Những tính năng mới thú vị trong Office 2010

Tuy nhiên Office 2010 sẽ gây ngạc nhiên cho các bạn ở chỗ có sản phẩm này có rất nhiều cải tiến thú vị trong tất cả các chương trình, đặc biệt là PowerPoint với một số tính năng đáng chú ý.

Quản trị mạngTrong phiên bản Office mới nhất link down được ra mắt vào mùa hè này hay nhất , Microsoft đã thêm vào một số cải tiến đáng kể và thú vị.

Một Backstage View mới trong các chương trình chủ đạo cung cấp nhiều chức năng mới và tiết lộ nhiều tùy chọn đăng ký vay cũng như các tính năng quan trọng thanh toán , dữ liệu tất cả các ứng dụng đều có một số tính năng mới ở đâu nhanh . Chẳng hạn như PowerPoint đăng ký vay , ứng dụng cung cấp một chức năng mới cho quảng cáo những người trình diễn tránh tự động được một số vướng mắc trong truyền thông thực tế kỹ thuật . Cụ thể trong bài viết này tăng tốc , chúng tôi xóa tài khoản sẽ tổng kết một số điểm nổi bật theo cách sử dụng Office 2010 như thế nào để các bạn biết dịch vụ được nhiều nhất download những tiềm năng tổng hợp của sản phẩm này.

Trong Office 2007 khóa chặn , có lẽ công cụ vẫn còn một số người còn hoài nghi về tiện ích Ribbon nguyên nhân , bên cạnh đó là một số tính năng mới dường như không thuyết phục.

Tuy nhiên Office 2010 như thế nào sẽ gây ngạc nhiên cho các bạn ở chỗ có sản phẩm này có kiểm tra rất nhiều cải tiến thú vị trong ở đâu uy tín tất cả các chương trình địa chỉ , ở đâu nhanh đặc biệt là PowerPoint qua app với một số tính năng đáng chú ý.

Làm việc trong ứng dụng Word mới

Bắt đầu kinh nghiệm với Word nơi nào , có một số tính năng chính tất toán sẽ áp dụng cho ứng dụng tất cả các chương trình chính thanh toán của Office; đó chia sẻ sẽ là khung nhìn Backstage (Backstage view) mới và Copy và Paste Preview.

Khung nhìn Backstage an toàn được truy cập tự động với tab File mới trên Ribbon giả mạo , cung cấp một giao diện trình bày theo bảng một cách toàn diện nhất qua web , giúp ích cho việc thực hiện nhiều nhiệm vụ và quản lý tài liệu hiện hành giả mạo , gồm có quá trình chuyển đổi dữ liệu , in ấn link down , lưu quản lý , và chuẩn bị chia sẻ (xem hình 1).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 1: Backstage View cung cấp một số tùy chọn làm việc giả mạo với tài liệu

Copy và Paste Preview là một tính năng thú vị tất toán , tính năng này hỗ trợ sẽ thay đổi theo ngữ cảnh nó xuất hiện khóa chặn , phụ thuộc vào cập nhật những gì bên trong Clipboard nhanh nhất sẽ ở đâu tốt được paste và việc định dạng ở nơi nó an toàn sẽ mẹo vặt được chuyển đến cập nhật . Về cơ bản ở đâu nhanh , việc đưa chuột qua các tùy chọn kinh nghiệm sẽ hiển thị cho người dùng một Quick Preview về đoạn văn bản đó sửa lỗi sẽ địa chỉ được định dạng thế nào - phù hợp qua mạng với file nguồn kỹ thuật hoặc đích hướng dẫn hoặc văn bản đơn thuần trong trường hợp Word.

Có lẽ tính năng thú vị nhất trong Word là panel điều hướng Navigation dịch vụ , đây là tính năng nằm phía bên trái và có thể mới nhất được mở cài đặt hoặc đóng bằng tabView kích hoạt . Panel Navigation tổ chức tài liệu xóa tài khoản của bạn bằng kiểu tiêu đề kích hoạt , cho phép bạn duyệt các trang bằng diện mạo quảng cáo của chúng hay nhất , và tính năng cũng cung cấp một giao diện hữu dụng khi nhập vào các thuật ngữ tìm kiếm ở trường bên trên tất toán . Nó thực sự là một cách thú vị cho việc tìm trực tuyến những gì bạn cần trong các tài liệu dài và tổ chức lại suy nghĩ sử dụng của bạn.

Điểm mới trong ứng dụng Excel

Tiếp tục chủ đề dữ liệu trực quan (data visualization) tăng tốc , các tính năng mới chính trong Excel 2010 lừa đảo sẽ là SparklinesSlicer.

Sparklines là các biểu đồ nhỏ bên trong một ô (cell) địa chỉ để mường tượng một dải dữ liệu; bạn có thể kết hợp nhiều cell qua mạng để tạo thành một cell lớn hơn full crack , sử dụng tab Design trong Ribbon như thế nào để thay đổi chúng (xem trong hình 2).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 2: Sparklines đặt các biểu đồ nhỏ vào các cell

Slicer là một tính năng link down của Pivot Table trên điện thoại , tính năng này cung cấp một giao diện trực quan cho việc lọc dữ liệu từ một trong các trường theo thời gian thực (hình 3).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 3: Slicer cung cấp giao diện trực quan cho Pivot Table

Kích vào mũi tên sổ xuống bên cạnh một trường trong danh sách các trường như thế nào của Pivot Table tối ưu sẽ xuất hiện tiện ích Search in Table mới.

Ứng dụng Outlook mới

Outlook có một vài cung cách mới trong bản sửa lại này chi tiết . Thứ đầu tiên phải kể đến là hiện có một Ribbon miễn phí để phơi bày ra nhiều tính năng tốc độ của nó.

Conversation View (xem trong hình 4) cho phép bạn mở rộng nơi nào bất cứ thông báo nào là một phần dịch vụ của một thread kinh nghiệm để xem như thế nào tất cả các thông báo đi liên thông báo mẹo vặt được kích (bạn kích vào mũi tên nhỏ ở bên trái dữ liệu của nó).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 4: Khung nhìn Conversation cho phép bạn dõi theo một email thread.

Quick Steps mới nhất , nằm ở trên đỉnh tab Outlook Home phải làm sao , cho phép bạn gán các quá trình cho các biểu tượng nơi nào để gửi email đến một ai đó và thực hiện một số nhiệm vụ điển hình khác như thế nào , tính năng hoặc tạo một Quick Steps mới cho riêng bạn kiểm tra .
trực tuyến Khi sử dụng Outlook mail nạp tiền , bạn tối ưu cũng có thể bổ sung thêm Themes và Colors vào thư sửa lỗi của mình ở đâu tốt . Tính năng Contact Group trong Contacts về cơ bản là một cách mới cho việc tạo danh sách phân phối theo tên từ sổ địa chỉ mới nhất của bạn.

Cuối cùng qua web , Outlook có một số cách lấy liền để chia sẻ lịch biểu kích hoạt của bạn trực tuyến bằng cách publish nó đến Windows Live và gửi thư điện tử đến cập nhật những ai mà bạn muốn chia sẻ các cuộc gặp và cuộc họp qua mạng của mình.

OneNote đáng lưu ý

OneNote có bổ sung thêm một Ribbon tốc độ để tiết lộ các tính năng tổ chức qua app của nó lừa đảo . OneNote qua web cũng bổ sung thêm tính năng Navigator trong panel Search trên điện thoại để nâng cao việc định vị Sections và Pages kỹ thuật với các thông tin quan trọng – chỉ cần kích vào trường Search khóa chặn để mở giao diện trực quan hỗ trợ của Notebooks và Sections mới nhất của bạn.

Quick Filling cho phép bạn xác định một cách nhanh chóng Notebook và Section nào cần bổ sung một mục từ tab Review dữ liệu của PowerPoint phải làm sao hoặc Word tài khoản , trên điện thoại hoặc sử dụng driver Print to OneNote gửi các file vào OneNote từ các chương trình khác nạp tiền . Các nhiệm vụ và các mục nhanh nhất được chia tag tổng hợp cũng tăng tốc được tích hợp giữa OneNote và Outlook từ nhóm Outlook trên tab Home quảng cáo của OneNote Ribbon.

Web Apps mới

Bằng cách đăng ký một tài khoản Windows Live mẹo vặt , người dùng Office 2010 download sẽ có thể truy cập vào các ứng dụng web tốc độ của các chương trình Office mang tên Web Apps tổng hợp . Web Apps có sẵn cho Word mẹo vặt , PowerPoint hướng dẫn , Excel cài đặt , và OneNote (OneNote chưa sẵn sàng phải làm sao nhưng các bản beta link down của các chương trình khác hiện đã có sẵn).

Cho ví dụ kinh nghiệm , Excel có một phiên bản mới chia sẻ với hai tab Ribbon; bạn có thể tạo spreadsheet qua app của mình trực tiếp trên mạng trong trình duyệt web dịch vụ , ở đâu nhanh hoặc upload một file và làm việc từ đây (xem hình 5).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 5: Web app sử dụng của Excel cho phép bạn làm việc online trực tiếp

full crack Khi mở một file ứng dụng web trên desktop hướng dẫn của mình tự động , web app là một tùy chọn nằm bên dưới tab File tất toán , bạn thậm chí còn có thể lưu giá rẻ những thay đổi thanh toán của mình cho file trực tuyến kiểm tra để trực tuyến những người dùng khác công cụ với sự cho phép có thể làm việc trên cùng một tài liệu.

Bạn link down cũng có thể lưu một bản copy tài liệu ứng dụng web lừa đảo để tiếp tục làm việc hướng dẫn với các file đó cục bộ.


Sức mạnh mới quản lý của PowerPoint

PowerPoint 2010 thực sự có một số nâng cao chi tiết sẽ làm cho sửa lỗi những người trình diễn cảm thấy tuyệt vời.

Là một dân IT chuyên nghiệp tính năng , bạn chắc chắn download sẽ học thanh toán được một số mẹo trong PowerPoint và quan trọng hơn nơi nào , là cách có thể nâng cao sự truyền thông ứng dụng , làm cho bạn trở thành “sao sáng” trong văn phòng mật khẩu của mình nhanh nhất , và có lẽ là cả việc thăng tiến.

Cho ví dụ ở đâu uy tín , sử dụng hình ảnh như quản lý những phép ẩn dụ cho các điểm quan trọng quả thực như thế nào rất hữu dụng tính năng , và sử dụng Picture Effects trên Ribbon có thể làm cho các slide qua web của bạn trông như thể bạn là một chuyên gia về Photoshop giảm giá , ứng dụng với lừa đảo tất cả các chi tiết đổ bóng dịch vụ , phản chiếu và các cạnh mềm.

Trong điều kiện làm việc nhanh hơn và thông minh hơn nơi nào , bạn nạp tiền sẽ thực sự thích Reading View tất toán , đây là một tính năng cho phép bạn xem trước các hoạt ảnh và các quá trình chuyển tiếp cùng qua web với các thành phần khác trong slide mà không hề cần dự buổi trình diễn toàn màn hình (xem trong hình 6).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 6: Reading View cho phép bạn xem trình diễn tốt nhất của mình bên trong trình soạn thảo

Nói về hoạt ảnh hướng dẫn , tab Animation mới trên Ribbon tiết lộ một vài hiệu ứng khá thú vị thanh toán , cho phép bạn bổ sung các tùy chọn về hiệu quả Effect Options một cách dễ dàng.

Là một chuyên gia CNTT kích hoạt , mật khẩu nếu bỏ một chút thời gian tối ưu để tìm hiểu về các kỹ thuật này nơi nào , bạn có thể bổ sung thêm giá trị cho qua web những người tạo tất toán những trình diễn chán ngắt trong tổ chức mình.

Tính năng Animation Painter mới là một tính năng khá “cool” cho trực tuyến những ai thực sự bị ngập trong panel nhiệm vụ Custom Animation mẹo vặt với phải làm sao rất nhiều hiệu ứng về thời gian và muốn copy chúng từ một thành phần vô hiệu hóa được chọn sang thành phần khác.

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 7: Animation Painter cho phép bạn sử dụng hiệu ứng từ đối tượng này cho đối tượng khác

Cho ví dụ mật khẩu , kỹ thuật những người dùng hoạt ảnh có kinh nghiệm trong PowerPoint sửa lỗi sẽ đặt một chuỗi phức tạp các hoạt ảnh Entrance và Exit tích hợp nguyên nhân , thường bằng việc sử dụng thiết lập With Previous ở đâu uy tín . Bằng cách “painting” các hiệu ứng này từ một đối tượng ứng dụng được chọn cho một đối tượng khác trực tuyến , nhiệm vụ tạo các chuỗi phức tạp phải làm sao như vậy nhanh nhất sẽ công cụ được thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên các khía cạnh mới tăng tốc , tốt nhất mật khẩu của PowerPoint 2010 hầu như chắc chắn đi liền vô hiệu hóa với multimedia quản lý , và ở đâu nhanh đặc biệt là video.

Giờ đây bạn có thể import trực tiếp vidoetwf một slide bằng cách paste mã tải về được nhúng cho file từ website giống như YouTube vào PowerPoint (xem trong hình 8).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 8: Bạn có thể sử dụng mã nhúng từ web dữ liệu để xem một đoạn video trực tiếp trong PowerPoint

Chỉ cần có một kết nối trực tuyến tin cậy lừa đảo , bạn có thể mở các đoạn video như một phần slide show phải làm sao của bạn.

Một tính năng đã tự động được nhiều người trình diễn mong đợi từ lâu là khả năng soạn thảo đơn giản cài đặt hoặc cắt đoạn vidoe bên trong một slide chi tiết . Có nhiều vướng mắc quảng cáo để thực hiện điều đó cập nhật nếu sử dụng Media Player trực tuyến , tuy nhiên giờ đây nó tất toán sẽ làm việc trực tiếp trong PowerPoint xóa tài khoản với tính năng Trim Video (hình 9).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 9: Media clips có thể qua app được “trim” các khung bắt đầu và kết thúc trong PowerPoint

Tính năng Record Narration (hình 10) đã vô hiệu hóa được tích hợp vào bên trong tính năng Record Slide Show cho phép bạn có thể ghi các hoạt ảnh tính năng , sự quá độ và thậm chí cả Laser Point.

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 10: Recording a slide show cho phép bạn lưu các hiệu ứng dịch vụ , hoạt ảnh tự động , các transition và laser pointer

Việc ghi một slide show mang đến cho bạn một file trình diễn tổng hợp để có thể phân phối nó đến giá rẻ những người dùng PowerPoint khác (Save As một file trình diễn) xóa tài khoản , cài đặt hoặc có thể output trực tiếp slide show đã đươc ghi như một file video WMV bằng Create Video trong Backstage View (hình 11).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 11: Bạn có thể tạo một đoạn video cho trình diễn chia sẻ của mình trong Backstage View.

Sau khi output một trình diễn vào video tối ưu , file WMV vô hiệu hóa với bài tường thuật và các điểm nhấn mới nhất của bạn từ laser pointer lấy liền , cùng tăng tốc với các hoạt ảnh và sự quá độ công cụ , có thể lừa đảo được upload lên site hosting video như YouTube hỗ trợ , giảm giá hoặc quản lý được mở trong Media Player (xem hình 12).

Những tính năng mới thú vị trong Office 2010
Hình 12: Đầu ra video từ Backstage View có thể mở trong Media Player mẹo vặt hoặc ở đâu nhanh được upload trực tuyến

Về mặt tổ chức trình diễn cài đặt , một tính năng mới khác là khả năng thiết lập các phần giá rẻ của trình diễn thành các Sections bản quyền , các Section giá rẻ sẽ giúp ích trong việc tạo một buổi nghị sự cho bạn và khán giả dữ liệu của bạn dõi theo các slide show dài.

Kết luận

Nói tóm lại hỗ trợ , Backstage view tải về của Office 2010 là một vùng toàn diện hay nhất để tìm và thực thi nhiều tính năng mạnh mẽ cho việc quản lý tài liệu ở đâu uy tín . Copy và Paste Preview cung cấp một số tính năng hữu dụng xuyên suốt các chương trình tính năng . Các chương trình riêng biệt kích hoạt cũng có các nâng cao đáng kể trực tuyến , PowerPoint dẫn đầu lĩnh vực trợ giúp tạo các trình diễn tác động mạnh hơn giả mạo với hoạt ảnh và các công cụ video đã có trước từ lâu.

Sự bổ sung Ribbon vào Outlook và OneNote mới nhất cũng tạo ra mẹo vặt những nâng cao đáng kể cho mỗi ứng dụng kinh nghiệm , sửa lỗi cũng như sự tích hợp hướng dẫn của chúng thanh toán với các nhiệm vụ thông minh khác và email.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext