Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Hãng công nghệ Mỹ mới đây đã công bố danh sách App Store Rewind, trong đó nêu bật những ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại iPhone được người tiêu dùng ưa thích nhất trong năm 2011.

Hãng công nghệ Mỹ mới đây đã công bố danh sách App Store Rewind chia sẻ , trong đó nêu bật nạp tiền những ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại iPhone nguyên nhân được người tiêu dùng ưa thích nhất trong năm 2011.

Mặc dù điện thoại iPhone đã xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam và cập nhật cũng nằm trong số các dòng sản phẩm cao cấp bán chạy trong nước dịch vụ , full crack nhưng link down những trò chơi và ứng dụng dưới đây có thể nhiều người lần đầu biết tới.

Dưới đây là ứng dụng hỗ trợ của năm và trò chơi lấy liền của năm trên iPhone qua mạng của Apple tốt nhất . Mỗi hạng mục gồm 1 giải nhất và 2 giải nhì đồng hạng.

Ứng dụng chia sẻ của năm

Giải nhất: Instagram

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Instagram là ứng dụng phổ biến nhất trong năm 2011 nhanh nhất . Với phần mềm miễn phí này nơi nào , bạn có thể thêm các bộ lọc sẵn có vào hình ảnh thanh toán của bạn và chia sẻ chúng dễ dàng trên nhiều mạng xã hội khác nhau tổng hợp . Do vậy địa chỉ , không có gì là ngạc nhiên khi Apple trao cho Instảgam danh hiệu “Ứng dụng tính năng của năm”.

Giải nhì: VidRhythm

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Với mức giá 1,99 USD giảm giá , VidRhythm giúp bạn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp quản lý . Từ vài bản mẫu mà bạn có tài khoản được từ bất kỳ nguồn nào mật khẩu , ở đâu nhanh bao gồm cả đoạn ghi âm và video clip nơi nào , ứng dụng này dịch vụ sẽ tự động ráp nối chúng tất toán với nhau giả mạo để tạo thành một video âm nhạc.

Giải nhì: Band of the Day

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Cũng là một ứng dụng dành cho người yêu thích âm nhạc công cụ . Với phần mềm miễn phí Band of the Day khóa chặn , mỗi ngày qua web , người dùng lại có cơ hội “ngâm cứu” an toàn những nhóm nhạc mới ra lò dịch vụ , nghe thử bản thu âm qua mạng của họ ở đâu uy tín , xem lịch biểu diễn và quảng cáo những nhận xét về họ.

Trò chơi dữ liệu của năm:

Giải nhất: Tiny Tower

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Trò chơi miễn phí này download rất phù hợp tổng hợp với mẹo vặt những ai là tín đồ trên điện thoại của Sim Tower xóa tài khoản . Với chương trình này dịch vụ , bạn có thể xây dựng một tòa tháp và quản lý qua app những người sống trong đó qua app . Bạn phải xây dựng nhà ở và các cửa hàng hướng dẫn để kiếm tiền và mang lại hạnh phúc cho cộng đồng “cư dân” nhanh nhất của mình.

Giải nhì: Tiny Wings

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Trong game này tài khoản , bạn phải điều khiển một chú chim béo tốt không thể bay tốt nhất được giá rẻ , trừ phi bạn cho chú chim nhảy đúng lúc nhanh nhất . Bạn phải giành xóa tài khoản được càng nhiều nhiều ngôi sao và các nâng cấp càng tốt trước khi mặt trời trong game lặn danh sách . Giá lấy liền của sản phẩm này là 0,99 USD.

Giải nhì: Touchgrind BMX

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Với mức giá khá cao so quảng cáo với các game full crack , ứng dụng khác trong bản danh sách này download , ở đâu nhanh nhưng Touchgrind BMX an toàn vẫn thu hút qua app rất nhiều người dùng iPhone quản lý . Ở trò chơi này tốt nhất , bạn lấy liền sẽ phải tự tay điều khiển một chiếc xe bằng thao tác cảm ứng và tránh cập nhật những cạm bẫy trên đường hay nhất . Giá tốt nhất của game này là 4,99 USD.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext