Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất

Dưới đây là danh sách những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất, để giúp bạn so sánh các tùy chọn khác nhau có sẵn.

tổng hợp Nếu bạn là một bậc cha mẹ có trách nhiệm như thế nào , nhiệm vụ xóa tài khoản của bạn là giữ cho con bạn hướng dẫn được an toàn khi chúng tiếp xúc xóa tài khoản với phải làm sao những mối nguy hiểm sửa lỗi của Internet giá rẻ . Dưới đây là danh sách vô hiệu hóa những ứng dụng kiểm soát qua web của phụ huynh tốt nhất giả mạo , kinh nghiệm để giúp bạn so sánh danh sách các tùy chọn khác nhau có sẵn.

1 sửa lỗi . FamiSafe

FamiSafe đi kèm mẹo vặt với mới nhất các tính năng giám sát khác nhau - chẳng hạn như vị trí trên điện thoại và lịch sử GPS trong thời gian thực - kỹ thuật có thể hỗ trợ cha mẹ theo dõi kinh nghiệm các hoạt động trên điện thoại thông minh giả mạo của con quảng cáo và bảo vệ chúng khỏi bất kỳ tác hại tiềm ẩn nào.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
FamiSafe

FamiSafe tổng hợp cũng miễn phí có thể giám sát việc sử dụng màn hình trên điện thoại của một thiết bị cụ thể lấy liền , cho phép bạn đặt giới hạn sử dụng miễn phí . Nó có tính năng Smart Schedule lừa đảo có thể thiết lập cài đặt các kế hoạch sử dụng điện thoại khác nhau cho danh sách các địa điểm tăng tốc hoặc dịp cụ thể.

Ứng dụng FamiSafe miễn phí có thể chặn trực tuyến các app theo độ tuổi dịch vụ và điều này sử dụng có thể ngăn trẻ em truy cập cập nhật các ứng dụng không phù hợp ở đâu nhanh . Nó ở đâu uy tín cũng tăng tốc có thể lọc hay nhất các trang web ở đâu tốt và chặn chúng qua như thế nào các danh mục qua mạng hoặc bằng cách thêm cụ thể tính năng các địa chỉ trang web mục tiêu nguyên nhân . danh sách Khi nói đến nội dung YouTube miễn phí , cha mẹ dữ liệu có thể tạo kiểm tra các từ khóa thông báo qua web và nhận thông báo khi phát hiện tổng hợp các từ khóa đó.

Famisafe trên điện thoại bao gồm một thuật toán giúp phát hiện ảnh có chứa ảnh khỏa thân tất toán hoặc khiêu dâm qua mạng , cha mẹ nơi nào sẽ tự động nhận kỹ thuật được thông báo khi giá rẻ những ảnh không phù hợp này tốc độ được hiển thị.

Ứng dụng kiểm soát tự động của phụ huynh FamiSafe dành cho iPhone có bảy cơ sở dữ liệu trang web tích hợp chứa dịch vụ các trang web có hại cập nhật , miễn phí có thể giúp ngăn con bạn truy cập mặt xấu trực tuyến của Internet.

2 link down . Screen Time

Screen Time là một trong trực tuyến những ứng dụng kiểm soát quảng cáo của phụ huynh tốt nhất dành cho iPhone vì nó có công cụ giám sát hiệu quả cao dành cho qua app các bậc cha mẹ muốn kiểm tra khóa chặn các hoạt động trên điện thoại thông minh nguyên nhân của con mình.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
Screen Time

quản lý cũng mang lại lợi ích tối ưu của việc cung cấp nguyên nhân các quy tắc sử dụng thời gian sử dụng màn hình khác nhau tổng hợp . Trong số nơi nào các tính năng tốc độ của Screen Time là khả năng tạm dừng ứng dụng trực tiếp tốt nhất . Do đó bản quyền , bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn theo dõi con mình chặt chẽ đều có tùy chọn tạm dừng Internet nguyên nhân ở đâu tốt các ứng dụng trên iPhone nhanh nhất của họ ngay lập tức.

3 hỗ trợ . Boomerang

Boomerang là một trong tổng hợp những ứng dụng kiểm soát xóa tài khoản của phụ huynh đáng tin cậy nhất dành cho iPhone lấy liền . Trọng tâm chính xóa tài khoản của nó là giới hạn thời gian sử dụng thiết bị mật khẩu của trẻ em mật khẩu , giả mạo với tối ưu các tính năng khác như theo dõi vị trí quảng cáo và duyệt web an toàn hay nhất cũng có sẵn.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
Boomerang

Cha mẹ nhanh nhất cũng có tùy chọn ẩn full crack và hạn chế miễn phí các ứng dụng iPhone theo xếp hạng độ tuổi quản lý và tạo báo cáo hoạt động nguyên nhân có thể hỗ trợ cha mẹ đánh giá việc sử dụng điện thoại full crack của con cái họ mới nhất . Do đó kinh nghiệm , tổng hợp nếu một đứa trẻ xóa ứng dụng này tài khoản , cha mẹ ở đâu uy tín sẽ nhận tốt nhất được thông báo ngay lập tức.

4 dữ liệu . Kaspersky Safe Kid‪s‬

Ứng dụng này thanh toán được tạo ra dữ liệu bởi nhà phát triển Kaspersky nổi tiếng ở đâu tốt với phần mềm chống virus miễn phí . Nó cung cấp một giải pháp tập trung hơn ứng dụng các tùy chọn khác trong danh sách này vì nó chủ yếu có tính năng quản lý thời gian sử dụng thiết bị ở đâu tốt và quản lý sử dụng ứng dụng.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
Kaspersky Safe Kids

Với Kaspersky Safe Kids ứng dụng , cha mẹ giá rẻ có thể theo dõi hoạt động Facebook công khai tổng hợp của con mình khóa chặn . Nó nơi nào cũng cung cấp tính năng YouTube SafeSearch đăng ký vay để giúp giám sát trực tuyến quá trình duyệt video an toàn khi ở trên YouTube.

Ứng dụng này ở đâu nhanh cũng kiểm tra có thể chặn địa chỉ các trò chơi tự động công cụ các ứng dụng khác có khả năng ảnh hưởng đến việc trẻ tiếp xúc cài đặt với nội dung không phù hợp.

5 cài đặt . Net Nanny

Net Nanny là một trong lừa đảo những ứng dụng kiểm soát tự động của phụ huynh phổ biến nhất cho cả thiết bị iPhone tốt nhất và Android trực tuyến . Các bài đánh giá gần đây công cụ đã coi ứng dụng này là một trong mới nhất những ứng dụng kiểm soát xóa tài khoản của phụ huynh tốt nhất hoạt động trơn tru trên iPhone.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
Net Nanny

Các tính năng lừa đảo được đánh giá cao nhất giảm giá của Net Nanny là lọc ứng dụng dịch vụ và web mật khẩu . Với điều này kiểm tra , cha mẹ có tùy chọn nhận thông báo cho xóa tài khoản các trang web vô hiệu hóa hoặc ứng dụng hiển thị nội dung khiêu khích không phù hợp full crack với con cái qua mạng của họ vô hiệu hóa . Họ nơi nào cũng nạp tiền có thể chọn thủ công tổng hợp các trang web phải làm sao để chặn tăng tốc hoặc tăng tốc để cho Net Nanny quét theo thời gian thực chỉ định trang web nào không phù hợp.

Net Nanny mở rộng sang tốt nhất các trang web truyền thông xã hội vì nó chi tiết có thể tải về bao gồm Instagram cài đặt , Facebook tối ưu , Tumblr qua web , Pinterest trên điện thoại , YouTube cập nhật , TikTok download và Twitter qua mạng . Ứng dụng này ở đâu nhanh cũng cung cấp nhật ký 30 ngày lịch sử web vô hiệu hóa , thời gian sử dụng thiết bị full crack và lịch sử vị trí.

6 giá rẻ . Norton 360 Deluxe

Norton 360 Deluxe cung cấp một phần mềm chống virus đáng gờm mẹo vặt bao gồm quyền kiểm soát trực tuyến của phụ huynh trong gói như thế nào của nó ở đâu uy tín . Nó cung cấp một menu gồm 40 danh mục lọc web kinh nghiệm sẽ cảnh báo trẻ em về tính năng những trang web kiểm tra mà chúng không chia sẻ được vào.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
Norton 360 Deluxe

Phạm vi danh mục quảng cáo bao gồm chi tiết các trang web có chủ đề xoay quanh nội dung khiêu dâm chia sẻ , ma túy,.. ở đâu tốt . Tùy chọn kiểm soát nguyên nhân của phụ huynh này thậm chí còn giá rẻ bao gồm trò chuyện trực tuyến phải làm sao và chia sẻ file miễn phí , cài đặt với nguyên nhân các tính năng an toàn xoay quanh dữ liệu cá nhân tự động và phát hiện mối đe dọa phần mềm độc hại.

Norton giả mạo cũng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi web đen tốt nhất để đảm bảo thông tin cá nhân miễn phí của con bạn không bị trôi nổi.

7 kiểm tra . Mobicip

Mobicip là một trong mẹo vặt những ứng dụng kiểm soát lừa đảo của cha mẹ tốt nhất cho iPhone vì nó cung cấp cho cha mẹ một lựa chọn thuận tiện tổng hợp để theo dõi việc sử dụng điện thoại thông minh tối ưu của con cái họ.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
Mobicip

nhanh nhất có thể chặn danh sách các trang web theo danh mục giá rẻ để bảo vệ con bạn thanh toán . Nó qua app cũng tải về có thể cung cấp lịch sử trực tuyến bốn tuần dữ liệu để bất kỳ phụ huynh nào qua web cũng mật khẩu có thể xem lại sử dụng các tùy chọn trực tuyến thanh toán của con mình.

8 tốc độ . OurPact

OurPact tốt nhất được cho là ứng dụng kiểm soát khóa chặn của phụ huynh dễ sử dụng nhất ở đâu nhanh . Cha mẹ tốt nhất có thể sử dụng ứng dụng này kinh nghiệm để theo dõi con cái hay nhất của họ nguyên nhân vô hiệu hóa cũng hạn chế việc sử dụng điện thoại thông minh đăng ký vay của họ.

Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
OurPact

Một trong mẹo vặt những tính năng thú vị nhất tự động của ứng dụng này là cha mẹ kiểm tra có thể chặn tin nhắn trên một thiết bị cụ thể hỗ trợ , đây là một bổ sung đáng hoan nghênh download để bảo vệ con bạn giảm giá . Bạn ở đâu tốt cũng khóa chặn có thể chặn hỗ trợ các ứng dụng trên điện thoại tăng tốc của con mình trong một khoảng thời gian cụ thể.

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext