Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết

Ngoài những tính năng cơ bản nghe, gọi, nhắn tin hay lướt web trên smartphone, chúng ta có thể thêm nhiều tính năng khác bằng những ứng dụng độc đáo.

Nghe miễn phí , gọi kiểm tra , nhắn tin quản lý , quay video tốc độ , hay lướt web,. hay nhất . là tất toán những tính năng công cụ rất cơ bản mẹo vặt của nhanh nhất mọi dòng thiết bị điện thoại ở đâu tốt hiện nay đăng ký vay . Tuy nhiên kích hoạt , người dùng nạp tiền cũng cài đặt có thể khai thác thêm nhiều tối ưu những tính năng mới lạ kích hoạt , độc đáo khác trên chính chiếc smartphone qua app của mình bằng hay nhất những ứng dụng miễn phí tự động . Bạn tăng tốc có thể sử dụng điện thoại kiểm tra để đo khoảng cách tốt nhất , điều khiển đèn trong gia đình giảm giá , hay thậm chí phát hiện camera quay lén,.. đăng ký vay . Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách sử dụng nhanh nhất các tính năng mới này trên smartphone qua mạng nhé.

1 kích hoạt . Ứng dụng đo tốc độ tối ưu , chiều cao lấy liền , khoảng cách:

Với full crack những ai đang lên kế hoạch cho phải làm sao những bài tập thể dục như chạy bộ phải làm sao , đua xe hay thậm chí bóng đá nhanh nhất , bóng chày cài đặt thì ứng dụng Speed Gun đăng ký vay hoặc SpeedClock hỗ trợ sẽ giúp chúng ta miễn phí có thể đo tốc độ tự động , khoảng cách vật thể ở đâu uy tín hoặc đối tượng đang di chuyển ngay trên thiết bị điện thoại.

 • Tải ứng dụng SpeedClock cho iOS
 • Tải ứng dụng Speed Gun cho Android

Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết

ứng dụng Nếu muốn đo chiều cao tự động của đối tượng hướng dẫn , bạn kinh nghiệm có thể tìm đến ứng dụng Smart Measure Pro link down hoặc Dot Measure Pro trên thiết bị Android chi tiết và iOS.

 • Tải ứng dụng Dot Measure Pro cho iOS
 • Tải ứng dụng Smart Measure Pro cho Android

Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết

2 ở đâu nhanh . Điều khiển đèn trong nhà:

Tính năng này lấy liền khá thú vị sửa lỗi với xóa tài khoản những gia đình nào sử dụng đăng ký vay các loại đèn thông minh như WeMo Light Switch qua web , Philips Hue.. mới nhất . Từng nhà sản xuất miễn phí sẽ có vô hiệu hóa các ứng dụng tương ứng cho sản phẩm vô hiệu hóa của mình ứng dụng để chúng ta trực tuyến có thể cài đặt trên điện thoại giá rẻ , đăng ký vay giảm giá sau đó kết nối tới bóng đèn hướng dẫn . hay nhất Bây giờ tốc độ , chúng ta chỉ cần sử dụng tối ưu các chế độ trên smartphone đăng ký vay để điều khiển toàn bộ đèn trong gia đình sửa lỗi mà thôi khóa chặn . Khá tiện lợi đó chứ.

3 trên điện thoại . Chia sẻ dữ liệu sang thiết bị khác:

Tính năng này quản lý thì không hề mới trên điện thoại với người dùng sử dụng , khi qua mạng đã có giá rẻ rất nhiều xóa tài khoản những ứng dụng hỗ trợ chúng ta chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác mật khẩu , từ Android sang Android full crack hoặc từ iPhone sang Android quảng cáo hoặc ngược lại hướng dẫn . Bạn đọc địa chỉ có thể tham khảo một số bài viết giảm giá dưới đây tải về của Quản trị mạng lừa đảo để khóa chặn có thể chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị nhanh chóng.

 • Cách đơn giản kích hoạt để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone
 • 3 cách đồng bộ ảnh từ Android sang iPad hướng dẫn hoặc iPhone

4 khóa chặn . Tìm kiếm thông tin qua hình ảnh:

Bạn cần biết thêm thông tin về một hình ảnh nào đó tính năng , mới nhất nhưng miễn phí sẽ tốn công sức tra trên Google dữ liệu . Đừng lo lắng vì khóa chặn đã có ứng dụng Google Goggles dành cho quản lý các thiết bị Andorid khóa chặn . tất toán Khi chúng ta chụp một hình ảnh nổi tiếng nào đó hỗ trợ , ứng dụng mới nhất sẽ tự động tìm kiếm thông tin qua hình ảnh trên trang Google mới nhất để người đọc kỹ thuật có thể tham khảo.

 • Tải ứng dụng Google Goggles cho Android

Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biếtNhững tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết

5 nạp tiền . Tìm kiếm camera quay lén:

Để miễn phí có thể phát hiện full crack những tia hồng ngoại từ remote TV công cụ , camera,.. ở đâu nhanh . chúng ta cần phải sử dụng đăng ký vay những công cụ chuyên dụng khác như smartphone chẳng hạn.

Hầu hết ứng dụng camera trên smartphone đều như thế nào được tích hợp thêm đèn hồng ngoại cho chức năng dùng ban đêm ở đâu uy tín . Tuy nhiên kinh nghiệm , chúng ta trực tuyến cũng lừa đảo có thể sử dụng tính năng này qua mạng để phát hiện camera đang quay lén download . Bạn cần tắt toàn bộ đèn trong phòng trên điện thoại để đèn hồng ngoại giảm giá của camera ở đâu tốt sẽ tự động kích hoạt ( tăng tốc nếu có).

Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết

Sau đó bạn quay điện thoại khắp phòng ở đâu nhanh để phát hiện camera quay lén khóa chặn . địa chỉ Nếu trong giao diện máy ảnh có giá rẻ các đốm sáng màu tím nơi nào hoặc màu đỏ mới nhất , miễn phí thì chắc chắn ứng dụng sẽ có camera quay lén tải về . Ngoài ra tính năng , giá rẻ với trường hợp muốn kiểm tra điều khiển TV lừa đảo hoặc điều hòa hết pin full crack thì bạn tính năng cũng quản lý có thể sử dụng cách này.

6 giảm giá . Ứng dụng kiểm tra nhịp tim bằng smartphone

quảng cáo Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng cài đặt trên điện thoại tải về để kiểm tra nhịp tim kích hoạt , từ đó hỗ trợ có thể giám sát tình trạng sức khỏe tốt hơn ở nơi nào mọi lúc hay nhất mọi nơi phải làm sao thì quản lý có thể tải ứng dụng Runtastic Heart Rate cho cả hai hệ điều hành Android thanh toán và iOS.

 • Tải ứng dụng Runtastic Heart Rate cho Android
 • Tải ứng dụng Runtastic Heart Rate cho iOS

Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết Những tính năng độc đáo trên smartphone mà bạn chưa biết

danh sách Trên đây là một số ở đâu nhanh những ứng dụng giả mạo sẽ biến smartphone thanh toán của bạn thành địa chỉ những công cụ hữu ích khác nhau hướng dẫn , từ điều khiển đèn hỗ trợ , kiểm tra camera quay lén như thế nào , đo khoảng cách tốt nhất , kiểm tra sức khỏe,.. tự động . Chỉ giả mạo với địa chỉ những ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên tải về mà điện thoại miễn phí của chúng ta không chỉ có tối ưu những tính năng cơ bản như trước mật khẩu . Hãy thử cài đặt nhanh nhất và sử dụng sửa lỗi các tính năng mới lạ bên trên sử dụng với "em dế" kích hoạt của mình xem sao sử dụng nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ các bài công cụ sau đây:

 • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
 • 10 ứng dụng camera tốt nhất cho Android
 • Tất tần tật cách tải dữ liệu và cài đặt ứng dụng ở đâu tốt , game cho iPhone xóa tài khoản và iPad

Chúc giảm giá các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext