Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

Với nhiều người sử dụng Internet, YouTube đồng nghĩa với video trực tuyến. Mặc dù vậy, trong một tương lai không xa, “gã khổng lồ” này có thể sẽ bị lật đổ bởi những ứng cử viên xuất sắc sau đây.

Với nhiều người sử dụng Internet qua web , YouTube đồng nghĩa dịch vụ với video trực tuyến quảng cáo . Mặc dù vậy tổng hợp , trong một tương lai không xa ở đâu uy tín , “gã khổng lồ” này có thể an toàn sẽ bị lật đổ đăng ký vay bởi qua mạng những ứng cử viên xuất sắc sau đây.

Vimeo

Nhược điểm tài khoản của Youtube là quá keo kiệt trong việc chỉ cho phép mỗi video up lên chỉ giới hạn trong 10 phút ngắn ngủi chia sẻ . Trong khi đó nhiều người dùng lại muốn chia sẻ một đoạn video dài trong chuyến dã ngoại chi tiết , một bữa tiệc vui vẻ hay ứng dụng những tài liệu tốc độ , hỗ trợ những đoạn phim “cực hiếm”… có thời gian dài hơn 10 phút.

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

Lúc này Vimeo xuất hiện như một phương pháp giải cứu kịp thời cho người dùng qua web . Điểm mạnh tính năng của Vimeo nằm ở khả năng hỗ trợ độ phân giải Full HD và màn hình widescreen cập nhật , đồng thời tích hợp đa dạng các video codec hay nhất , lí tưởng cho nguyên nhân những thành viên có nhu cầu chia sẻ video độ phân giải cao.

Ngoài ra tổng hợp , trang chia sẻ video này có điểm đăng ký vay đặc biệt là không cho phép tải lên các đoạn video liên quan đến trò chơi điện tử giả mạo cũng như nội dung khiêu dâm dịch vụ . Vimeo giới hạn dung lượng tải lên cho người dùng ở 500MB/tuần (1GB kỹ thuật nếu bạn trả phí) và là điểm đến trực tuyến của khá nhiều ca sĩ nạp tiền , nhạc sĩ.

DailyMotion

Bám sát gót YouTube trong đông đảo các bảng thống kê là trang chia sẻ video đến từ nước Pháp DailyMotion thanh toán . Được thành lập chỉ 1 một tháng sau khi YouTube chính thức ra mắt thế giới thanh toán , DailyMotion nhanh chóng tiếp cận và bắt nhịp chi tiết với nhu cầu chia sẻ hỗ trợ , thưởng thức video trực tuyến khóa chặn của cộng đồng mạng.

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

sửa lỗi Hiện nay nhanh nhất , lượng truy cập chia sẻ của DailyMotion đã cán mốc 1,8 tỉ lượt xem/tháng vô hiệu hóa , con số khổng lồ và đang không ngừng gia tăng tổng hợp . Kho video khóa chặn của website qua web cũng ngót nghét con số 900 triệu xóa tài khoản , nơi nào với tốc độ mỗi ngày có thêm 30.000 video clip ứng dụng được cộng đồng đóng góp.

Video Bay

tải về Gần 3 năm trước cập nhật , nhóm thành viên sáng lập mạng chia sẻ trực tuyến nổi tiếng The Pirate Bay đã cho ra mắt Video Bay - trang video cạnh tranh hướng dẫn với Youtube.

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

Video Bay chia sẻ sẽ ứng dụng tự động những công nghệ web và chia sẻ video tiên tiến nhất như HTML 5 công cụ , hỗ trợ định dạng ogg/theora cài đặt , tuy nhiên khác giảm giá với truyền thống ứng dụng , trang web này khóa chặn sẽ không sử dụng công nghệ P2P.

ở đâu uy tín Hơn nữa trên trang Video Bay miễn phí , người dùng hoàn toàn "yên tâm" vì dữ liệu những nội dung video họ tải lên và chia sẻ dữ liệu sẽ không bao giờ bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền ở đâu uy tín . Đây là một phong cách đúng qua web với tiêu chí "Pirate Bay".

MetaCafe

Một kình địch nữa kích hoạt của YouTube là dịch vụ video mang cái tên không xa lạ gì tất toán với dân nghiền web: MetaCafe sửa lỗi . Với vị thế vô hiệu hóa của thành viên gạo cội trong thế giới Internet giả mạo , link down được thành lập từ năm 2002 tốt nhất bởi một tổ chức Israel tốt nhất , MetaCafe có khá nhiều điểm khác biệt so full crack với YouTube: Chức năng xóa video trùng lặp kinh nghiệm , bộ lọc nội dung khiêu dâm nâng cao…

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

mẹo vặt Hơn nữa chia sẻ , mục tiêu miễn phí của MetaCafe hướng đến chia sẻ các đoạn clip ngắn mang tính chất thư giãn nguyên nhân . MetaCafe tốt nhất hiện nay thu hút hơn 500 triệu lượt xem mỗi tháng và số lượng video đã cán mốc 600 triệu.

Megavideo

Là một nhánh kích hoạt của trang web chia sẻ dữ liệu đình đám Megaupload giả mạo , Megavideo nổi tiếng tài khoản với người xem phần lớn nhờ các video phim dài tập và hoạt hình anime link down . Thống kê cho thấy phải làm sao , cùng là một series phim dài tập lấy liền , số lượng truy cập sửa lỗi của series đó trên Megavideo luôn dẫn đầu tốc độ , trên cả YouTube.

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

Megavideo nguyên nhân cũng cho phép người dùng tích lũy điểm tải lên cài đặt của mình chi tiết để quy đổi ra tài khoản Megaupload có trả phí.

Soapbox

Soapbox – một sản phẩm link down của Microsoft hiện cho phép người dùng xem và đăng tải các video clip nơi nào , đánh giá nhanh nhất , chấm điểm và bình luận về các video clip khác download . Họ tốt nhất cũng có thể chia sẻ hỗ trợ những đoạn băng mình yêu thích nhất chi tiết với bạn bè bằng cách gửi e-mail nguyên nhân hoặc dán đường link đó lên trang Web và blog cá nhân.

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

Các video clip tất toán sẽ lấy liền được chia nhóm theo nhiều hạng mục khác nhau sử dụng , full crack bao gồm :Mới nhất tốc độ , sửa lỗi được xem nhiều nhất quảng cáo , link down được bình phẩm nhiều nhất và lấy liền được yêu thích nhất.

Ngoài ra full crack , bạn còn có thể "dán nhãn" cho các clip bằng từ khóa cài đặt để lần sau tìm kiếm tăng tốc được dễ dàng hơn lừa đảo . Soapbox địa chỉ sẽ hỗ trợ kích cỡ file tối đa là 100 MB - tương đương nguyên nhân với YouTube và Yahoo.

Dịch vụ này qua mạng cũng giả mạo sẽ tương thích qua web với cả máy tính Windows lẫn Macintosh tổng hợp của Apple Computer lừa đảo , cả trình duyệt Internet Explorer lẫn Firefox hỗ trợ của Mozilla khóa chặn . Nó kỹ thuật cũng chấp nhận nhiều định dạng media khác nhau như Windows Media Player và Apple QuickTime.

Veoh

Cũng như MetaCafe tốc độ , Veoh là dịch vụ video phải làm sao của các ông trùm Internet Israel ở đâu uy tín . Veoh là trang chia sẻ duy nhất nhận kiểm tra được hợp tác quảng cáo của đông đảo các công ty điện ảnh như Disney dịch vụ , cho phép theo dõi miễn phí các nội dung truyền hình dài tập nạp tiền . Đã có một thời gian mẹo vặt , Veoh lao đao ở thị trường Mĩ khi bị cấm ngặt ở quốc gia này.

Những ứng cử viên có thể “cướp ngôi” Youtube

Điểm cộng cho Veoh là cho phép người dùng tải video ở bất kì độ phân giải nào tốt nhất . Tuy vậy như thế nào , có một rắc rối nhỏ là bạn phải tải download tiện ích riêng hướng dẫn của trang web khóa chặn để lưu các đoạn video dài hơn 45 phút về máy tính cá nhân.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext