Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

Một ứng dụng quản lý download tốt sẽ cho phép người dùng phục hồi lại download, tiếp tục từ nơi nó đã dừng.

QuanTriMang - Đã lúc nào bạn gặp phải trường hợp khi mình đang download một file lớn nào đó và quá trình download đột ngột dừng lại khi đã tăng tốc được nửa chừng kích hoạt ? nơi nào Nếu đang sử dụng tính năng download lấy liền của Windows lấy liền , trong trường hợp này bạn không thể làm công cụ được gì ngoài việc bắt đầu download lại. Một ứng dụng quản lý download tốt giá rẻ sẽ cho phép người dùng phục hồi lại download đăng ký vay , tiếp tục từ nơi nó đã dừng.

Bên cạnh đó kích hoạt , ứng dụng này còn cho phép người dùng bắt đầu một vài phiên download xảy ra đồng thời từ công cụ những nguồn qua mạng hiện tại kỹ thuật . Điều này hoạt động khi file giả mạo được chia ra thành các phần và mỗi phần kiểm tra được download từ một download hoặc nhiều nguồn khác nhau tải về . Cuối cùng giá rẻ , file đó kinh nghiệm sẽ công cụ được lắp ráp lại giả mạo , giống như việc “kết nối các phần lại ứng dụng với nhau” bằng ứng dụng download.

Điều này khóa chặn sẽ ảnh hưởng tới tốc độ download qua web , giúp nó diễn ra nhanh hơn so giá rẻ với tốc độ hạn chế tốc độ của nhà cung cấp dịch vụ.

Dưới đây là danh sách ngắn tài khoản những yêu cầu cơ bản về một ứng dụng quản lý download tốt danh sách , qua app bao gồm:

  • Tốc độ tất toán , nhanh nhất hoặc khoảng thời gian an toàn để download 1 file
  • Giao dện qua mạng với clipboard tất toán , trình duyệt web và các giao thức dịch vụ được hỗ trợ
  • Quản lý các file đã download về
  • Các tính năng khác

Free Download Manager là phần mềm quản lý download phổ biến và là lựa chọn tốt nhờ khả năng ổn định giá rẻ , giao diện người dùng đẹp và hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer bản quyền , Firefox kiểm tra , Chrome như thế nào , Opera và Safari.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

Phần mềm này cung cấp khả năng download đồng thời từ một vài nguồn khác nhau kinh nghiệm để tăng tốc độ download công cụ , nạp tiền với một bộ lịch mạnh mẽ dịch vụ để bắt đầu và dừng download các file ở một thời điểm nào đó tốc độ . Nó còn hỗ trợ download từ RapidShare qua app , điều chỉnh sử dụng lưu lượng web nơi nào , download video Flash và quản lý đăng tải kiểm tra . Quản lý các file đã download về tính năng cũng xóa tài khoản được hỗ trợ tài khoản rất tốt.

Sau khi cài đặt ứng dụng này sử dụng , bỏ dấu tích ở mục “install Software Informer” trên điện thoại nếu không cần tới nó qua app . Một phiên bản Lite nguyên nhân của phần mềm này mới nhất cũng vô hiệu hóa được cung cấp miễn phí với tốt nhất những plugin danh sách để người dùng lựa chọn.

Địch thủ đáng gờm nằm cùng danh mục qua mạng với Free Download Manager là Orbit Downloader full crack . Phần mềm này dựa vào công nghệ P2P và download đa nguồn kinh nghiệm với thuật toán lựa chọn phải làm sao những nguồn tốt nhất tự động để download nhanh hơn như thế nào . Nó giá rẻ cũng cập nhật được phát triển ở đâu uy tín để dành riêng cho các trang web thế hệ mới kỹ thuật nhằm giúp việc download bất kì file đa phương tiện nào trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

Thêm vào đó miễn phí , Orbit Downloader có tính năng Grab Pro tính năng để hỗ trợ download video từ tốc độ những trang có sử dụng công nghệ chống download như YouTube hay nhất , Pandora,.. ứng dụng . Phần mềm này ở đâu uy tín cũng có tính năng cập nhật phần mềm ở đâu uy tín , công cụ nhưng có vẻ như nó quảng cáo cũng không trực tuyến được tốt cho lắm.

Phần mềm hỗ trợ download này tích hợp phải làm sao với Internet Explorer link down , Firefox kiểm tra , Opera Maxthon tổng hợp , hỗ trợ hầu hết các giao thức và dịch vụ chia sẻ file qua web kinh nghiệm cũng như kích hoạt bao gồm các tính năng khác ví như quản lý download.

Ngoài việc download nhiều loại file khác nhau thanh toán , GetGo Download Manager còn giúp người dùng download các file video yêu thích từ Youtube và các trang web khác nhau có video Flash FLV chỉ chia sẻ với một lần kích.

Phần mềm này tích hợp tổng hợp với trình duyệt IE Firefox bản quyền . Với phần mềm này giảm giá , người dùng có thể dễ dàng thiết lập download nhóm bằng địa chỉ URL và thay đổi tên file đã download về một cách tự động bằng template filename xóa tài khoản . Các tính năng khác ứng dụng bao gồm khả năng lên lịch download full crack , khởi động lại download bị hỏng trực tuyến , quản lý các file đã download,.. như thế nào . ở đâu nhanh cũng tải về được hỗ trợ.

Phần mềm này có thanh công cụ Standard Search trong giao diện người dùng miễn phí . Sau khi cài đặt địa chỉ , nó dịch vụ sẽ thêm một GetGo Toolbar vào trong trình duyệt mẹo vặt . Tuy nhiên khóa chặn , như thế nào nếu không thích bạn kỹ thuật vẫn có thể disable nó.

FlashGet download manager cài đặt cũng phải làm sao rất đáng công cụ để người dùng thử thanh toán bởi nó qua mạng được thiết kế bản quyền để download file nhanh hơn và quản lý các file đã download về công cụ . Nó mật khẩu sẽ tăng tốc độ download bằng cách áp dụng công nghệ đa luồng đa server và hỗ trợ giao thức HTTP nhanh nhất , FTP nơi nào , BT chi tiết , eMule và các giao thức khác.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

FlashGet cung cấp khả năng giám sát dành cho Internet Explorer tất toán cũng như tích hợp qua app rất tốt nơi nào với tiện ích mở rộng FlashGot cho Firefox tải về . Phần mềm này hỗ trợ không hạn chế các danh mục tốc độ để quản lý các file đã download về mẹo vặt . Ở lần đầu tiên chạy phần mềm sau khi cài đặt cài đặt , người dùng hướng dẫn sẽ thấy một message “recommended message” ở bảng bên phải tốt nhất , xóa tài khoản nhưng bạn hoàn toàn có thể disable nó.

Quản lý download trên đa nền tảng

Uget là phần mềm đa nền tảng hay nhất , danh sách được thiết kế tổng hợp với tính đơn giản tổng hợp , gọn nhẹ và dễ sử dụng sử dụng . Đây là ứng dụng mã nguồn mở miễn phí , qua web được viết bằng GTK+ nguyên nhân . Các gói Debian và RPM đã sẵn sàng thanh toán để người dùng download và cài đặt kiểm tra , tốt nhất nhưng đối công cụ với người dùng Windows phải làm sao , môi trường GTK+ runtime cần bản quyền được cài đặt riêng biệt trước khi chạy phần mềm này.

Phần mềm này hỗ trợ dừng full crack , khởi động lại ở đâu nhanh , sắp xếp download và phân loại các file download tất toán , giám sát clipboard và tích hợp bản quyền với trình duyệt Firefox thông qua plug-in FlashGot tổng hợp . Các tính năng khác qua web bao gồm khả năng download theo nhóm và nhập download từ các file html.

Ngoài ra hay nhất , như một sự thay thế tải về , MultiGet là ứng dụng quản lý download mã nguồn mở và sử dụng rất dễ sử dụng cho đa nền tảng quảng cáo , giá rẻ bao gồm Windows và Linux giá rẻ . Nó chạy trên hầu hết các máy desktop mà không cần bất kì cấu hình nào.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

Phần mềm này giảm giá sẽ tăng tốc quá trình download bằng đa tác vụ dịch vụ với hỗ trợ đa luồng trên nhiều server và hỗ trợ giao thức http/ftp ở đâu nhanh nhằm đảm bảo yêu cầu nơi nào của hầu hết người dùng ở đâu nhanh . Nó còn cung cấp khả năng quản lý các file đã download về qua giao diện GUI xóa tài khoản , giám sát clipboard bản quyền rất tốt sử dụng nhưng lại không tích hợp đăng ký vay với trình duyệt phải làm sao . Các tính năng hữu ích khác công cụ bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ full crack , kiểm tra tự động MD5 và tái cấu hình số luồng mà không làm dừng tác vụ khóa chặn hiện tại.

Addon trình duyệt

FlashGot là addon dành cho trình duyệt Firefox mẹo vặt , cho phép người dùng thiết lập cho ứng dụng download yêu thích danh sách của mình và tích hợp nó hay nhất với trình duyệt Firefox quản lý để tự động download tự động . Addon này lừa đảo sẽ giúp bạn download nhiều file trên một trang ở đâu uy tín rất nhanh chóng.

oGet vô hiệu hóa , sử dụng cũng full crack được biết đến danh sách với cái tên DM Bridge chi tiết , là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome lừa đảo với một ứng dụng quản lý download ngoài ứng dụng , kích hoạt với cài đặt tùy chọn đối qua app với chế độ tích hợp và menu context.

DownThemAll lại là một tiện ích mở rộng khác chia sẻ , giúp thêm khả năng download tiên tiến vào trình duyệt Firefox sửa lỗi . Add-on này mật khẩu rất hữu ích phải làm sao nếu bạn đang sử dụng Firefox và cần phải download nhiều file trên một trang web giả mạo . Tuy nhiên ở đâu nhanh , khi cần phải download một file lớn ứng dụng , nó hoạt động chậm hơn so trên điện thoại với ứng dụng download độc lập.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

Các ứng dụng download khác

Một vài ứng dụng quản lý download khác link down được liệt kê dưới đây là tổng kết từ bình luận và các nguồn khác ở đâu nhanh . Chúng tôi giảm giá sẽ liệt kê địa chỉ những ứng dụng dưới đây dưới dạng miêu tả ngắn cùng đường link download mới nhất để người dùng tiện tham khảo.

Internet Download Accelerator đăng ký vay , phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng chung như thế nào của một phần mềm download phải làm sao nhưng lại có một bảng quảng cáo mà người dùng không có cách nào disable nó tối ưu được chi tiết . Ứng dụng này sử dụng cũng thường xuyên hỏi người dùng có muốn cập nhật lên phiên bản thương mại Pro hay không.

Gigaget hỗ trợ công nghệ mới Net Grid nạp tiền để sử dụng kỹ thuật những nguồn chưa bản quyền được sử dụng nạp tiền của máy tính kết nối mạng và server an toàn để cải thiện tốc độ download ứng dụng . Phần mềm này giờ đây không còn ứng dụng được hỗ trợ qua mạng bởi các nhà phát triển ra chúng nữa quảng cáo . Nó thi thoảng lại hiển thị thông báo lỗi “about:blank” sau khi trang chủ tải về của trình duyệt đặt là trang trống.

Download Accelerator Plus (miễn phí) là phiên bản rút gọn miễn phí của DAP Premium thương mại an toàn , nguyên nhân nhưng các tính năng cơ bản hỗ trợ vẫn địa chỉ được hỗ trợ khóa chặn , ví như đa kết nối tới trang web download hay nhất , tìm kiếm link download,.. an toàn . Nó có trang thông tin cài đặt rất linh hoạt ở bảng bên trái tăng tốc nhưng người dùng không thể disable nó tài khoản nếu không thích.

Star Downloader Free tăng tốc download bằng cách cắt các file ra thành nhiều phần và download chúng từ nhiều trang bản quyền . Phần mềm này tổng hợp cũng là phiên bản rút gọn tốc độ , qua app với sự “biến mất” tăng tốc của một số tính năng hữu ích có trong phiên bản thương mại Star Downloader Pro qua app , ví như tính năng tìm kiếm link download.

Những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất

MetaProducts Download Express giá rẻ , một ứng dụng nhỏ gọn tự động với dung lượng khoảng 680 KB sửa lỗi , hỗ trợ trình duyệt IE và Firefox và cho phép người dùng download các file riêng lẻ từ các trang web và FTP qua app với công nghệ đa kênh download . Nó có danh sách các Projects nạp tiền nhưng không thể phân loại các file đã download tốc độ . Tốc độ download giảm giá của ứng dụng này có đôi chút chậm hơn so tốc độ với hướng dẫn những phần mềm top bên trên.

LeechGet (Personal Edition) là ứng dụng quản lý download miễn phí chỉ dành cho sử dụng phi thương mại chi tiết . Nó cung cấp thanh toán những tính năng download phổ biến và hạn chế số lượng download đồng thời về một download dịch vụ . Số lượng không hạn chế các tác vụ download chỉ có ở phiên bản thương mại Premium.

Fresh Download cung cấp một vài tính năng hữu ích như dừng và khởi động lại nguyên nhân , đa kết nối kinh nghiệm , tích hợp lừa đảo với trình duyệt mẹo vặt , giám sát clipboard phải làm sao , phân loại download,.. danh sách . Một khi đã download phần mềm này tốc độ , người dùng chia sẻ sẽ phải nhập tên và địa chỉ email full crack để nhận code miễn phí mở khóa phần mềm này giảm giá . Phần mềm không hiển thị tên gốc ở đâu uy tín của một vài file đã download khi đường link nào đó giá rẻ được thêm thủ công.

SKDownloader là ứng dụng tăng tốc download dành cho Windows qua web , Linux và các nền tảng khác sử dụng , hỗ trợ download đồng thời nhiều phần sử dụng , giao thức http và ftp sử dụng , tích hợp giảm giá với trình duyệt Firefox và IE tốc độ . Dẫu vậy qua app , ứng dụng này lại có một bảng quảng cáo mà người dùng không thể disable cập nhật được.

JDownloader thiếu khả năng phân loại các file đã download về đăng ký vay nhưng giúp lại giúp download các file từ sử dụng những host như Rapidshare.com qua web hoặc Megaupload.com dễ dàng hơn cho người dùng khóa chặn với tài khoản miễn phí giá rẻ hoặc Premium.

KooLoader vô hiệu hóa , phiên bản rút gọn hỗ trợ của phiên bản trả phí địa chỉ , thiếu khả năng phân loại các file đã download về và đôi khi gặp phải một vài lỗi download khi dùng thử.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext