Nokia gửi thư mời sự kiện ra mắt thiết bị Windows Phone mới

Nokia đang có kế hoạch tiếp tục cho ra mắt thị trường Windows Phone năm nay một số mẫu Lumia mới tại ngày đầu tiên của triển lãm BUILD 2014 do Microsoft tổ chức từ ngày 2-4 tháng sau San Francisco, Mỹ.

Nokia đang có kế hoạch tiếp tục cho ra mắt thị trường Windows Phone năm nay một số mẫu Lumia mới tại ngày đầu tiên chi tiết của triển lãm BUILD 2014 do Microsoft tổ chức từ ngày 2-4 tháng sau San Francisco xóa tài khoản , Mỹ.

Nokia gửi thư mời sự kiện ra mắt thiết bị Windows Phone mới
Hình ảnh thư mời sự kiện quản lý của Nokia

Theo như hình ảnh mới nhất trong thông cáo báo chí dịch vụ , hãng full crack sẽ tổ chức một sự kiện có thể là tốt nhất để giới thiệu thêm nhiều mẫu sản phẩm mới ứng dụng với lời gợi ý như "Join us for.. nguyên nhân . more" đăng ký vay , đồng thời sử dụng hashtag #moreLumia tính năng nhằm ám chỉ thiết bị xuất hiện lấy liền rất có thể nguyên nhân sẽ là một mẫu Lumia mới chạy Windows Phone.

Đó là một điều khá phù hợp tốc độ với nhiều tin đồn gần đây về một số mẫu smartphone Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 hỗ trợ của Nokia full crack sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới tốt nhất , trong đó có mật khẩu những cái tên mã như "Moneypenny" tăng tốc được cho là Lumia 630 tự động , "Goldfinger" và "Martini" ứng dụng được cho là Lumia 930.

Nokia gửi thư mời sự kiện ra mắt thiết bị Windows Phone mới
Hình ảnh rò rỉ về Lumia 630 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới địa chỉ của Nokia.

Lumia 630 download được cho là smartphone tầm trung có màn hình cảm ứng 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel giá rẻ , VXL Snapdragon 400 và RAM 1 GB kinh nghiệm . Máy full crack sẽ có kích thước 129,5 mm x 66,7 mm an toàn , và phía trên màn hình trực tuyến sẽ còn có thêm phím cảm ứng ảo mới nhất . Một biến thể khác có hỗ trợ SIM kép.

Trong khi đó,Lumia 930 thanh toán được cho là phiên bản quốc tế tăng tốc của Lumia Icon mà Nokia bán độc quyền cho nhà mạng Verizon (Mỹ).

Còn thiết bị mang tên mã "Goldfinger" đến nay dữ liệu vẫn còn là một ẩn số khóa chặn với giới thạo tin link down , chỉ biết rằng nó có thể không có nút bấm nào và sử dụng một hệ thống cảm biến cử chỉ mới.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext