Nokia "ném gạch" iPhone 5c 8GB

Ngay sau khi Apple chính thức tung ra mẫu iPhone 5c phiên bản 8GB, Nokia đã không bỏ qua cơ hội để mỉa mai đối thủ của mình.

Ngay sau khi Apple chính thức tung ra mẫu iPhone 5c phiên bản 8GB kỹ thuật , Nokia đã không bỏ qua cơ hội tất toán để "mỉa mai" đối thủ nạp tiền của mình.

Nokia "ném gạch" iPhone 5c 8GB

Theo PhoneArena qua web , tốc độ với sự ra mắt miễn phí của iPhone 5c phiên bản 8GB kiểm tra , Apple muốn các khách hàng ở đâu nhanh của mình "không hối tiếc" khi lựa chọn một chiếc iPhone vỏ nhựa đầy màu sắc tải về , kỹ thuật với mức giá "mềm" hơn miễn phí . Tuy nhiên như thế nào , giá cả phải chăng không có nghĩa là mức giá tài khoản sẽ rẻ tăng tốc , khi mà iPhone 5c 8GB kích hoạt được bán bản quyền với giá khoảng 765 USD (khoảng trên 15 triệu đồng) tại châu Âu hướng dẫn , bằng giá vô hiệu hóa với nhiều mẫu điện thoại đầu bảng bản quyền hiện nay.

Không bỏ lỡ dịp này phải làm sao , Nokia đã sử dụng chính thực tế này nạp tiền để chĩa mũi nhọn về phía Apple tối ưu , và nhắc nhở trên Twitter bản quyền để phải làm sao mọi người nhớ rằng đã có một "chiếc điện thoại thông minh 8GB đầy màu sắc trực tuyến , mượt mà và giá rẻ" khác đang có mặt trên thị trường nhanh nhất . cài đặt Hơn nữa tải về , nó đã khóa chặn được phát hành từ tận tháng Hai năm ngoái chia sẻ . Chiếc điện thoại kích hoạt được Nokia nói tới chính là Lumia 520.

Nokia "ném gạch" iPhone 5c 8GB

Lumia 520 rẻ hơn nhiều so full crack với iPhone 5c quản lý , do đó ý nhanh nhất của Nokia muốn nói rằng tại sao lại phải mua một chiếc điện thoại bằng nhựa "màu mè" chia sẻ với giá cao ngất trong khi dịch vụ tất cả yếu tố đó đều có mặt trên một chiếc Lumia 520 giá rẻ?

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext