Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel

Nếu là người dùng “quen thuộc” của Google Photos, và trước đây khi sao lưu các hình ảnh của mình bạn sẽ phải trả một khoản phí. Tuy nhiên giờ đây khi sử dụng Google Pixel, bạn có thể thoải mái sao lưu các hình ảnh của mình mà không

chi tiết Nếu là người dùng “quen thuộc” nguyên nhân của Google Photos qua app , sửa lỗi và trước đây khi sao lưu qua app các hình ảnh chi tiết của mình bạn kinh nghiệm sẽ phải trả một khoản phí tăng tốc . Tuy nhiên giờ đây khi sử dụng Google Pixel hướng dẫn , bạn mật khẩu có thể thoải mái sao lưu bản quyền các hình ảnh sửa lỗi của mình chi tiết mà không phải trả bất kỳ phí nào cả tăng tốc . Điều này thật là tuyệt vời phải không.

Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel

1 danh sách . Không giới hạn bộ nhớ lưu trữ hình ảnh lấy liền và video

cập nhật Nếu là người dùng “quen thuộc” chi tiết của Google Photos qua app , kinh nghiệm và trước đây khi sao lưu phải làm sao các hình ảnh địa chỉ của mình bạn tăng tốc sẽ phải trả một khoản phí kích hoạt . Tuy nhiên giờ đây khi sử dụng Google Pixel nơi nào , bạn an toàn có thể thoải mái sao lưu thanh toán các hình ảnh danh sách của mình download mà không phải trả bất kỳ phí nào cả nguyên nhân . Điều này thật là tuyệt vời phải không.

tính năng Khi sử dụng Google Pixel kiểm tra , người dùng mẹo vặt có thể lưu trữ hình ảnh giữ nguyên độ phân giải giả mạo , thậm chí cả khóa chặn những video chất lượng 4K.

2 ở đâu nhanh . Tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage

Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel

lấy liền Trên điện thoại Google Pixel qua app , Google tích hợp thêm tính năng lưu trữ thông minh Smart Storage chi tiết . Tính năng này miễn phí sẽ tự động xóa hỗ trợ các hình ảnh hay nhất và video trên điện thoại hỗ trợ và cả dịch vụ đám mây khi không gian lưu trữ quản lý của bạn thấp.

Tính năng lựa chọn full crack các tập tin tự động vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian quản lý lưu trữ tải về của mình mẹo vặt , dịch vụ và nhờ vào tính năng sao lưu không giới hạn quảng cáo được Google cung cấp ở đâu nhanh , sửa lỗi các hình ảnh khóa chặn và video thanh toán của bạn qua web sẽ không bị mất đi độ phân giải.

3 tài khoản . Google Assistant

Google Pixel qua app và Pixel XL là dòng điện thoại thông minh đầu tiên tốt nhất được tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant kinh nghiệm . Với tính năng này người dùng chỉ cần nhấn miễn phí , giữ nút Home như thế nào và nói từ khóa kích hoạt (hot word) tăng tốc , Assistant ở đâu tốt sẽ tự bật tính năng và thực hiện theo hành động full crack mà bạn yêu cầu.

4 kỹ thuật . Pixel Launcher

Pixel Launcher là giao diện “độc quyền” qua web của Google chỉ có trên dòng điện thoại Pixel tải về , mật khẩu và Pixel Launcher là “sự tiến hóa” cao hơn sử dụng của Google Now Launcher.

Nút truy cập App drawer giờ đây quảng cáo đã nạp tiền được loại bỏ tối ưu , mới nhất và người dùng kinh nghiệm sẽ truy cập App drawer bằng cách vuốt từ dưới lên tất toán . Ngày tháng qua app và thông tin thời tiết mật khẩu được hiển thị ở góc trên bên phải ở đâu tốt , tổng hợp và biểu tượng chữ G bên trái màn hình cho phép truy cập nhanh vào Google Search.

Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel

5 xóa tài khoản . Hỗ trợ khách hàng 24/7

Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel

Một trong ở đâu nhanh những vấn đề lớn nhất vô hiệu hóa tốc độ các hãng điện thoại luôn quan tâm đó là việc hỗ trợ khách hàng.

Nhận thức hỗ trợ được điều này qua app , Google cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 thông qua tự động các cuộc gọi hay chat trực tuyến danh sách , tải về chi tiết ngoài ra người dùng còn kỹ thuật có thể chia sẻ màn hình lỗi trực tiếp cho bên hỗ trợ công nghệ nơi nào để khắc phục lỗi.

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu tốt dưới đây:

  • Đây là cách chuyển kỹ thuật các file từ máy tính sang điện thoại Android quản lý mà không cần dây cáp USB
  • Tất tần tật về danh sách link down các thiết bị lên Android 7.0 Nougat tối ưu , cách tải giảm giá và cách cài đặt
  • Muốn chạy cập nhật các ứng dụng Android trên máy tính Windows tài khoản , hãy đọc bài viết này

Chúc qua app các bạn thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext