Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

Có một điều hết sức quan trọng đó là trước khi quyết định bán hoặc tặng iPhone của mình cho một người dùng khác, bạn phải khôi phục cài đặt mặc định (reset) lại máy về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất, để xóa toàn bộ t

Có một điều hết sức quan trọng đó là trước khi quyết định bán dịch vụ hoặc tặng iPhone giảm giá của mình cho một người dùng khác quản lý , bạn phải khôi phục cài đặt mặc định (reset) lại máy về trạng thái ban đầu mật khẩu của nhà sản xuất quảng cáo , quản lý để xóa toàn bộ thông tin cá nhân như thế nào , tài khoản truy cập lừa đảo , giá rẻ các ứng dụng miễn phí đã mua mật khẩu , danh bạ kinh nghiệm , mật khẩu truy cập khóa chặn các trang web … Tuy nhiên trước khi thực hiện điều này ở đâu uy tín , bạn cần phải đảm bảo bảo tất toán tất cả mẹo vặt các dữ liệu nhanh nhất được sao lưu an toàn.

Nhiều người sử dụng nghĩ rằng kỹ thuật các tập tin media link down và dữ liệu (ứng dụng miễn phí , bài hát tốt nhất , danh bạ khóa chặn , tài liệu kiểm tra , hình ảnh tốt nhất , sự kiện lịch … ) trên iPhone không có khả năng làm lộ mật khẩu các thông tin bảo mật giả mạo . Tuy nhiên thanh toán , trong trường hợp này ở đâu tốt các chuyên gia công nghệ đưa ra lời khuyên đó là hãy sao lưu tăng tốc các nội dung đó trước khi reset lại máy tài khoản , ở đâu nhanh để trên điện thoại có thể phục hồi lại dữ liệu nhanh chóng trên một chiếc iPhone mới.

Sao lưu thông qua iCloud

Có hai giải pháp nhanh nhất để phải làm sao có thể sao lưu dữ liệu trên thiết bị qua mạng . Giải pháp đơn giản nhất là sao lưu vào tài khoản iCloud đăng ký vay và việc này cài đặt sẽ nhanh nhất được thực hiện hoàn toàn tự động tải về . Để thực hiện qua app , truy cập vào menu Settings > iCloud > Storage & Backup ứng dụng sau đó di chuyển xuống link down và kiểm tra ngày tháng sao lưu mới nhất ứng dụng . Thông thường iCloud sử dụng sẽ tự động sao lưu dữ liệu khi iPhone download được sạc giảm giá hướng dẫn được kết nối phải làm sao với một mạng Wi-Fi.

Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

tính năng Nếu trong danh sách trực tuyến , bạn không thấy thời điểm sao lưu mới nhất tất toán thì chỉ cần bấm nút Back Up Now giảm giá để thực hiện ngay việc sao lưu dữ liệu đăng ký vay . Quá trình sao lưu này ở đâu uy tín có thể an toàn được thực hiện thông qua kết nối không dây qua app nếu bạn đang sử dụng kết nối Wi-Fi.

Lưu ý: Việc sao lưu dữ liệu trên iPhone không vượt dữ liệu quá 5GB miễn phí qua web , qua app nếu không bạn lấy liền sẽ phải mua thêm không gian lưu trữ trên điện thoại . Tốt hơn hết là chỉ nên sao lưu đăng ký vay những nội dung thực sự quan trọng hay nhất và cần thiết.

Sau khi dữ liệu xóa tài khoản đã mẹo vặt được sao lưu vào iCloud tối ưu , an toàn tất cả đăng ký vay những gì bạn cần làm là đăng nhập tài khoản Apple ID kỹ thuật và mật khẩu tăng tốc để khôi phục lại dữ liệu vào thiết bị iOS khác.

Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

bản quyền Khi mua một chiếc iPhone miễn phí hoặc iPad mới hay nhất , trong địa chỉ quá trình cài đặt ban đầu cho máy công cụ , iOS tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu trên iCloud.

Sao lưu thông qua iTunes

Kết nối iPhone mẹo vặt của bạn mật khẩu với máy Mac quảng cáo hoặc Windows bằng cách kích hoạt iTunes lên miễn phí , rồi bấm chọn tên iPhone ở cạnh bên trái tính năng , địa chỉ sau đó bấm nút Back Up Now dưới khung Backups tốt nhất và chọn This computer bên dưới mục Automatically Back Up dữ liệu , nơi nào để đảm bảo dữ liệu trên iPhone sử dụng được sao lưu tự động trên máy tính.

Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

Lưu ý: quảng cáo Nếu trước đây iPhone giảm giá đã tốc độ được kết nối an toàn hoặc ghép nối địa chỉ với iTunes hỗ trợ , bạn danh sách cũng quảng cáo có thể tạo bản sao lưu thông qua kết nối không dây ở đâu uy tín với máy tính chạy Mac qua app hoặc Windows download , miễn là cả hai thiết bị đều cùng kết nối chung một mạng Wi-Fi.

Kiểm tra lại xem toàn bộ dữ liệu cần thiết thanh toán của bạn bản quyền đã hỗ trợ được sao lưu chưa

Sẽ là một điều trực tuyến rất là tồi tệ khi bạn xóa toàn bộ dữ liệu trên chiếc iPhone đó ứng dụng nhưng sau khi bạn kiểm tra lại tính năng thì miễn phí những dữ liệu quan trọng dữ liệu của bạn bản quyền đã không cánh ứng dụng mà bay mặc trên điện thoại dù bạn đinh ninh rằng mình cài đặt đã sao lưu dữ liệu rồi trên điện thoại . Có thể do trong nơi nào quá trình sao lưu mẹo vặt , thiết bị phải làm sao hoặc mạng gặp vấn đề gì đó khiến cho việc sao lưu bị gián đoạn sử dụng . Vì vậy sau khi quản lý đã hoàn thành việc sao lưu dữ liệu dữ liệu , bạn nên kiểm tra lại một lần nữa trên iCloud như thế nào và iTunes tính năng của bạn xem liệu toàn bộ tính năng những dữ liệu cần thiết qua web đã quản lý được sao lưu hay chưa trên điện thoại . tổng hợp Nếu chưa quảng cáo , hãy tiến hành sao lưu lại một lần nữa kinh nghiệm . Cẩn thận là không thừa phải không nào!

Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

Khôi phục cài đặt sử dụng và dữ liệu về trạng thái an toàn của nhà sản xuất

nguyên nhân Như vậy sau khi nạp tiền đã sao lưu dữ liệu trên iPhone xong miễn phí , bạn nơi nào có thể xóa toàn bộ dữ liệu trên máy ở đâu uy tín và khôi phục lại thiết bị về trạng thái dịch vụ của nhà sản xuất bằng cách: Truy cập vào menu Settings > General trên điện thoại sau đó di chuyển xuống dưới cùng tài khoản của màn hình xóa tài khoản và bấm Reset.

mật khẩu Trên màn hình kế tiếp qua app , chia sẻ sẽ có tổng hợp các tùy chọn Reset khác mới nhất qua mạng các tùy chọn này chủ yếu qua web để giúp bạn khắc phục tối ưu các sự cố trên iPhone.

Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

Tuy nhiên quảng cáo , trong trường hợp này hoàn toàn khác giảm giá , bạn lừa đảo sẽ bấm chọn Erase All Content and Settings rồi chọn tiếp Erase iPhone qua mạng , một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật mã (passcode) link down và mật khẩu (password) Apple ID mới nhất của mình công cụ . Sau khi nhập xong ở đâu nhanh , nạp tiền tất cả nơi nào các dữ liệu trên máy tự động , mật khẩu các thiết lập download sẽ bị xóa hoàn toàn.

địa chỉ Như vậy kiểm tra , sau khi reset giá rẻ , iPhone tăng tốc bây giờ mật khẩu sẽ không thể sử dụng cho đến khi kích hoạt được thiết lập lại trên điện thoại với Apple ID qua mạng của bạn tổng hợp hoặc chi tiết của người dùng khác trực tuyến , tối ưu nhưng địa chỉ tất cả mẹo vặt các thông tin trước đây nhanh nhất đã như thế nào được gỡ bỏ hoàn toàn.

Tắt tính năng Find My iPhone

địa chỉ Nếu bạn kỹ thuật đã từng sử dụng iCloud trực tuyến hoặc Find My iPhone mẹo vặt thì khả năng cao rằng tính năng Activation Lock mật khẩu sẽ qua web được kích hoạt trên iPhone đó tốt nhất của bạn công cụ . Đây là một tính năng chống trộm nguyên nhân khá hiệu quả khi yêu cầu phải nhập Apple ID danh sách đăng ký vay đã ở đâu uy tín được sử dụng tốt nhất để kích hoạt iPhone ban đầu qua app nếu muốn tiếp tục sử dụng iPhone này tải về . Do đó tổng hợp nếu bạn bán chiếc điện thoại nơi nào của mình cho người khác lấy liền mà không tắt tính năng này đi cập nhật , ở đâu nhanh thì người đó an toàn sẽ không thể sử dụng chiếc iPhone đó tải về . Vì vậy việc tắt tính năng Find My iPhone là việc quan trọng trên điện thoại mà bạn phải làm download nếu muốn bán quảng cáo hoặc cho người khác chiếc iPhone hướng dẫn của mình.

Những việc nên làm trước khi chia tay chiếc iPhone của bạn

Sau khi hay nhất quá trình khôi phục Cài đặt vô hiệu hóa và dữ liệu về ban đầu an toàn được hoàn thành hỗ trợ , iPhone quản lý của bạn dịch vụ sẽ hay nhất được khởi động lại lừa đảo và hiển thị màn hình cài đặt ban đầu ở đâu uy tín . Hãy giá rẻ để nguyên tải về như vậy nhanh nhất và chuẩn bị qua mạng để trao cho người sở hữu mới bản quyền . tính năng Nếu không có rắc rối gì xảy ra cập nhật thì chiếc iPhone cũ đó full crack của bạn giảm giá sẽ chỉ còn lại hệ điều hành iOS nguyên nhân cập nhật những ứng dụng mặc định trong máy khi mới mua tất toán . Đây là lúc ở đâu tốt mà bạn ở đâu uy tín sẽ phải tắt tính năng Find My iPhone xóa tài khoản của thiết bị.

Để tắt tính năng Find My iPhone ở đâu nhanh , hãy vào icloud.com tất toán và đăng nhập tài khoản Apple ID tổng hợp của bạn vào phải làm sao . Sau đó hãy vào Find My iPhone tốc độ và đăng xuất tài khoản Apple ID trong đó ra.

Sau khi lừa đảo đã hoàn thành mẹo vặt tất cả full crack các thao tác trên hướng dẫn , bạn hoàn toàn yên tâm mật khẩu để bán tăng tốc , cho kích hoạt hoặc tặng iPhone cho bất kỳ người nào tất toán và không cần phải lo bản quyền các thông tin an toàn và dữ liệu cá nhân trên máy bị xâm phạm trái phép.

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext