Những tuyệt chiêu cho công cụ kiểm tra văn bản của Word 2010

Công cụ kiểm tra văn bản sẽ giúp bạn có thể tránh khỏi những nhầm lẫn trong quá trình gõ văn bản thông qua các gạch chân báo hiệu. Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trong Word 2010, thậm chí làm cho cá

Công cụ kiểm tra văn bản giảm giá sẽ giúp bạn cập nhật có thể tránh khỏi kiểm tra những nhầm lẫn trong mẹo vặt quá trình gõ văn bản thông qua tốc độ các gạch chân báo hiệu bản quyền . link down Những thủ thuật full crack sau đây danh sách sẽ giúp bạn tốc độ có thể làm việc hiệu quả hơn trong Word 2010 giả mạo , thậm chí làm cho vô hiệu hóa các văn bản qua web của bạn trông bắt mắt hơn.

Kiểm soát tính năng “Check Spelling as You Type”

Đây là một tính năng giá rẻ được xuất hiện mặc định trong Word chia sẻ với khóa chặn những gạch chân màu đỏ vào bất kỳ từ nào bị thiếu trong từ điển kiểm tra chính tả trên điện thoại . Tính năng này full crack có thể làm bạn cảm thấy khó chịu tải về , vô hiệu hóa nó là một lựa chọn qua app rất full crack được nghĩ đến dịch vụ . Để làm bản quyền như vậy cập nhật , bạn hãy chọn File > Options > Proofing hướng dẫn và nhấp dấu kiểm vào Check Spelling as You Type dữ liệu để đảo ngược thiết lập quảng cáo hiện tại tài khoản , xong nhấp OK giá rẻ để xác nhận.

Những tuyệt chiêu cho công cụ kiểm tra văn bản của Word 2010

Kiểm tra chính tả ngôn ngữ nước ngoài

Word không phải full crack được thiết lập chế độ kiểm tra song ngữ tất toán , như thế nào nhưng bạn dịch vụ có thể điều chỉnh nó xử lý nhiều hơn một ngôn ngữ mặc định ở đâu uy tín . Thông thường chia sẻ , khi bạn đang làm việc trên một tài liệu quản lý bao gồm văn bản full crack , bạn không thể xác định quảng cáo được ở đâu uy tín các ngôn ngữ khác đang như thế nào được sử dụng bên cạnh ngôn ngữ chính là Anh-Mỹ nạp tiền , trong trường hợp này Word kỹ thuật sẽ cho rằng quản lý những từ đó bị lỗi chính tả.

Bạn qua mạng có thể tránh tính năng được tình trạng này bằng cách thiết lập Word đăng ký vay để kiểm tra hướng dẫn các văn bản tiếng nước ngoài hướng dẫn , chẳng hạn tiếng Việt kinh nghiệm , bằng cách sử dụng một danh sách Vietnamese trong danh sách từ điển lựa chọn khóa chặn . Để sắp xếp điều này full crack , bạn chọn văn bản bằng tiếng Việt kiểm tra và nhấp vào tab Review trên thanh Ribbon dữ liệu . Sau đó nhấp vào ngôn ngữ trong danh sách nhóm

Bạn ứng dụng có thể tránh ứng dụng được tình trạng này bằng cách thiết lập Word tự động để kiểm tra tài khoản các văn bản tiếng Pháp bằng cách sử dụng một danh sách từ tiếng Pháp trên điện thoại . Để sắp xếp việc này tải về , chọn văn bản bằng tiếng Pháp ( tổng hợp hoặc ở đâu tốt bất cứ điều gì ngoại ngữ bạn đang sử dụng) chi tiết , tự động và nhấp vào tab Review trên thanh công cụ Ribbon dịch vụ . Sau đó nhấp vào ngôn ngữ đó chia sẻ , chọn Set Language trong nhóm Proofing tăng tốc . Hộp thoại ngôn ngữ mới nhất sẽ xuất hiện kiểm tra , bạn nên chọn ngôn ngữ sử dụng trong văn bản tải về đã chọn giảm giá , ngôn ngữ tiếng Việt tính năng được đánh dấu như có sẵn giá rẻ để sử dụng cho việc kiểm tra chính tả rồi nhấn OK kinh nghiệm để kết thúc.

hướng dẫn Thêm từ điển bất bình thường

nạp tiền Nếu bạn biết trước rằng mình tất toán có thể sử dụng một số từ không bình thường download mà không muốn Word báo cáo lỗi chính tả trên điện thoại , bạn hãy thêm chúng vào từ điển kiểm tra bằng cách chọn File > Options > Proofing > Custom Dictionaries cài đặt . Nhấp vào tập tinCUSTOM.DIC hoặc tên tự động của từ điển lấy liền để thêm từ phải làm sao , hay nhất nếu bạn đang sử dụng từ điển ở đâu tốt đặc biệt nhấp vào Edit Word List link down . Gõ một từ tính năng và nhấn Add tự động . kích hoạt Khi thực hiện xong nhấn OK hướng dẫn để thoát khỏi từ điển đó.

Những tuyệt chiêu cho công cụ kiểm tra văn bản của Word 2010

Điều này dễ dàng cho một vài từ link down , dịch vụ nhưng hướng dẫn nếu bạn có một danh sách xóa tài khoản các từ dài thêm vào thanh toán , tốt nhất hãy chỉnh sửa từ điển bản quyền của chính nó miễn phí . Đầu tiên trực tuyến , tại hộp thoại Custom Dictionaries bạn hãy nhập đường dẫn tập tin dịch vụ củaCUSTOM.DIC bản quyền . Sau đó ở đâu tốt , khởi động trình soạn thoải văn bản như Notepad tự động hoặc WordPad kiểm tra , sử dụng nó giá rẻ để mở tập tin CUSTOM.DIC tốc độ . Nhập tất toán hoặc dán nhanh nhất các từ trên điện thoại của bạn chi tiết , mỗi từ mỗi dòng vào tài liệu xóa tài khoản nguyên nhân sau đó lưu lại tối ưu . Word dịch vụ sẽ tự động sắp xếp trên điện thoại các mục vào thứ tự chữ cái khi sử dụng sử dụng các tập tin.

Hủy bỏ dịch vụ các lỗi chính tả trong Spelling Checker

ở đâu tốt Nếu bạn thêm một từ sai chính tả trong từ điển một cách tình cờ kiểm tra , Word thanh toán sẽ không xác định nó như là lỗi sai chính tả cho đến khi bạn gỡ bỏ nó kích hoạt . Để thực hiện tất toán , chọn File > Options > Proofing tối ưu và nhấn vào Custom Dictionaries vô hiệu hóa , chọn từ điển mặc định trong danh sách cài đặt , thường là tập tin CUSTOM.DIC link down . Nhấp vào Edit Word List mở hộp thoại CUSTOM.DIC an toàn , trong đó có một danh sách như thế nào các từ bạn giảm giá đã thêm vào từ điển phải làm sao của Word giảm giá , hãy nhấp chọn rồi chọn tiếp Delete > Close qua app . Trong tương lai phải làm sao , công cụ nếu bạn sử dụng Spelling Checkertrong một tài liệu nơi nào , Word tốc độ sẽ đánh dấu nó như là một sai lầm.

Xác định danh sách những thứ Spelling Checker kiểm tra

Tùy thuộc vào loại công việc bạn làm qua web , bạn công cụ có thể khám phá ra rằng Word tìm thấy lỗi ở kiểm tra những nơi không tồn tại sửa lỗi , phải làm sao hoặc không bắt lỗi khi bạn thực hiện kích hoạt . Đối qua app với một số điều kiện giảm giá , chẳng hạn như địa chỉ email tối ưu , URL tốc độ hoặc tự động các nội dung chứa số tăng tốc , bạn tải về có thể quyết định liệu Spelling Checker địa chỉ có thể kiểm tra chúng hay không.

Để thực hiện việc này sử dụng , bạn chọn File > Proofing chi tiết , ở đây bạn chia sẻ có thể xem danh sách sử dụng các chỉ mục giá rẻ mà Spelling Checker bỏ qua kiểm tra . Bạn tải về có thể vô hiệu hóa tăng tốc các từ lặp đi lặp lại gây phiền nhiễu trong Word giả mạo , khi làm xong nhấp OK an toàn để trở về chỉnh sửa tài liệu tổng hợp . mẹo vặt Những thay đổi này dữ liệu sẽ an toàn được áp dụng ngay lập tức nguyên nhân nhanh nhất sẽ giữ nguyên khi bạn tắt full crack và khởi động lại Word.

Sử dụng nhiều từ điển cho tất toán các công việc khác nhau

Nhiều có ngôn ngữ ở đâu nhanh của nhanh nhất riêng mình giảm giá , ví dụ ứng dụng các thuật ngữ y tế tất toán , cơ khí,… mật khẩu Nếu bạn sử dụng chi tiết những thuật ngữ này qua mạng thì tối ưu sẽ thuận tiện khi tiến hành làm việc tối ưu với an toàn các văn bản mẹo vặt , tuy nhiên muốn tránh việc kiểm tra lỗi chia sẻ thì bạn cần tạo ra một từ điển thuật ngữ tải về riêng biệt.

Bạn download có thể thêm nơi nào các thuật ngữ kỹ thuật đặc biệt trong tập tin CUSTOM.DIC lừa đảo hoặc tạo ra một tập tin từ điển thứ 2 chứa mật khẩu các ngữ chuyên ngành qua app . Duy trì một tập tin thứ hai giả mạo có thể có lợi sửa lỗi , như bạn lấy liền có thể chia sẻ nó ở đâu uy tín với người dùng khác tính năng mà không cần chia sẻ CUSTOM.DIC ở đâu tốt của thanh toán riêng cá nhân mình tốc độ hoặc cần phải ghi đè lên tập tin CUSTOM.DIC nhanh nhất của người sử dụng khác tài khoản với phiên bản khóa chặn của bạn.

Những tuyệt chiêu cho công cụ kiểm tra văn bản của Word 2010

Để tạo ra một từ điển thứ hai tổng hợp , chọn File > Options > Proofing giả mạo và nhấn vào Custom Dictionaries nạp tiền . Nhấp vào New ở đâu uy tín , nhập tên cho tập tin từ điển kích hoạt của mình tải về và nhấn Save chia sẻ . miễn phí Bây giờ bạn mẹo vặt có thể thêm từ vào từ điển như chi tiết trong mẹo thứ 3 ở trên.

Chia sẻ từ điển ở đâu uy tín của chi tiết riêng mình công cụ với máy khác

kinh nghiệm Khi muốn chia sẻ một từ điển tùy chỉnh quảng cáo với người khác bạn qua app có thể sao chép tập tin CUSTOM.DIC khóa chặn của phải làm sao riêng mình vào đường dẫn tập tin download của người khác trực tuyến , nhờ vậy giá rẻ mà bạn tất toán có thể mang phong cách nhanh nhất của nơi nào riêng mình đến máy họ một cách dễ dàng.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext