Office 365 bán chạy nhất trong lịch sử Microsoft

Phiên bản Office mới nhất của Microsoft đã có 1 triệu người đăng ký sử dụng chỉ sau 100 ngày ra mắt, trở thành phiên bản Office bán chạy nhất trong lịch sử công ty này, Microsoft tuyên bố hôm thứ 4 vừa qua.

Phiên bản Office mới nhất hỗ trợ của Microsoft đã có 1 triệu người đăng ký sử dụng chỉ sau 100 ngày ra mắt qua mạng , trở thành phiên bản Office bán chạy nhất trong lịch sử công ty này lừa đảo , Microsoft tuyên bố hôm thứ 4 vừa qua.

Office 365 bán chạy nhất trong lịch sử Microsoft
Office 365 ra mắt hồi tháng 1.

Theo đó mật khẩu , Microsoft khẳng định lấy liền , phiên bản Office mới nhất trực tuyến của hãng vô hiệu hóa , Office 365 Home Premium đã đạt mốc 1 triệu người dùng kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 1 vừa qua download . Trung bình danh sách , cứ mỗi một giây lại có một lượt download phiên bản mới nhất qua app của bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng chi tiết của Microsoft.

Cột mốc này đã đưa phần mềm Office 365 “vào một trong kinh nghiệm những dịch vụ phổ biến nhất thế giới” giá rẻ , Microsoft khẳng định cài đặt . Để chứng minh mức tiêu thụ vượt trội tất toán của sản phẩm này nguyên nhân , trên blog chính thức mới nhất của hãng công cụ , Microsoft đã có một so sánh về khoảng thời gian đạt 1 triệu người dùng giữa Office 365 ở đâu uy tín với kỹ thuật những dịch vụ khác giả mạo . Theo đó lừa đảo , Office 365 chỉ đứng sau Instagram khi mạng xã hội này sử dụng chỉ mất 2,5 tháng nhanh nhất để có 1 triệu người sử dụng.

nhanh nhất Những dịch vụ xếp phía sau Office 365 trực tuyến , theo Microsoft là Hulu Plus (mất 5 tháng) giả mạo , Dropbox (7 tháng) tổng hợp , Facebook (10 tháng) và Foursquare (mất 13 tháng).

Office 365 bán chạy nhất trong lịch sử Microsoft

Phiên bản mới ứng dụng của bộ phần mềm Office full crack được Microsoft ra mắt vào cuối tháng 1 vừa qua thông qua hai hình thức khác nhau tối ưu . Ngoài bộ công cụ Office 2013 kích hoạt được phân phối theo cách truyền thống (bán bản quyền vĩnh viễn một lần) tự động , Microsoft sửa lỗi cũng tung ra phiên bản dựa nền tảng đám mây dành giảm giá với tên gọi Offcie 365 Home Premium.

Với phiên bản Offcie 365 Home Premium đăng ký vay , sau khi đăng ký sử dụng nhanh nhất , người dùng có thể tải và cài đặt lên 5 chiếc thiết bị khác nhau giảm giá , trực tuyến bao gồm smartphone và tablet kinh nghiệm . Kèm mật khẩu với bộ phần mềm Office thanh toán , người dùng thanh toán sẽ có 20GB dung lượng lưu trữ mới nhất của dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive và 60 phút đàm thoại qua Skype miễn phí mỗi tháng nạp tiền cũng như các gói update hướng dẫn của phần mềm dữ liệu . Giá lừa đảo của bộ công cụ văn phòng trên mây mà Microsoft đưa ra là 9,99 USD/tháng hoặc 99,99 USD/năm.

Việc ra mắt Office 365 Home Premium là một hướng đi mới vô hiệu hóa của Microsoft trong việc thu phí bản quyền đối công cụ với bộ sản phẩm Office nổi tiếng tự động . Thay vì trả tiền một lần ứng dụng để mua bản quyền vĩnh viễn theo kiểu truyền thống vô hiệu hóa , người dùng danh sách sẽ trả tiền theo kiểu thuê bao hàng tháng mật khẩu hoặc hàng năm nhanh nhất để hay nhất được sử dụng bộ công cụ này sửa lỗi với tính năng những dịch vụ tốt nhất tính năng của Microsoft nơi nào . Nhiều người cho rằng ở đâu nhanh , con số ấn tượng mà Office 365 đạt tải về được có thể là một tín hiệu tốt đối ở đâu uy tín với gã khổng lồ Microsoft trong ván cược này.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext