Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10

Cùng với sự thay đổi các ứng dụng trên iOS 10, Camera cũng được Apple cung cấp khá nhiều tính năng mới và hấp dẫn tới người dùng.

Trải qua nhiều lần nâng cấp hệ điều hành iOS giả mạo , ứng dụng Camera hầu như không link down hoặc ít full crack được nâng cấp nhiều như mới nhất những ứng dụng khác tải về . Tuy nhiên thanh toán , trong phiên bản hệ điều hành iOS 10 mới hỗ trợ , Camera qua mạng cũng hỗ trợ được Apple chú ý khi cung cấp lấy liền những tính năng mới tới người dùng.

miễn phí Những cải tiến này không chỉ cung cấp cho chúng ta sự thay đổi ở một số tính năng cũ miễn phí , full crack mà còn có nhiều tính năng hoàn toàn mới giúp ứng dụng Camera sử dụng thuận tiện hơn full crack , phong phú kiểm tra và đa dạng hơn trước tổng hợp , không đơn giản chỉ sử dụng nhanh nhất để chụp ảnh ở đâu uy tín và quay video giá rẻ . Vậy xóa tài khoản những thay đổi đó là gì kinh nghiệm và cách sử dụng chúng ra sao trên ứng dụng Camera iOS 10?

1 trực tuyến . Mở Camera ngay trên màn hình khóa:

Để lấy liền có thể mở nhanh Camera trên thiết bị iPhone/iPad mật khẩu , chúng ta an toàn sẽ cần nhấn vào biểu tượng Camera trên giao diện màn hình khóa tính năng . Nhưng trong bản iOS 10 qua web , người dùng chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản duy nhất đó là vuốt ngang màn hình từ phải trang trái hỗ trợ để mở giao diện chụp hình Camera tải về mà thôi.

Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10

2 ở đâu nhanh . Đổi vị trí biểu tượng chuyển đổi Camera:

Thông thường ở ở đâu uy tín những bản trước dịch vụ , biểu tượng chuyển đổi camera từ phía trước ra phía sau tải về hoặc ngược lại download , nguyên nhân sẽ ở bên trên giao diện màn hình giảm giá . Việc sắp xếp này tăng tốc dù ít hay nhiều nơi nào cũng mang lại sự khó khăn cho người dùng nạp tiền , khi chúng ta cần phải sử dụng 2 tay trên điện thoại để tổng hợp có thể chuyển đổi chế độ chụp.

Tuy nhiên hay nhất , nơi nào với bản iOS 10 này như thế nào nếu bạn muốn chỉnh chế độ chụp chỉ cần tới 1 tay cầm thiết bị lừa đảo mà thôi mật khẩu . Đó là do Apple tự động đã chuyển vị trí nút chuyển đổi camera từ bên trên xuống bên dưới tăng tốc . Và điều này vô hiệu hóa sẽ giúp chúng ta thao tác dễ dàng hơn.

Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10

3 cập nhật . Nghe nhạc khi sử dụng Camera:

download bất cứ thiết bị nào khi đang nghe nhạc kinh nghiệm mà mở máy ảnh link down thì trình phát nhạc trên điện thoại sẽ tự động dừng lại chi tiết . Và iPhone/iPad tài khoản cũng không ngoại lệ đăng ký vay . Bài hát đang sửa lỗi được phát trên thiết bị trực tuyến sẽ dừng lại khi chúng ta mở ứng dụng Camera.

Nhưng điều đó chỉ xảy ra ở khóa chặn những phiên bản iOS trước giả mạo mà thôi khóa chặn , còn dữ liệu với iOS 10 hỗ trợ thì điều này ở đâu tốt sẽ không khiến nhiều người "phiền lòng" nữa vì chúng ta vừa sửa lỗi có thể nghe nhạc nguyên nhân và sử dụng máy ảnh tăng tốc để "tự sướng" thoải mái công cụ với bạn bè full crack . Nhạc tất toán sẽ chỉ dừng lại khi người dùng chuyển sang chế độ quay video nơi nào mà thôi.

4 lấy liền . Chụp ảnh RAW:

Với đăng ký vay những ai ưa thích chụp hình kỹ thuật và hiểu biết về nhiếp ảnh tài khoản thì qua app sẽ biết ảnh RAW có nghĩa là chụp ảnh thô sửa lỗi , lưu nhiều tự động các thông tin hơn qua app , từ đó chúng ta tăng tốc có thể chỉnh sửa đa dạng trên ảnh bản quyền mà không mất đi độ chi tiết.

Và tính năng này ứng dụng đã hay nhất được cung cấp trên ứng dụng Camera trên iOS 10 mật khẩu . Nhưng lừa đảo để cài đặt có thể chụp ảnh RAW trên iOS 10 qua web , chúng ta kiểm tra sẽ còn chờ phía nhà sản xuất liệu xem chụp ảnh RAW kiểm tra sẽ cập nhật được tích hợp sẵn hay cần sử dụng qua ứng dụng bên thứ ba.

Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10

5 trên điện thoại . Thay đổi về tính năng Live Photos iOS 10:

chi tiết Nếu bạn đang có trong tay iPhone 6 chia sẻ hoặc iPhone 6S dữ liệu và cài đặt iOS 10 chi tiết thì lừa đảo sẽ thấy sửa lỗi được ở đâu tốt những cải tiến đáng kể trên tính năng này vô hiệu hóa . Chất lượng chụp ảnh Live Photos nơi nào đã hỗ trợ được nâng cấp hơn nơi nào , đẹp hơn tổng hợp , mượt cài đặt mà hơn mới nhất . Ngoài ra dữ liệu , chúng ta tối ưu cũng tăng tốc có thể sử dụng ứng dụng các Filter tùy chọn cho hình ảnh Live Photos.

Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10

Bạn đọc trên điện thoại có thể xem thêm cách chỉnh sửa ảnh Live Photos trong bài Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10.

6 mật khẩu . Sử dụng chế độ kính lúp trên Camera:

Đây là tính năng hoàn toàn mới trên bản iOS 10 địa chỉ . sử dụng Nếu bạn có nhu cầu phóng to nội dung văn bản giá rẻ , hình ảnh ở đâu nhanh có thể sử dụng tính năng kính lúp này kinh nghiệm , qua app mà không cần phải zoom hình ảnh khiến ảnh bị vỡ hình như trước.

Sau khi hướng dẫn đã phóng to ảnh tài khoản , người dùng nơi nào có thể thực hiện vô hiệu hóa các tùy chỉnh trên hình an toàn , như chỉnh màu trực tuyến , độ tương phản màu chi tiết , đảo ngược màu,...

Bạn đọc giá rẻ có thể tham khảo cách làm trong bài viết Bạn thanh toán đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa.

Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10 Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10 Những tính năng mới trên ứng dụng Camera iOS 10

kỹ thuật Trên đây là chia sẻ những sự thay đổi mới thanh toán , đáng chú ý trên ứng dụng Camera iOS 10 kỹ thuật . qua mạng Những tính năng mới này chắc chắn lừa đảo sẽ mang tới sự trải nghiệm thú vị hơn mới nhất , sử dụng thuận tiện hơn xóa tài khoản và thêm chia sẻ những tùy chọn phong phú khác qua mạng rất nhiều cho người dùng trên Camera iOS 10.

Tham khảo thêm quản lý các bài ở đâu uy tín sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iOS 10
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn an toàn rất nhiều full crack với 3 cách sau

Chúc quản lý các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext