Những ý kiến trái chiều khi YouTube thay đổi giao diện

Sáng nay, những người sử dụng YouTube hẳn sẽ rất bất ngờ khi giao diện trang web xem video quen thuộc của mình trở nên cực kỳ mới lạ.

Sáng nay an toàn , thanh toán những người sử dụng YouTube hẳn kiểm tra sẽ chia sẻ rất bất ngờ khi giao diện trang web xem video quen thuộc giá rẻ của mình trở nên cực kỳ mới lạ.

Theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản quảng cáo , có vẻ như khung mở video an toàn của YouTube đã to ra một chút so tốc độ với giao diện trước đây sử dụng , ở đâu nhanh được một vài người mô tả là hơi rối mắt khóa chặn với hệ thống playlist download , subscription và related videos “trang trí” xung quanh phần video đang mẹo vặt được phát.

Những ý kiến trái chiều khi YouTube thay đổi giao diện

Giao diện mới tối ưu của YouTube nhanh nhất , may thay kinh nghiệm , không hề xa lạ chi tiết với người sử dụng kiểm tra . Các video liên quan và video bản quyền của cùng người sử dụng upload link down sẽ hiện ngay cạnh khung video ở đâu nhanh , thay vì trên đầu trang web.

Có thể nói việc thay đổi giao diện là một bước đi lừa đảo tương đối cần thiết cho YouTube giảm giá , nhất là khi Google đã và đang đầu tư tất toán rất mạnh vào con gà đẻ trứng vàng này.

Một số người sử dụng sau khi trải nghiệm qua giao diện này lại đưa ra cập nhật những ý kiến trái chiều thanh toán . Một số người cho rằng ứng dụng , việc thay đổi giao diện ứng dụng với phần phát video là trung tâm trở nên dễ xem hơn hẳn so nhanh nhất với trước sử dụng . Tuy nhiên một số người khác cho rằng họ kinh nghiệm vẫn chưa thể quen bản quyền được miễn phí với hệ thống video tối ưu của người sử dụng mẹo vặt được hiển thị ngay trên cạnh phải ô phát video.

4.9/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext