Nút Home trên thiết bị iOS 10 chậm hồi đáp, đây là cách sửa lỗi

Nút Home trên thiết bị iOS của Apple được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, để đóng một ứng dụng, quay lại màn hình chính,… Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy nút này không còn phản hồi

Nút Home trên thiết bị iOS tốc độ của Apple ứng dụng được thiết kế khóa chặn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nguyên nhân , tài khoản để đóng một ứng dụng tối ưu , quay lại màn hình chính,… Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng tính năng , thỉnh thoảng bạn cập nhật sẽ thấy nút này không còn phản hồi nhạy như trước chi tiết . Vậy làm sao quản lý để khắc phục lỗi này cập nhật , mời như thế nào các bạn cùng tham khảo bài viết danh sách dưới đây bản quyền của Quản trị mạng.

Nút Home trên thiết bị iOS 10 chậm hồi đáp, đây là cách sửa lỗi

1 nhanh nhất . Sửa lỗi nút Home hồi đáp chậm

Để sửa lỗi nút Home trên thiết bị iOS 10 hồi đáp chậm tài khoản , bạn thực hiện theo trực tuyến các bước trực tuyến dưới đây:

1 đăng ký vay . link down Trên thiết bị iOS 10 tính năng của bạn (iphone/ipad) kích hoạt , tìm hướng dẫn và nhấn chọn ứng dụng Settings.

2 chia sẻ . Tiếp theo dưới mục Settings sửa lỗi , bạn nhấn chọn General (cài đặt chung).

3 giả mạo . Tìm tối ưu và nhấn chọn Accessibility.

Nút Home trên thiết bị iOS 10 chậm hồi đáp, đây là cách sửa lỗi

4 nạp tiền . Cuộn xuống phía dưới màn hình lấy liền , tìm chia sẻ và nhấn chọn Home Button.

5 link down . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Click Speed kỹ thuật . Tại đây có 3 tùy chọn là Default lấy liền , Slow vô hiệu hóa và Slowest.

Nút Home trên thiết bị iOS 10 chậm hồi đáp, đây là cách sửa lỗi

Default là tùy chọn phải làm sao được mặc định ứng dụng của Apple tài khoản . Bạn nên sử dụng tùy chọn này tốt nhất để tăng tốc tối đa tăng tốc quá trình hồi đáp mật khẩu của nút Home.

2 xóa tài khoản . Kiểm tra phiên bản cập nhật iOS

Apple danh sách đã phát hành bản vá lỗi quản lý và cải thiện tố độ trên phiên bản iOS 10 public beta qua web . Hầu hết người dùng phản ánh lại rằng tốc độ nút Home trên phiên bản này trên điện thoại đã kiểm tra được cải thiện đáng kể.

Để cập nhật phiên bản iOS mới nhất trên điện thoại , bạn vào Settings => General => Software Update.

3 lừa đảo . Khởi động lại iPhone tăng tốc hoặc iPad giảm giá của bạn

Đôi khi trong một số trường hợp nguyên nhân khiến nút Home chậm hồi đáp qua mạng có thể là do lỗi bên trong địa chỉ hoặc lỗi phải làm sao các ứng dụng giảm giá . Do đó trực tuyến để khắc phục lỗi bạn full crack có thể khởi động chia sẻ hoặc buộc khởi động lại thiết bị iOS 10 địa chỉ của mình cập nhật . Để làm cập nhật được điều này trực tuyến , bạn nhấn qua app và giữ nút bật/tắt Nguồn cho đến khi trên màn hình xuất hiện Slide to power off chi tiết hoặc nhấn giá rẻ và giữ nút bật/tắt Nguồn + nút Home cho đến khi xuất hiện tùy chọn Force Restart.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Sự khác nhau giữa Jailbreak hướng dẫn , Root chia sẻ và Unlock
  • Tổng hợp khóa chặn các lỗi phổ biến trên iPhone 6 tài khoản , 6 Plus ở đâu uy tín và cách sửa lỗi
  • Lỗi địa chỉ IP bị xung đột khi kết nối Wifi trên iPhone qua mạng , iPad bản quyền , đây là cách khắc phục

Chúc tổng hợp các bạn thành công!

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext