Norton cá nhân hóa với Norton One

Do việc bảo mật máy tính cá nhân ngày càng trở nên phức tạp, Symantec mới đây đã cung cấp một phương pháp bảo vệ mới có tên Norton One. Trong khi đó, Norton 360 cũng có bản cập nhật.

QuanTriMang - Do việc bảo mật máy tính cá nhân ngày càng trở nên phức tạp xóa tài khoản , Symantec mới đây đã cung cấp một phương pháp bảo vệ mới có tên Norton One ứng dụng . Trong khi đó mật khẩu , Norton 360 xóa tài khoản cũng có bản cập nhật.

Norton cá nhân hóa với Norton One

Nỗ lực mới nhất miễn phí của Symantec bản quyền nhằm đơn giản hóa bảo mật máy tính cài đặt với một phương pháp tập trung nhiều vào cá nhân hóa có tên Norton One tất toán , như phiên bản mới nhất tăng tốc của Norton 360 kinh nghiệm được xuất hiện mới đây tính năng . Bên cạnh đó mới nhất , một phiên bản khác an toàn cũng thanh toán được thông báo là Norton 360 công cụ , gọi là Norton 360 Everywhere.

Norton One là sản phẩm hoàn toàn mới mà Symantec hy vọng cài đặt sẽ thu hút hay nhất được hay nhất những người không ngại trả phí cho bảo mật máy tính địa chỉ nhưng cập nhật vẫn muốn trải nghiệm càng đơn giản càng tốt khóa chặn . Về cơ bản an toàn , phiên bản premium cung cấp một license key và ID tài khoản có thể sử dụng cho 5 thiết bị khác nhau; 25 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến; hỗ trợ kỹ thuật nạp tiền sẽ kết nối bạn tốc độ với một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật kinh nghiệm của Norton One trong vòng 2 phút; diệt virus miễn phí tự động bởi nhân viên kỹ thuật phải làm sao nếu thiết bị kinh nghiệm của bạn bị lây nhiễm sau khi cài đặt One; và một giao diện web đăng ký vay để quản lý quản lý tất cả nạp tiền mọi việc.

Jody Gibney an toàn , trưởng nhóm quản lý sản phẩm bản quyền của Norton One tải về , phát biểu trong một cuộc hội thoại tuần trước: “Chúng tôi lấy mật khẩu mọi thứ có trong Norton và giúp cập nhật tất cả khách hàng dữ liệu , ngay cả tổng hợp những người không phải là chuyên gia kỹ thuật xóa tài khoản cũng có thể truy cập lấy liền được”.

Norton cá nhân hóa với Norton One
Giao diện Android kích hoạt cũng báo hiệu khi nào nó tối ưu được kết nối tới tài khoản Norton One.

ở đâu nhanh Những thiết bị quảng cáo được One hỗ trợ tính năng cũng có thể chạy mới nhất được Norton 360 v6 lấy liền hoặc Norton Internet Security 2012 for Windows nạp tiền , Norton Internet Security for Mac phải làm sao , và Norton Mobile Security on Android danh sách . Symantec hoàn toàn đúng khi nhận định rằng đây là một ngành công nghiệp đầu tiên hướng dẫn , và nó nghe danh sách rất giống như việc full crack để dành ghế ngồi hàng đầu trong sân vận động cho bảo mật máy tính.

Theo Collin Davis trên điện thoại , giám đốc cao cấp mới nhất của Symantec cho biết: “Một trong kiểm tra những điểm nổi bật qua mạng của Norton One là nó có một cơ sở hạ tầng hỗ trợ hoàn toàn mới" tối ưu . Điều này có nghĩa là mỗi người dùng tối ưu sẽ nhận cập nhật được một đường link cài đặt riêng qua email tất toán . Đường link này đã có sẵn thông tin license key trong đó vậy nên người dùng không cần phải điền thêm gì nữa xóa tài khoản . Một đường dẫn cài đặt truyền thống hơn hay nhất cũng tối ưu được cung cấp đối tổng hợp với giá rẻ những người cần chúng.

Norton cá nhân hóa với Norton One
Norton One lên kế hoạch cuung cấp hỗ trợ người dùng một cách tự động tốt nhất , địa chỉ bao gồm thời gian gọi lại trong vòng không quá 2 phút.

Davis nói: “Mọi người luôn muốn sở hữu một giải pháp càng tự động càng tốt hỗ trợ , và một điều gì đó có thể giúp họ không phải đụng tay tới mỗi khi cần”.

Symantec qua app cũng thông báo về bản cập nhật hàng năm danh sách của Norton 360 mật khẩu , và tiết lộ thông tin về phiên bản thứ 2 trên điện thoại của 360 cài đặt , sắp ra mắt trong mùa xuân này xóa tài khoản với tên gọi Norton 360 Everywhere đăng ký vay . Norton 360 Everywhere hỗ trợ sẽ mở rộng tính năng hỗ trợ của Norton 360 cho trên điện thoại những thiết bị Mac và Android mới nhất , và cung cấp giao diện web đơn tải về để quản lý chúng giá rẻ . Norton 360 phiên bản 6 chuyển an toàn những cập nhật đến từ mùa thu năm ngoái tới Norton Internet Security 2012 công cụ , ví như Download Insight và quản lý băng thông tối ưu để cập nhật mẹo vặt . sửa lỗi Những tính năng mới nơi nào bao gồm giao diện mới giúp truyền giao diện sao lưu full crack , đồng bộ trong Norton"s Identity Safe qua app , và thanh công cụ Identity Safe.

Norton cá nhân hóa với Norton One
Norton One hoạt động kín đáo kích hoạt nhưng liên tục trong Windows tối ưu . Vẫn chưa có tin tức về việc tích hợp địa chỉ với Windows 8.

Norton One ứng dụng hiện nay chỉ là phần mềm thử nghiệm nguyên nhân với full crack những hạn chế nhất định chia sẻ . Nó hướng dẫn sẽ tải về được tung ra thị trường phải làm sao với mức giá $149.99 dành cho 5 thiết bị full crack , ứng dụng với lựa chọn thêm quản lý nếu có yêu cầu vô hiệu hóa . ở đâu uy tín Khi kinh nghiệm được cung cấp rộng rãi ở một thời điểm nào đó trong mùa xuân năm nay qua web , nó chỉ có ở dịch vụ những quốc gia nói tiếng Anh: Mỹ phải làm sao , Canada mới nhất , Anh nguyên nhân , Ireland thanh toán , Australia và New Zealand.

Norton 360 v6 hiện có mức giá $89.99 quản lý với 2 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến ở đâu nhanh . hay nhất Nếu thêm $10 tất toán , bạn kiểm tra sẽ nhận kinh nghiệm được 25 GB dung lượng lưu trữ qua web . Symantec nhanh nhất vẫn chưa tiết lộ mức giá ứng dụng của Norton 360 Everywhere hay thời điểm chính thức ra mắt sản phẩm này.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext