OOo4kids - bộ ứng dụng văn phòng cho trẻ em từ 7 - 12 tuổi

Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết .

giá rẻ Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là an toàn để chơi game công cụ hoặc trong một số trường hợp sử dụng sẽ dùng quản lý để duyệt web công cụ . nguyên nhân Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính xóa tài khoản , việc chăm sóc sử dụng đặc biệt cho chúng là một sự chú ý full crack rất cần thiết an toàn . Nào là qua app những gì mà trẻ kích hoạt được làm việc lừa đảo , đăng ký vay những thứ có thể tương tác mật khẩu với chúng phải làm sao , làm sao cho chúng dành nhiều thời gian cho chi tiết những việc có ích,… Nhiều dịch vụ và chương trình đã phải làm sao được phát triển mới nhất để giúp trẻ em tương tác công cụ với máy tính hiệu quả hơn trong khi lừa đảo rất vui vẻ trên điện thoại với nạp tiền những bài học tốt nhất của mình.

OOo4kids - bộ ứng dụng văn phòng cho trẻ em từ 7 - 12 tuổi

Trong số các chương trình tốt nhất , dịch vụ mật khẩu được đóng góp từ cộng đồng mã nguồn mở thì OOo4kids là một trong nguyên nhân những đại diện ưu tú thanh toán . Có nguồn gốc từ OpenOffice chia sẻ , đây là một phiên bản tổng hợp đặc biệt quảng cáo của OpenOffice khóa chặn được thiết kế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 7 - 12 an toàn . Nó đi kèm tốt nhất với một bộ xử lý văn bản tốt nhất , chương trình bảng tính và ứng dụng đồ họa kích hoạt . Giao diện làm việc đăng ký vay của phần mềm là màu sắc và khá hấp dẫn dịch vụ , qua web được thiết kế hướng đến tư duy kinh nghiệm của trẻ em lừa đảo . Bạn có thể tải chương trình về tại đây bản quyền , bản cài đặt offline dành cho Windows download sẽ có dung lượng 87,3MB.

OOo4kids tích hợp sẵn 5 ứng dụng văn phòng cơ bản cho con trẻ làm quen

Mục đích đằng sau tài khoản của OOo4kids là chia sẻ để cho full crack những người trẻ tuổi cảm giác đang sở hữu một chương trình dành cho riêng mình trong khi hỗ trợ vẫn giúp cho chúng có thể dễ dàng tìm hiểu việc sử dụng địa chỉ được hầu hết các chức năng cơ bản ở đâu nhanh của một bộ phần mềm văn phòng quảng cáo . Để làm giá rẻ được điều này nhanh nhất , các nhà phát triển oOo4kids đã thu gọn lại kinh nghiệm , chỉ tốt nhất bao gồm chi tiết những thứ cần thiết nhất giảm giá . Chẳng hạn như lừa đảo tất cả các trình đơn đều đã tài khoản được loại bỏ kiểm tra , word chỉ cho phép lựa chọn các font chữ dữ liệu , màu sắc dữ liệu , kích cỡ giá rẻ , chữ nghiêng/đậm full crack . giá rẻ Đặc biệt hơn an toàn , người dùng khóa chặn vẫn có thể tiến hành tùy chọn thiết lập theo cách sửa lỗi của riêng mình nhanh nhất , khả năng tạo mật khẩu bảo vệ.

OOo4Kids gồm 5 ứng dụng chính: OOo4Kids Writer (trình soạn thảo văn bản) dữ liệu , OOo4Kids Calc (tạo bảng tính) hay nhất , OOo4Kids Draw ( vẽ minh hoạ), OOo4Kids Impress (tạo file trình chiếu) giảm giá , OOo4Kids Math (viết các công thức toán học).

Giao diện làm việc trình soạn thảo văn bản mật khẩu của OOo4kids

OOo4kids - bộ ứng dụng văn phòng cho trẻ em từ 7 - 12 tuổi

Trong khi đó tiện ích Calc và Impress hướng dẫn sẽ cho phép trẻ em có thể tìm hiểu cách sử dụng bảng tính cơ bản và thiết kế một bài trình bày mà không cần phải cố gắng nhớ hướng dẫn những menu và hộp thoại phức tạp như các ứng dụng cao cấp dành cho người lớn nạp tiền . Các nút trên OOo4kids khá màu mè dữ liệu với nhiều màu sắc trực tuyến . Chương trình ấn tượng ở chỗ đi kèm tính năng với một thuật sĩ mới nhất rất hữu ích cho phép trẻ có thể tạo ra một thanh tìm kiếm chỉ khóa chặn với một vài cú nhấp chuột và chỉnh sửa các nội dung.

Ứng dụng trình chiếu Impress trên OOo4kids

OOo4kids - bộ ứng dụng văn phòng cho trẻ em từ 7 - 12 tuổi

Nhìn chung tăng tốc , OOo4kids là một ý tưởng tuyệt vời trên điện thoại , mẹo vặt đặc biệt là địa chỉ nếu bạn muốn khuyến khích trẻ em sử dụng máy tính cho một công việc nào đó hữu ích khác thay vì chơi một trò chơi mẹo vặt hoặc truy cập vào các mạng xã hội download . Chương trình khá dễ dàng tìm hiểu hay nhất , hấp dẫn thanh toán với các lứa tuổi 7 - 12 kích hoạt bởi vì nó đáp ứng công cụ được cảm giác đang muốn làm người lớn kích hoạt của trẻ khóa chặn . Ứng dụng này có qua mạng sẽ trên cả 3 nền tảng Windows hướng dẫn , Mac và Linux miễn phí . (Tải về phải làm sao tất cả các phiên bản tại đây)

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext