Nvidia giới thiệu phần mềm giúp game thủ tối ưu cài đặt đồ họa

Nhà sản xuất card đồ họa Nvidia vừa giới thiệu một dịch vụ mới của họ có tên GeForce Experience nhằm giúp đỡ các game thủ tự động thiết lập các cài đặt đồ họa 1 cách tối ưu.

Nhà sản xuất card đồ họa Nvidia vừa giới thiệu một dịch vụ mới qua app của họ có tên GeForce Experience phải làm sao nhằm giúp đỡ các game thủ tự động thiết lập các cài đặt đồ họa 1 cách tối ưu.

GeForce Experience về cơ bản là 1 dịch vụ nền tảng đám mây tối ưu được thiết kế mật khẩu với nhiệm vụ phân tích phần cứng máy tính tốt nhất của người dùng và tự động điều chỉnh đồ họa in-game và độ phân giải màn hình qua app , giúp tối ưu hóa trải nghiệm chơi game cho game thủ kinh nghiệm . GeForce Experience kỹ thuật cũng tải về được trang bị tính năng tự động cập nhật driver mới nhất cho card đồ họa giúp người dùng không còn phải tải các driver này bằng tay như trước đây.

Nvidia giới thiệu phần mềm giúp game thủ tối ưu cài đặt đồ họa

Nvidia cho biết tối ưu với phần mềm mới ứng dụng , người chơi tốc độ sẽ không còn phải thực hiện quá nhiều thao tác ở đâu nhanh . GeForce Experience thậm chí có thể tự động điều chỉnh các thiết lập cao cấp như các mức khử răng cưa giả mạo , hiệu ứng đổ bóng dịch vụ . Về mặt lý thuyết giảm giá , game thủ có thể áp dụng nhiều cấu hình khác nhau cho card đồ họa full crack , tuy nhiên kích hoạt , GeForce Experience có thể áp các thiết lập tối ưu từ các máy chủ đám mây về máy tính cho bạn.

Nvidia giới thiệu phần mềm giúp game thủ tối ưu cài đặt đồ họa

Phần mềm này hiện đang trong giai đoạn beta tất toán nhưng chưa tải về được Nvidia phát hành công khai mà mới chỉ cho phép 1 số người dùng nhất định dùng thử tải về . tất toán Nếu không gặp rắc rối gì chia sẻ , hỗ trợ mọi người dùng có thể tải về và sử dụng phần mềm mới khóa chặn của Nvidia trong 4 tốt nhất hoặc 6 tuần nữa.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext