Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng

Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản mới của gói ứng dụng văn phòng nổi tiếng nhất thế giới Office 2013. Thay vì phải mua bản quyền để cài đặt và sử dụng như trước đây, người dùng có thể “thuê” để sử dụng Office 2013 t

Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản mới tăng tốc của gói ứng dụng văn phòng nổi tiếng nhất thế giới Office 2013 ở đâu nhanh . Thay vì phải mua bản quyền tính năng để cài đặt và sử dụng như trước đây qua web , người dùng có thể “thuê” trực tuyến để sử dụng Office 2013 trong thời hạn 1 năm nơi nào . Microsoft bắt đầu bán ra gói ứng dụng văn phòng Office 2013 tại 162 quốc gia quảng cáo với 21 ngôn ngữ khác nhau.

Đáng chú ý sử dụng , Microsoft cho phép người dùng “thuê” khóa chặn để sử dụng Office 2013 trong thời hạn 1 năm vô hiệu hóa với mức giá 99,95 USD nạp tiền . Với tùy chọn này vô hiệu hóa , người dùng có thể cài đặt Office 2013 lên 5 thiết bị khác nhau ( tài khoản bao gồm máy tính chạy Windows hay Mac hay các thiết bị di động có hỗ trợ khác) dữ liệu , khuyến mãi thêm 60 phút gọi điện Skype miễn phí mỗi tháng (có thể gọi đi khắp mật khẩu mọi nơi hay nhất , vào cả số cố định lẫn di động) và 20GB dung lượng lưu trữ SkyDrive.

Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng
Office 2013 là gói Office đầu tiên tối ưu dành cho Windows 8

Sau thời hạn 1 năm đăng ký vay , người dùng có thể tiếp tục gia hạn thời gian “thuê” tất toán để sử dụng gói ứng dụng văn phòng này như thế nào . Ngoài ra hỗ trợ , người dùng giảm giá cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Office mới tốc độ nếu Microsoft phát hành trong thời gian thuê gói phần mềm cài đặt vẫn còn hiệu lực.

Tại Việt Nam ở đâu nhanh , Microsoft cung cấp một mức giá có phần “ưu đãi” hơn kinh nghiệm , khi người dùng chỉ cần phải bỏ ra 1.699.000 đồng (khoảng 81,6USD) để “thuê” gói ứng dụng Office 2013 này trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên chi tiết , chi tiết nếu muốn người dùng có thể mua đứt Office 2013 download với mức giá 219,99 USD và sử dụng không hạn chế về thời gian qua web , tuy nhiên tải về với tùy chọn này người dùng chỉ có thể cài đặt trên 1 máy tính duy nhất và không hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới trong trường hợp Microsoft ra mắt Office mới trong tương lai.

Ngoài phiên bản Office dành cho gia đình phải làm sao , Microsoft còn ra mắt phiên bản Office 2013 University dành cho các sinh viên và giáo viên đại học như thế nào , miễn phí với mức giá “thuê” 79,99USD/năm lấy liền . Bên cạnh đó còn có phiên bản Office doanh nghiệp kích hoạt với mức giá cao hơn và tích hợp thêm nhiều phần mềm dành cho doanh nghiệp ở đâu uy tín của Microsoft cài đặt , tuy nhiên công cụ sẽ phải chờ đến 27/2 mới full crack được ra mắt.

Ưu tiên tính năng kết nối

Một trong quảng cáo những thay đổi mạnh mẽ nhất trong phiên bản Office mới đó chính là việc chú trọng hơn vào khả năng kết nối dữ liệu . Microsoft trước đó đã sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong gói ứng dụng văn phòng trực tuyến Office 365 và giờ đây cập nhật , tính năng này quảng cáo được tích hợp sâu hơn vào Office 2013.

Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng
Office 2013 chú trọng vào tính năng kết nối và chia sẻ

Thay vì lưu trữ trực tiếp xuống ổ cứng hướng dẫn của thiết bị chia sẻ , giờ đây mặc định các file xóa tài khoản được tạo ra từ Office 2013 an toàn sẽ giả mạo được lưu trên ổ cứng trực tuyến SkyDrive ở đâu tốt của Microsoft kỹ thuật , cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ và cùng hợp tác sử dụng hay nhất với nhiều người khác.

Người dùng giá rẻ cũng có thể truy cập và sử dụng tài liệu trên SkyDrive trực tiếp từ Office 2013 thay vì phải truy cập thông qua trình duyệt web lấy liền . Người dùng có thể thảo luận và cùng chỉnh sửa tài liệu này đồng thời qua web với nhiều người khác hay nhất hoặc liên lạc cập nhật với họ thông qua Office 2013 nhờ ứng dụng Skype sửa lỗi được tích hợp bên trong.

“Đây không chỉ là một phiên bản khác download của Office đăng ký vay . Đây là phiên bản Office hoàn toàn mới tích hợp sâu mẹo vặt với dịch vụ điện toán đám mây mới nhất . Hệ điều hành Windows mới hay nhất , Windows Phone chia sẻ , Office mới cùng lấy liền với điện toán đám mây cho phép người sử dụng tự do làm việc thanh toán bất cứ khi nào họ muốn link down , theo cách mà họ ưa thích”, Steve Ballmer tốt nhất , Tổng Giám đốc điều hành Microsoft nhấn mạnh về tính năng kết nối trong Office 2013.

Phần mềm Word tải về được cải thiện tốt hơn

Dù Microsoft đã làm mới các phiên bản Office qua app , tích hợp thêm nhiều công cụ vào bên trong gói phần mềm này thì nhìn chung 3 công cụ chính khóa chặn của Office bản quyền vẫn là Word kiểm tra , Excel và PowerPoint.

Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng
Giao diện khởi động download của Word 2013 nhanh nhất với các mẫu văn bản sẵn có

Trong phiên bản Office 2013 hỗ trợ , cả 3 phần mềm này đều có sự thay đổi ít nhiều về giao diện nguyên nhân , qua app với thanh công cụ hướng dẫn được thiết kế lại đơn giản và sáng sủa hơn như thế nào , cho phép người dùng không bị rối khi sử dụng và chọn công cụ tương ứng.

Đáng chú ý qua web , khi người dùng chèn nội dung hình ảnh vào Word nguyên nhân , Office 2013 trang bị chi tiết những công cụ cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh ở đâu tốt để có đăng ký vay được nội dung hoàn chỉnh trước khi chèn vào tài liệu ứng dụng . Ngoài ra hay nhất , Word 2013 mật khẩu cũng hỗ trợ tính năng cho phép chèn các đối tượng trực tuyến như hình ảnh video từ các trang web.

Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng
Giao diện soạn thảo download của Word 2013 tốt nhất với thanh công cụ sáng và rõ ràng hơn

Một trong qua app những tính năng hoàn hảo nhất mà Word 2013 mang lại đó là việc hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp file PDF nhanh nhất , tương tự như việc chỉnh sửa các định dạng file doc địa chỉ . Sau khi hoàn tất chỉnh sửa ở đâu uy tín , người dùng có thể lưu lại file dưới dạng PDF giảm giá hoặc doc danh sách nếu muốn.

Đây là tính năng thực sự hữu ích hỗ trợ bởi lẽ trước đây đăng ký vay , người dùng thường phải chuyển đổi file PDF sang định dạng doc trước khi muốn chỉnh sửa nội dung trên file PDF.

Excel kinh nghiệm , PowerPoint thêm nhiều tính năng thông minh hơn

Giống như Word chia sẻ , Excel 2013 bản quyền cũng qua app được trang bị thêm khá nhiều tính năng thông minh hơn mẹo vặt , một trong nhanh nhất những tính năng đó là Flash Fill tính năng , cho phép tự hoàn thiện các thông tin trong bảng tính dựa trên các thông tin liên quan.

Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng
Tính năng Flash Fill tự động hoàn thiện các bảng tính

Ngoài ra dịch vụ , Excel download cũng trang bị tốc độ những tính năng như Suggested Charts hay Instant Analytics cài đặt , cho phép phần mềm phân tích và dự đoán các dữ liệu qua mạng được người dùng nhập vào các bảng tính qua app của Excel tăng tốc để đưa ra các phân tích về số liệu.

Với tính năng Instant Analytics chia sẻ , khi người dùng chọn một danh sách các bảng tính sửa lỗi , tính năng tăng tốc sẽ chỉ ra bảng tính nào chứa số liệu cao nhất giả mạo , thấp nhất download , tổng giá trị bản quyền của các bảng tính đã chọn hay thậm chí tạo ra một biểu đồ từ các thông tin bảng tính đã chọn…

Trong khi đó ứng dụng , PowerPoint lại cập nhật được thiết kế khóa chặn để hỗ trợ tốt hơn cho màn hình cảm ứng hay nhất , giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa các slide trên PowerPoint bằng cách lướt trên màn hình.

Office 2013 ra mắt, cho phép người dùng “thuê” để sử dụng
Tính năng Presenter View trên PowerPoint 2013

Một trong nơi nào những tính năng đáng chú ý trên PowerPoint 2013 đó là chế độ Presenter View như thế nào . Đây là tính năng mà khi kết nối máy tính xóa tài khoản với máy chiếu bên ngoài mẹo vặt , Presenter View tự động sẽ hiển thị hình ảnh thumbnail ở đâu uy tín của slide kế tiếp nơi nào , đồng thời tốc độ những đoạn ghi chú mà bạn tạo ra cho slide kinh nghiệm hiện tại nạp tiền . Điều này cho phép người dùng dễ dàng hơn trong việc trình bày như thế nào những nội dung slide.

Office - “Con gà đẻ trứng vàng” miễn phí của Microsoft

sửa lỗi Những điều nêu trên chỉ là một trong số ít lừa đảo những tính năng mới và thay đổi mà Microsoft mang lại trên phiên bản Office 2013 trực tuyến . Từ lâu an toàn , Office luôn giả mạo được xem là “con gà đẻ trứng vàng” cho Microsoft và dĩ nhiên “gã khổng lồ phần mềm” luôn tìm cách đầu tư xóa tài khoản để giúp cho ứng dụng văn phòng này trở nên hoàn chỉnh hơn phải làm sao , xóa tài khoản đặc biệt trước sự cạnh tranh link down của các đối thủ như Google Docs hướng dẫn , Dropbox hay OpenOffice.

Với việc các công cụ trực tuyến của Office hay nhất vẫn đang nguyên nhân rất quen thuộc mật khẩu với phần lớn người dùng lừa đảo , kết hợp quản lý với các tính năng chú trọng hơn vào việc kết nối và chia sẻ dữ liệu , Office 2013 rõ ràng giá rẻ vẫn là một sự lựa chọn tốc độ của không ít người dùng cá nhân và doanh nghiệp giảm giá , tăng tốc đặc biệt download với mức giá không quá cao sửa lỗi nếu so miễn phí với tải về những lợi ích mà công cụ này mang lại.

Video trải nghiệm Office 2013 trên máy tính bảng chạy Windows 8 công cụ của Samsung:

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext