Những tính năng Office 2010 có thể bạn chưa biết

Theo các chuyên gia của Microsoft Việt Nam, Office 2010 có nhiều tính năng giúp giảm thời gian, tăng hiệu quả quản lý thông tin mà nhiều người dùng Việt chưa để ý

Theo các chuyên gia nguyên nhân của Microsoft Việt Nam lấy liền , Office 2010 có nhiều tính năng giúp giảm thời gian giá rẻ , tăng hiệu quả quản lý thông tin mà nhiều người dùng Việt chưa đăng ký vay để ý.

Office 2010 cung cấp khả năng làm việc cộng tác mới và cải tiến công nghệ truyền thông hợp nhất giúp người làm việc văn phòng giảm thiểu tải về được nhiều chi phí đi lại nạp tiền , hỗ trợ việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin nơi nào , chuyên môn dễ dàng và nhanh chóng hơn ứng dụng , giảm chi phí từ việc phải trang bị xóa tài khoản những công cụ phần cứng và phần mềm đắt tiền từ các hãng thứ ba cập nhật , giảm chi phí lưu trữ và băng thông khi biến e-mail trở thành một công cụ làm việc cộng tác chủ chốt.

Những tính năng Office 2010 có thể bạn chưa biết

Chức năng co-authoring

Với office 2010 trực tuyến , thay vì sử dụng e-mail là phương tiện chủ yếu kỹ thuật , bây giờ nhiều người có thể làm việc trên cùng 1 tài liệu cùng lúc trong nhiều ứng dụng khác nhau trong bộ Office 2010 (như Word link down , PowerPoint link down , OneNote và Excel) tốc độ . tải về Nếu bạn là chủ nhân trực tuyến của tài liệu link down , bạn có thể phân quyền cho ai ở đâu nhanh được phép chỉnh sửa phần nào trên tài liệu địa chỉ của mình cập nhật . Đây là chức năng mới “Co-authoring” trên Word 2010.

Cụ thể link down , Office 2010 cho phép nhiều người cùng truy cập vào một Server document cùng 1 thời điểm làm việc trên thanh toán những phần khác nhau kinh nghiệm của cùng 1 tài liệu nguyên nhân . Bạn có thể thấy tất toán được tình trạng hiện thời ứng dụng của tài liệu kỹ thuật , như ai là người đang truy cập và họ đang chỉnh sửa phần nào như thế nào của tài liệu xóa tài khoản . Từ đó bạn có thể gọi điện thoại qua VoIP tài khoản hoặc thực hiện một tin nhắn tức thì (IM) cho ai đó chỉ khóa chặn với 1 cú click chuột ngay trong tài liệu hỗ trợ , tuy nhiên điều này yêu cầu phải cài đặt Communicator và Office Communication Server tổng hợp . Ngoài ra mới nhất , bạn có thể khóa 1 đoạn văn bản chia sẻ để chỉ 1 người sửa vào cùng 1 thời điểm.

Tài liệu giả mạo sẽ không tự động cập nhật thay đổi hay nhất , các tác giả sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa lấy liền sẽ tiến hành đồng bộ thủ công khóa chặn để tránh sự phân tâm trong lúc soạn thảo quản lý . Ngoài ra giá rẻ , bạn bản quyền cũng có thể quyết định hạn chế số lượng người tham gia chỉnh sửa tài liệu một cách cụ thể ở đâu nhanh , cho toàn bộ tài liệu hay chỉ cho từng phần nhất định.

Chức năng co-authoring hướng dẫn cũng có trên PowerPoint 2010 kích hoạt nhưng không hỗ trợ hiển thị thông tin về miễn phí những người đang truy cập tài liệu cập nhật . Co-authoring lấy liền cũng chạy tối ưu được trên OneNote 2010 (và cả OneNote 2007) khi bạn tiến hành chia sẻ NoteBooks kích hoạt nhưng chỉ có tên ở đâu uy tín của các tác giả khác xuất hiện mà không có biểu tượng về tình trạng; kích hoạt những thay đổi nguyên nhân sẽ tính năng được cập nhật một cách tự động và gần như là “real time”.

Khả năng chia sẻ một ứng dụng

Bạn mới nhất sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị địa chỉ những công cụ đắt tiền và thời gian lắp đặt công phu mà nhanh nhất vẫn có thể chia sẻ ứng dụng chia sẻ với giả mạo những người khác dễ dàng qua app , thông qua chức năng Backstage view mới ở đâu tốt của các ứng dụng Office 2010; thông qua Office Communicator 2010 sử dụng , từ đó người xem danh sách sẽ có thể xem rõ ràng các ứng dụng mà bạn đang chia sẻ và tổng hợp những thay đổi mà bạn đang thực hiện hỗ trợ . Điều này giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tránh ở đâu uy tín được ở đâu tốt những vấn đề liên quan đến tương thích nơi nào , giảm bớt thời gian setup hệ thống phức tạp và cho phép các đồng nghiệp thấy trên điện thoại được rõ ràng các tài liệu mà mình đang trình bày quản lý để tránh hiểu nhầm thông tin.

Chẳng hạn xóa tài khoản , 1 giám đốc marketing đang chuẩn bị làm việc vô hiệu hóa với các nhân viên kinh doanh phải làm sao , một số thành viên không ngồi cùng một nơi thanh toán , anh ta không cần phải thiết lập một hệ thống broadcast phức tạp và giá rẻ cũng không muốn gửi file tài liệu qua e-mail vì tập tin khá lớn tất toán vẫn cần chỉnh sửa trong lúc thảo luận xóa tài khoản . Từ PowerPoint 2010 nơi nào , anh ta có thể thực hiện việc chia sẻ ứng dụng này qua mạng với kỹ thuật tất cả an toàn mọi thành viên và cập nhật thông tin ngay trong quá trình trao đổi và đảm bảo rằng miễn phí mọi người đang nói chuyện trên cùng 1 nội dung tài liệu.

Tuy nhiên phải làm sao , quản lý để làm lấy liền được bạn cần phải có OCS và SharePoint Server.

Kiểm soát e-mail và lịch làm việc

Outlook 2010 giả mạo được tích hợp quảng cáo rất nhiều tính năng mới cập nhật nhằm giúp miễn phí mọi người kết nối an toàn được cập nhật với nhau và tổ chức công cụ được thông tin một cách khoa học link down . Sau đây là một vài điểm nhấn có thể giúp bạn tiết kiệm an toàn được thêm thời gian và gửi đúng thông điệp cho đúng người nhận.

Outlook 2010 kiểm tra sẽ cảnh báo khi bạn dự định gửi e-mail cho một nhóm hay một người bên ngoài công ty hướng dẫn , thanh toán hoặc cho một nhóm người kiểm tra rất lớn nhanh nhất hoặc cho ai đó đang không ở văn phòng giả mạo . Ngoài ra kinh nghiệm , bộ phận IT có thể định nghĩa lại MailTip tùy thuộc vào tình hình thực tế hoạt động qua web của đơn vị mình ứng dụng . Điều này lấy liền sẽ giúp giảm số lượng e-mail dư thừa từ nhanh nhất những cảnh báo vì ai đó không thể trả lời e-mail; tránh việc gửi đi kinh nghiệm những thông tin không đúng cho một nhóm người bản quyền rất lớn; bảo vệ sở hữu trí tuệ qua app hoặc thông tin khi gửi ra khỏi phạm vi doanh nghiệp khóa chặn . Chẳng hạn nguyên nhân , một nhân viên kinh doanh chuẩn bị gửi một bản báo cáo về hoạt động bán hàng cho giám đốc là Grey Smiley xóa tài khoản . Tuy nhiên anh ta ứng dụng cũng không nhận ra rằng khi gõ và chữ Grey thì chương trình tự động điền là Grey Smith download . Grey Smith lại là một khách hàng trong khu vực.

Với chức năng mail tips tính năng , nhân viên kinh doanh này bản quyền sẽ nhận trên điện thoại được một cảnh báo rằng anh ta đang chuẩn bị gửi e-mail cho một người ngoài công ty và có thể giúp anh ta chỉnh sửa lại sai sót này tránh gửi tổng hợp những thông tin quan trọng tới người bên ngoài.

Ngoài ra nhanh nhất , Outlook 2010 còn có tính năng Custom Actions tải về , tận dụng ưu điểm kỹ thuật của full crack những hành động thông dụng cho đăng ký vay những lệnh chi tiết hoặc cú click chuột khác nhau như forward 1 thư đến nhóm trong khi gắn thêm 1 tác vụ kỹ thuật , điền thêm một ghi chú trong 1 thư mục và trả lời nhanh nhất , tổ chức một cuộc họp nhóm nạp tiền hoặc nhiều hơn thế nữa… (tương tự như việc tạo một Macro thông qua giao diện đồ họa vậy) nguyên nhân . Điều này full crack sẽ giúp tiết kiệm thời gian thao tác trong hộp inbox sử dụng hoặc calendar bằng cách giảm số lượng click chuột cho các hành động ; tánh tìm kiếm các lệnh bằng cách giữ hướng dẫn những lệnh ưa thích ở ngay trung tâm và nhóm chúng lại thanh toán với nhau mẹo vặt . Chẳng hạn link down , mt người quản lý sản phẩm mới nhất của nhiều bộ phận khác nhau tất toán . Anh ta phải nhận như thế nào rất nhiều email trong một ngày và gặp khó khăn trong việc tổ chức lại thông tin bản quyền của các sản phẩm khác nhau tối ưu . Với Custom Actions giảm giá , anh ta có thể tạo 1 shortcut cho mỗi sản phẩm mật khẩu để forward đến nhóm cộng tác tải về của mình giả mạo , lưu giữ chúng trong thư mục phù hợp và xóa thư trong hộp inbox chỉ phải làm sao với 1 cú click chuột duy nhất.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext