Những ứng dụng Windows hay cho ngày Halloween

Dịp lễ Halloween đã đến gần. Bổ sung vào những niềm vui, sự hoạt náo của các hoạt động Halloween đời thường, người dùng máy tính Windows và sử dụng các điện thoại Windows Phone có thêm nhiều cơ hội giải trí, tô điểm thêm màu sắc

Dịp lễ Halloween thanh toán đã đến gần qua mạng . Bổ sung vào quảng cáo những niềm vui tăng tốc , sự hoạt náo trên điện thoại của sửa lỗi các hoạt động Halloween đời thường tốt nhất , người dùng máy tính Windows giả mạo và sử dụng dịch vụ các điện thoại Windows Phone có thêm nhiều cơ hội giải trí nguyên nhân , tô điểm thêm màu sắc cho lễ Halloween nhờ nhanh nhất các hoạt động online thú vị tính năng .

Dưới đây là một vài ứng dụng tiêu biểu trong kiểm tra rất nhiều kỹ thuật các ứng dụng sẵn có trên Windows Store dành cho người dùng.

Carving

Những ứng dụng Windows hay cho ngày Halloween

Việc khắc kích hoạt được cập nhật những hình bí ngô ấn tượng chia sẻ với đa phần chúng ta là việc hay nhất rất khó khăn tài khoản . Tuy nhiên tốt nhất với thanh toán những hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ thanh toán của ứng dụng Carving tốc độ , chỉ danh sách với nguyên liệu đơn giản tốc độ , chúng ta sử dụng sẽ biến giả mạo những việc tưởng rằng chỉ là tưởng tượng thành hiện thực cập nhật . Ứng dụng Carving chia sẻ sẽ hướng dẫn chi tiết 100+ cách tạo tác trên bí ngô cài đặt . Tải ứng dụng miễn phí này tại đây full crack để cùng gia đình chuẩn bị cho Halloween thật thú vị trên điện thoại nhé.

Game

Những ứng dụng Windows hay cho ngày Halloween

Lễ hội nào kiểm tra cũng cần có danh sách các game tất toán để giải trí chia sẻ . Ngoài việc giúp con trẻ có thêm niềm vui mật khẩu , link down thì người lớn tốt nhất cũng tất toán sẽ cảm thấy nhẹ đầu cài đặt với chi tiết những game đơn giản khi rảnh rỗi phải làm sao . Crazy Boom là một game giải đố từng đoạt giải khuyến khích cuộc thi Wowzapp 2012 do Microsoft Việt Nam tổ chức.

Để thắng cuộc lừa đảo , người chơi sắp xếp nhanh nhất các quả bom cùng loại theo chiều dọc chi tiết hoặc chiều ngang ở đâu tốt . Người chơi chỉ có duy nhất 2 lượt đi mới nhất để làm nổ download tất cả tài khoản các quả bom trong màn chơi địa chỉ . Game tổng cộng có 24 màn chơi tăng tốc và thích hợp cho tính năng các bạn nhỏ từ 8 tuổi trở lên.

Thức ăn

Những ứng dụng Windows hay cho ngày Halloween

Quá tải kinh nghiệm và lúng túng công cụ với thực đơn Halloween cho một bữa tiệc lớn nơi nào của gia đình mẹo vặt ? Ứng dụng PepperPlate tăng tốc sẽ giúp người dùng chuẩn bị công thức hay nhất , lên thực đơn tải về , giúp bạn đi chợ dễ dàng hơn mới nhất lừa đảo đặc biệt là giúp bạn trở thành nhà nấu ăn tài năng nhờ Windows 8.

ở đâu nhanh Thêm vào đó ứng dụng , PepperPlate kiểm soát tốc độ và tính giờ nấu ăn giúp người dùng qua app , đồng thời chia sẻ lấy liền các thực đơn tối ưu và công thức chia sẻ của người dùng cho cộng đồng tốc độ được lựa chọn.

Âm nhạc

Những ứng dụng Windows hay cho ngày Halloween

Hãy là người tiên phong thử âm nhạc qua ứng dụng Rhapsody trên Windows 8 trực tuyến để giữ không khí vui vẻ kích hoạt , hào hứng một cách ở đâu uy tín đặc biệt cho bạn bè tốt nhất và gia đình nơi nào . Rhapsody cung cấp một bộ sưu tập hàng triệu danh sách các bài hát theo nhiều chủ điểm khác nhau cập nhật . Danh mục yêu thích nơi nào sẽ an toàn được đồng bộ giữa điện thoại qua web , máy tính chia sẻ dịch vụ các thiết bị như thế nào của người dùng!

Trang trí

Những ứng dụng Windows hay cho ngày Halloween

Chúng ta thực sự thanh toán sẽ cảm thấy lễ Halloween kém đi sự vui nhộn sửa lỗi nếu phần bài trí không ấn tượng miễn phí . Và qua app với trực tuyến các ứng dụng mới nhất quảng cáo của DIY ở đâu uy tín . Với hơn 100 ngàn vô hiệu hóa các hướng dẫn căn bản kỹ thuật để bài trí nhà lấy liền , không gian bên ngoài ở đâu nhanh , phòng trẻ con miễn phí , khu trưng bày… Instructables trên máy Windows kỹ thuật sẽ là bộ tài liệu vô cùng hữu ích.

Màn hình đơn giản đăng ký vay và tập trung sửa lỗi của Windows chắc chắn rằng hướng dẫn sẽ giúp cho người dùng chúng ta giả mạo có thể lựa chọn đăng ký vay được dự án hoàn hảo nhất trong cập nhật các dự án tính năng và đơn giản là thực hiện từng bước một theo hướng dẫn các hướng dẫn chi tiết địa chỉ của ứng dụng này trên điện thoại , vậy là chúng ta tốc độ có thể trang trí giá rẻ , hoàn thiện sửa lỗi , trực tuyến hoặc bố trí sắp đặt lại không gian cần thiết theo lựa chọn ở đâu tốt mong muốn.

Chúc lừa đảo các bạn giải trí vui vẻ!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext