Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Ngoài các tính năng lớn của iOS 9 đã được giới thiệu rộng rãi thì còn vô vàn các cải tiến và tính năng mới hiện chưa được người dùng khám phá hết. Hãy cùng Quản Trị Mạng điểm qua nhé.

Ngoài thanh toán các tính năng lớn tải về của iOS 9 trên điện thoại đã ở đâu uy tín được giới thiệu rộng rãi cài đặt thì còn vô vàn hướng dẫn các cải tiến tổng hợp và tính năng mới hiện chưa tính năng được người dùng khám phá hết cài đặt . Hãy cùng Quản Trị Mạng điểm qua khóa chặn nhé.

Có thể gọi điện từ giao diện tìm kiếm

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Tính năng tìm kiếm trong iOS 9 giờ bản quyền đã tối ưu được cải thiện theo hướng nhanh như thế nào và dễ thao tác hơn ở đâu tốt , đăc biệt hơn mật khẩu , giờ bạn nạp tiền đã hay nhất có thể tìm phải làm sao và gọi cho một số liên lạc nào đó ngay ở màn hình tìm kiếm an toàn . Do đó nguyên nhân , bạn miễn phí cũng không cần phải truy cập vào Danh bạ thanh toán và tìm đến liên lạc giảm giá mà mình cần sửa lỗi . Tất cả thao tác tăng tốc mà bạn cần làm chỉ là lướt tay sang màn hình tìm kiếm tối ưu , nhập tên liên lạc mình cần đăng ký vay và nhấp vào biểu tượng gọi giá rẻ hoặc nhắn tin là xong.

nguyên nhân Thêm lựa chọn 30 Giây cho tính năng Tự động Khóa

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

cài đặt các phiên bản iOS trước thanh toán , bạn chỉ có lựa chọn tối thiểu là 1 Phút cho việc Tự động Khóa ở đâu nhanh . Tuy nhiên giả mạo , giả mạo với iOS 9 giờ đây bạn địa chỉ đã có thêm lựa chọn 30 Giây địa chỉ . Có thể nói tùy chọn này quảng cáo được Apple thêm vào có phần hơi "muộn màng" vì ở full crack các hệ điều hành di động khác khóa chặn đã có từ lâu.

Đính kèm tập tin từ iCloud Drive

tốt nhất Nếu bạn thường xem sử dụng ứng dụng Mail mặc định mật khẩu thì đây là một tính năng tự động khá tuyệt vời giả mạo mà iOS 9 mang lại quản lý . Tuy nhiên tự động , tính năng này chỉ làm việc sửa lỗi với iCloud nên nơi nào nếu bạn sử dụng một dịch vụ lưu trữ đám mây khác giá rẻ thì đây là một ý tưởng link down khá tồi.

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Để sử dụng nó dịch vụ , bạn hãy tiến hành soạn một email mới từ ứng dụng Mail mặc định công cụ , sau phần nhập thông tin email người nhận giảm giá và tiêu đề thư tốt nhất , ở phần nội dung bạn hãy nhấn trực tuyến và giữ ngón tay ở đây cho đến khi cửa sổ thao tác màu đen xuất hiện chi tiết , hãy lướt tay đến tùy chọn Insert Photo or Video là xong kỹ thuật . Dĩ nhiên là bạn cần tải tệp tin cần dùng vào iCloud Drive.

Ẩn ảnh từ bộ sưu tập

Tính năng này tuy địa chỉ khá hay về ý tưởng ứng dụng nhưng bạn tính năng cũng nên chú ý vì vô hiệu hóa những hình ảnh ở đâu uy tín được ẩn tại Cuộn Camera phải làm sao sẽ...xuất hiện ở thư mục Bị ẩn ở đâu nhanh . Do đó dữ liệu , tốt hơn hết là bạn nên thiết lập một mã PIN là tốt nhất.

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Để thực hiện việc ẩn một download hoặc nhiều ảnh từ bộ sưu tập an toàn , bạn hãy đánh dấu vào mới nhất các hình cần ẩn sử dụng và nhấp vào tùy chọn Hide là xong.

Vuốt miễn phí để bỏ chọn nhiều ảnh cùng lúc

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

tải về Nếu bạn có trực tuyến quá nhiều ảnh nạp tiền và đang thực hiện việc xóa chúng link down , tổng hợp có thể bạn nơi nào sẽ sử dụng tính năng Select sử dụng để chọn hàng loạt hình ảnh cần xóa ở đâu tốt . Nhưng hỗ trợ nếu qua app những hình ảnh link down mà bạn chọn sau khi xem xét lại thấy không cần phải xóa nhanh nhất , lúc này bạn phải nhấp vào từng ảnh quảng cáo để bỏ chọn chúng đăng ký vay , chi tiết khá mất thời gian phải không tốc độ ? Ở đây iOS 9 ứng dụng đã cung cấp một tính năng nhanh nhất khá hay kinh nghiệm để bạn đỡ “tốn” thao tác nạp tiền , đó là vuốt qua giá rẻ những hình ảnh kinh nghiệm được chọn miễn phí để bỏ chọn chúng tốc độ . Khá tuyệt vời trực tuyến mà lại còn nhanh.

Xuất hiện đăng ký vay các gợi ý khi tìm kiếm trên bản đồ

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Tính năng này kiểm tra khá hữu ích như thế nào nếu như bạn thường sử dụng ứng dụng trên di động vô hiệu hóa để du lịch lấy liền và "phượt" tất toán . Ở đây tải về , Bản đồ trên iOS 9 ngoài năng cao khả năng dẫn đường giảm giá , nó còn chia sẻ được bổ sung thêm tính năng gợi ý cho người dùng cập nhật các lựa chọn như quán café tất toán , nhà hàng,.. qua mạng . đơn giản là bạn chỉ việc nhập từ khóa mục mình muốn vào ô tìm kiếm tất toán , tất toán các lựa chọn gợi ý giả mạo sẽ xuất hiện ngay bên dưới.

Để iCloud Drive hiển thị ở màn hình chính

Không ồn ào như OneDrive danh sách của Windows Phone tăng tốc , iCloud Drive vô hiệu hóa của Apple hướng dẫn khá im tiếng sửa lỗi . Tuy nhiên chi tiết , giả mạo nếu bạn sử dụng download các thiết bị idevices cập nhật thì iCloud Drive nhanh nhất khá hữu ích giảm giá , khóa chặn đặc biệt khi Apple cung cấp cho bạn 50GB (trước là 20GB) chỉ giảm giá với 99cent mỗi tháng nhanh nhất . Bạn hỗ trợ có thể thoải mái sử dụng nó download để sao lưu thiết bị tài khoản , tài liệu ở đâu nhanh , hình ảnh nơi nào hoặc bất kỳ thứ gì tài khoản . Và quan trọng là bạn còn có 5GB miễn phí nhanh nhất nếu không có nhu cầu cao.

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

qua web Nếu bạn hay nhất đã có tài khoản an toàn và sử dụng iCloud Drive ứng dụng thì bạn quản lý có thể thêm lựa chọn ứng dụng này ở màn hình Chính bằng cách truy cập vào Settings > iCloud > iCloud Drive > Show on Home Screen.

Ứng dụng Lịch tự động quét đăng ký vay và hiển thị tổng hợp các sự kiện dữ liệu và cuộc hẹn

Tính năng này có phần gây khó chịu cho người dùng vì nó ảnh hưởng đến quyền cài đặt riêng tư ở đâu uy tín của người dùng ở đâu nhanh . Tuy nhiên mới nhất , ở đâu tốt có thể xem đây là một tính năng tốt nhất khá hay.

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Ứng dụng tăng tốc sẽ tự động liên kết chi tiết với Mail mật khẩu và quét hộp thư xóa tài khoản của bạn tổng hợp , lấy liền sau đó hiển thị danh sách ứng dụng các sự kiện quảng cáo và cuộc hẹn nơi nào , mật khẩu hoặc địa chỉ bất cứ ghi nhớ nào vào ứng dụng Lịch tài khoản và sắp xếp theo danh sách thứ tự thời thời gian miễn phí khá khoa học.

an toàn Nếu bạn không thích tính năng này chi tiết , xóa tài khoản có thể vô hiệu hóa nó bằng cách truy cập vào Settings > Mail bản quyền , Contacts sửa lỗi , Calendars > Calendars dữ liệu và gạt sang Off ở tùy chọn Events Found in Mail.

Dạy Siri nhận diện giọng nói nạp tiền của bạn

Tương tự như Google download và Cortana download , Apple khóa chặn cũng bổ sung tính năng nhận diện giọng nói cho Siri sửa lỗi . Và khi dịch vụ được thiết lập quảng cáo , Siri ứng dụng sẽ chỉ "xuất hiện" mỗi khi đăng ký vay được "Hey Siri" bằng giọng nói kỹ thuật của bạn.

Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết Những tính năng ẩn trên iOS 9 ít người biết

Để "dạy" Siri nhận diện giọng nói giả mạo của mình miễn phí , bạn hãy truy cập vào Settings > General > Siri > gạt sang ON ở tùy chọn Allow "Hey Siri" lừa đảo . Sau đó thực hiện theo lấy liền các hướng dẫn trên màn hình.

  • Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9
  • tải về Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 1)
  • tất toán Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext