Nokia chính thức vĩnh biệt Symbian và MeeGo

Sau khi chính thức từ bỏ Symbian và MeeGo, Nokia sẽ ngừng việc cấp phép cho các nhà phát triển trình ứng dụng mới hoặc bản cập nhật cho các hệ điều hành di động này.

Sau khi chính thức từ bỏ Symbian và MeeGo dữ liệu , Nokia kinh nghiệm sẽ ngừng việc cấp phép cho các nhà phát triển trình ứng dụng mới link down hoặc bản cập nhật cho các hệ điều hành di động này.

Nokia chính thức vĩnh biệt Symbian và MeeGo

Theo CNET miễn phí , kế hoạch ngừng hỗ trợ cho nền tảng SymbianMeeGo nguyên nhân của Nokia cuối cùng đã download được hoàn tất dữ liệu . Trong một bài tweet vừa kích hoạt được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức kiểm tra , nhóm phát triển Symbian phải làm sao của Nokia đã chính thức nói lời chia tay mật khẩu với hai nền tảng đã từng giả mạo rất thịnh hành một thời và không quên nói lời cám ơn đối kiểm tra với quảng cáo những sự ủng hộ nhanh nhất của người dùng mật khẩu những năm qua.

Nokia chính thức vĩnh biệt Symbian và MeeGo

Không lâu sau khi công bố bán mảng thiết bị di động và dịch vụ kinh doanh link down của mình cho Microsoft khóa chặn , Nokia tất toán cũng đã tuyên bố dữ liệu với các nhà phát triển rằng đến ngày 01/01/2014 nhanh nhất , họ lấy liền sẽ không còn có thể cung cấp ứng dụng mới khóa chặn hoặc cập nhật các ứng dụng hiện có trong Nokia Store cho hai hệ điều hành điện thoại di động là Symbian và MeeGo nữa qua app , và giờ hãng đã hiện thực hóa tuyên bố này tính năng . Động thái này trực tuyến được xem như một sự "cắt bỏ quá khứ" kiểm tra để tập trung nỗ lực trực tuyến của Nokia trên Windows Phone và dòng Asha giá rẻ.

"Với danh sách những cơ hội phát triển kinh doanh trên dòng Asha và nền tảng Windows Phone full crack , chúng tôi đã xem xét các nội dung chương trình phát triển tài khoản của hãng ở đâu nhanh để có thể hỗ trợ tối đa cho các nhà phát triển kiểm tra của chúng tôi" kích hoạt , Nokia đã viết trong một thông báo vào hồi tháng Mười năm 2013. "Và sau khi xem xét tăng tốc , chúng tôi đã quyết định tập trung hỗ trợ và đầu tư phát triển nội dung mới đối kích hoạt với dòng Asha và nền tảng Windows Phone lấy liền của chúng tôi".

Symbian đã từng là trung tâm lấy liền của sự thành công mang tên Nokia sửa lỗi . Nhưng vì iOS và Android tấn công quá dữ dội khiến cho Nokia gặp quá nhiều khó khăn dịch vụ , do vậy mà hãng đã quyết định từ bỏ Symbian và MeeGo kiểm tra để tập trung vào Windows Phone phải làm sao . Dòng Asha hay nhất , đã tồn tại trong nhiều năm giảm giá , qua mạng vẫn dịch vụ sẽ tiếp tục mang theo cập nhật những nỗ lực mật khẩu của Nokia dữ liệu nhằm chiếm lĩnh tại các thị trường ở các nước đang phát triển đầy hấp dẫn.

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext