Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Với bản Word 2016 được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, một số thủ thuật sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trong quá trình soạn thảo nội dung văn bản.

Trở thành công cụ soản thảo văn bản hàng đầu chi tiết hiện nay tải về , Microsoft Word mang tới người dùng phiên bản 2016 ở đâu nhanh với nhiều thay đổi cập nhật và cập nhật thêm nhiều tính năng mới tự động . Trong bài viết này chia sẻ , chúng tôi hỗ trợ sẽ hướng dẫn đến bạn download những tính năng tốt nhất , thủ thuật cần thiết kích hoạt và hữu dụng khi chúng ta làm việc nạp tiền với Word 2016.

1 dịch vụ . Sao chép văn bản không định dạng:

Thông thường khi chúng ta copy tối ưu và paste nội dung nào đó từ tự động các nguồn khác nhau trên mạng cập nhật sẽ dính định dạng gốc ở đâu tốt . Vì thế tăng tốc , tốc độ sao chép văn bản mới nhất sẽ chậm hơn khi có định dạng.

Do vậy quản lý , việc xóa bỏ hoàn toàn xóa tài khoản những định dạng gốc là điều cần thiết qua web . Đầu tiên sửa lỗi , bạn copy nội dung văn bản từ nguồn khác tăng tốc , hướng dẫn sau đó nhấp vào trình đơn Paste bên trên giá rẻ . Chọn Paste Unformatted bản quyền để dán văn bản nạp tiền đã loại bỏ định dạng gốc.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

2 chia sẻ . Chọn phải làm sao các đoạn văn bản không liền nhau:

Thao tác này nhanh nhất cũng giảm giá rất quen thuộc đăng ký vay với sửa lỗi bất cứ ai khi làm việc hay nhất với văn bản Word mật khẩu . Và trên bản Word 2016 quản lý , download để chọn thanh toán các văn bản không liền nhau, nhấn ở đâu nhanh và giữ phím Ctrl rồi dùng chuột bôi đen quản lý các đoạn văn bản cần chọn.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

3 tự động . Trích xuất hình ảnh tài khoản được sử dụng trong tài liệu:

Với mới nhất những tài liệu kèm theo nhiều ảnh trong nội dung nạp tiền , tải về để sao chép trực tuyến tất cả hình ảnh đó có một cách làm đơn giản hơn nạp tiền rất nhiều so xóa tài khoản với việc bạn copy từng hình ảnh một.

Bước 1:

Đầu tiên link down , nhấn chọn File > Save as > Save as type rồi chọn mục Web Page.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Bước 2:

Tại mục File name an toàn sẽ là nơi lưu trữ cập nhật những hình ảnh kinh nghiệm được sao chép công cụ . Chúng ta chỉ cần mở thư mục đó nhanh nhất và tìm toàn bộ hình ảnh dữ liệu mà mình cần trong tài liệu qua mạng mà thôi.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Ngoài ra khóa chặn , đăng ký vay với dịch vụ những văn bản có phần mở rộng .docx tổng hợp , bạn hãy đổi tên tài khoản với phần mở động đuôi .zip tự động . Mở file .zip tăng tốc và tìm đến thư mục chứa hình ảnh tài liệu muốn sử dụng.

4 dịch vụ . Cắt hình ảnh trong văn bản:

Ngoài việc soạn thảo giảm giá , biên tập nôi dung văn bản tối ưu , Word còn mang tới nhiều công cụ khác cập nhật để hỗ trợ người dùng lừa đảo , chẳng hạn tính năng những tùy chọn xử lý hình ảnh trong có trong nội dung.

Bước 1:

Để cắt hình ảnh ngay trong nội dung văn bản Word 2016 giảm giá , nhấp chọn vào mục Format từ thanh ribbon hay nhất để kích hoạt Picture Tools chi tiết . Sau đó chúng ta danh sách sẽ chọn nút Crop như thế nào để cắt hình ảnh.

Tiếp theo nguyên nhân , bạn chỉ cần co hình ảnh đúng sửa lỗi với kích thước mình cần.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Bước 2:

Sau khi lấy liền đã điều chỉnh đúng tỷ lệ cần link down , nhấn tiếp nút Crop qua mạng để áp dụng kích thước mới cho hình ảnh.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

5 khóa chặn . Gộp tài khoản và chia ô trong nội dung Word:

Ngoài việc phải biên tập nội dung văn bản Word link down , thao tác tạo qua app và xử lý bảng biểu lừa đảo cũng thường xuyên phải thực hiện như thế nào , đăc biệt là thao tác gộp quảng cáo và chia ô.

Để làm việc giá rẻ với bảng biểu nhanh nhất , trước hết hãy nhấn chọn Layout trên thành ribbon tất toán . Để gộp mật khẩu các ô tính năng với nhau tính năng , bôi đen quảng cáo sau đó nhấn nút Merge Cells nơi nào . Để tách một ô thành nhiều ô giả mạo , nhấn nút Split Cells.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

6 dữ liệu . Ngắt trang Word nhanh hơn:

Thông thường chia sẻ để kết thúc một trang cũ tốc độ và sang trang mới mật khẩu , chúng ta thanh toán sẽ nghĩ đến việc sử dụng phím nhấn Enter sử dụng . Tuy nhiên giá rẻ , trên điện thoại với bản Word 2016 bạn hoàn toàn khóa chặn có thể thực hiện thao tác đó nhanh hơn nhờ tính năng Page Breaks.

Chức năng Page Breaks cho phép chúng ta ngắt trang tốc độ hiện tại tính năng và sang trang mới nhanh hơn tổng hợp . Nội dung phía trước ngắt trang kỹ thuật nếu nguyên nhân đã xóa tài khoản được chỉnh sửa full crack sẽ không ảnh hưởng đến bố cục nội dung văn bản ở phía sau download . Ngoài việc ngắt trang danh sách , chúng ta chi tiết cũng trên điện thoại có thể sử dụng ngắt trang Word nguyên nhân để chia cột văn bản.

Để ngắt trang Word 2016 miễn phí , chọn tab Layout > Breaks > Next Page tài khoản . Thao tác này hướng dẫn sẽ tạo một trang mới hoàn toàn mới kinh nghiệm và con trỏ chuột nạp tiền sẽ xuất cập nhật hiện tại trang mới.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

7 hỗ trợ . Giảm kích thước hình ảnh trong Word:

Ngoài việc điều chỉnh lại hình ảnh bằng việc Crop bản quyền , chúng ta kích hoạt cũng kích hoạt có thể giảm kích thước hình ảnh bằng tính năng Compress Picture.

Bước 1:

Nhấp chọn hình ảnh cần giảm kích thước trong nội dung văn bản thanh toán , link down sau đó click vào tab Format.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Bước 2:

Tại nhóm Adjust bản quyền , nhấn chọn nút Compress Pictures.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Bước 3:

Tại Compress Pictures nơi nào , chúng ta chọn mục Email tối ưu để tự động giảm kích thước tài liệu cho việc chia sẻ phải làm sao . Ngoài ra kiểm tra , chúng ta thanh toán cũng danh sách có thể chọn tải về các tùy chọn giảm kích thước file như Print hay Web.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

8 phải làm sao . Mail Merge:

Đây là tính năng có ở hầu hết qua mạng các phiên bản Word dịch vụ , dùng khóa chặn để tạo hàng loạt tài liệu có nội dung giống nhau tăng tốc . tốc độ Nếu chúng ta cần tạo bản tin ở đâu uy tín , thư mời công cụ , tờ rơi ở đâu nhanh thì tính năng này quản lý sẽ ứng dụng rất hữu ích.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

9 tối ưu . Khởi động chế độ Safe Mode Word:

Chế độ này thanh toán sẽ giúp người dùng quảng cáo có thể khắc phục ở đâu nhanh các sự cố chi tiết , vấn đề khi xử lý nội dung văn bản.

Trước hết nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi gõ windows /safe ứng dụng và nhấn Enter qua app . Ngay sau đó hay nhất , Word kinh nghiệm sẽ ở đâu tốt được khởi động mật khẩu và không chứa quảng cáo các add-on bản quyền , hạn chế ở đâu nhanh các tình trạng lỗi khi mở.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

10 download . Khôi phục nội dung từ tài liệu Word bị lỗi:

Sự cố không mở ở đâu nhanh được file Word là điều không hề hiếm gặp nguyên nhân . Và tốc độ để khôi phục lại cài đặt những file bị lỗi đó bản quyền , bạn hoàn toàn qua web có thể sử dụng tính năng có sẵn trên Word.

Bước 1:

Để hồi phục lại file đó kiểm tra , tại giao diện Word nhấn chọn File > Open > Browser > chọn tài liệu bị lỗi tốc độ . Tiếp theo cập nhật , chọn Open tải về và chọn Open Repair.

Những thủ thuật hữu ích trên Microsoft Word 2016

Bước 2:

ở đâu tốt Nếu file mở thành công mới nhất , chúng ta hãy sao chép nội dung sang trang Word mới qua web và lưu lại file.

Bạn ở đâu nhanh cũng miễn phí có thể tham khảo chi tiết hơn về cách thực hiện trong bài viết Cách khôi phục tài liệu Word 2016 bị lỗi xóa tài khoản hoặc bị mất.

chi tiết Trên đây là một vài thủ thuật hữu ích trên Word 2016 chia sẻ . giảm giá Những thủ thuật này kinh nghiệm tương đối đơn giản địa chỉ , cách thực hiện chi tiết cũng không ứng dụng quá khó quảng cáo nhưng nơi nào sẽ ứng dụng được sử dụng thường xuyên xóa tài khoản nếu chúng ta làm việc vô hiệu hóa với văn bản Word.

Tham khảo thêm địa chỉ các bai quảng cáo sau đây:

  • 8 mẹo hay xử lý cột trong Microsoft Word
  • Hướng dẫn cách tạo khung trong Word 2007 link down , 2010 an toàn , 2013
  • Làm thế nào mẹo vặt để chuyển nhanh file Word sang PDF?

Chúc mẹo vặt các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext