Office 365 sẽ được cập nhật 3 tháng/lần

Đại diện của Microsoft vừa cho biết, hãng đã lên kế hoạch để cập nhật dịch vụ Office 365 chạy trên nền tảng điện toán đám mây khoảng 3 tháng/lần.

Đại diện kích hoạt của Microsoft vừa cho biết qua app , hãng trên điện thoại đã lên kế hoạch để cập nhật dịch vụ Office 365 chạy trên nền tảng điện toán đám mây khoảng 3 tháng/lần.

Office 365 sẽ được cập nhật 3 tháng/lần

Theo SlashGear hôm 2.3 hỗ trợ , thông tin trên kích hoạt được chính ông Kurt Delbene - chủ tịch bộ phận Office kinh nghiệm của Microsoft tiết lộ.

ông Kurt Delbene cho biết vô hiệu hóa , việc làm này vô hiệu hóa sẽ giúp cho Office 365 trở nên "hấp dẫn" hơn dữ liệu với người dùng.

Được biết khóa chặn , Office 365 là phiên bản Office 2010 hướng dẫn với nhiều công cụ hỗ trợ khác hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây hỗ trợ , tài khoản được hãng công bố vào cuối năm 2010.

Office 365 ở đâu tốt bao gồm Microsoft Office mẹo vặt , SharePoint Online hỗ trợ , Exchange Online và Lync Online tổ hợp trong một dịch vụ đám mây luôn vô hiệu hóa được cập nhật.

Theo đó khóa chặn , Office 365 nhanh nhất sẽ hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến ở đâu uy tín hiện nay như Firefox công cụ , Safari thanh toán , Chrome.

Office 365 còn tích hợp hàng loạt dịch vụ thế mạnh quen thuộc miễn phí của Microsoft như Office Web Apps quảng cáo , phiên bản web kinh nghiệm với các phần mềm như Word tổng hợp , Excel tất toán , PowerPoint và OneNote hay nhất , hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể truy cập qua Hotmail download , SkyDrive.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext