Office 2010 sẽ có mặt trong tháng tới

Hãng phát triển phần mềm lớn nhất thế giới vừa cho biết đang trong quá trình hoàn tất gói phần mềm Office 2010, dự kiến sẽ chính thức ra mắt người dùng vào đầu tháng 6 tới

Hãng phát triển phần mềm lớn nhất thế giới vừa cho biết đang trong quá trình hoàn tất gói phần mềm Office 2010 trên điện thoại , dự kiến giá rẻ sẽ chính thức ra mắt người dùng vào đầu tháng 6 tới lấy liền .

Office 2010 sẽ có mặt trong tháng tớiOffice 2010 tài khoản sẽ bản quyền vẫn đăng ký vay bao gồm download những ứng dụng truyền thống như Office 2010 tự động , SharePoint 2010 kiểm tra , Visio 2010 tất toán , và link down được bổ sung thêm Project 2010 mẹo vặt . an toàn Hiện gói ứng dụng này đang trong quá trình RTM hay nhất , có nghĩa là đăng ký vay được chuyển qua công đoạn sản xuất ở đâu tốt . Office 2010 kiểm tra sẽ trực tuyến được công bố vào ngày 12/5 tại New York công cụ .

Mặc dù ở đâu nhanh được công bố trong tháng tới trực tuyến nhưng Office 2010 giá rẻ sẽ chỉ chứng thức có mặt trên kệ hàng trong tháng 6/2010 nhanh nhất . Ngoài kênh bán lẻ như thế nào , Microsoft còn cho phép người dùng có thể mua Office trực tuyến dữ liệu . Ngoài ra đăng ký vay , giảm giá những ai đang sử dụng Office 2007 kiểm tra sẽ xóa tài khoản được nâng cấp miễn phí lên Office 2010 mật khẩu .

Microsoft dự kiến nạp tiền sẽ cho phép nhà sản xuất PC có thể cài đặt sẵn phiên bản Office Start (ít tính năng) chi tiết để người dùng sử dụng miễn phí trên giảm giá những chiếc PC mới phải làm sao .

Trong số mật khẩu những thay đổi lớn nhất trong phiên bản Office 2010 là việc Microsoft đưa lên mạng các ứng dụng Word qua app , Excel hay nhất , PowerPoint full crack , và oneNote tất toán . Các doanh nghiệp có thể lưu trữ các ứng dụng Office Web trên máy chủ SharePoit công cụ , trong khi người dùng có thể truy cập miễn phí tới dịch vụ Windows Live tối ưu .

Ngoài ra tốc độ , Microsoft quản lý cũng tính năng sẽ bổ sung thêm phiên bản 64-bit full crack của Office kích hoạt , tính năng cũng như tích hợp thêm một số tính năng khác như biên tập video trong PowerPoint nhanh nhất , chỉnh sửa ảnh trong Word nạp tiền , và thêm chức năng “dán xem trước” (paste preview) trong ứng dụng bản quyền .

Theo số liệu tổng hợp của Microsoft ở đâu tốt , hiện đang có khoảng 7,5 triệu người sử dụng phiên bản thử nghiệm (beta) qua web của Office 2010.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext