Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

macOS 10.12 Sierra là hệ điều hành mới ra mắt của Apple, sở hữu nhiều tính năng mới như trợ lý ảo Siri, nâng cấp ứng dụng Photo, hay ứng dụng Messenger.

Lần đầu tiên tốc độ , Apple full crack đã đổi tên OS X vốn quen thuộc tự động với người dùng trong full crack rất nhiều năm thành macOS an toàn để miễn phí có thể đồng bộ nạp tiền với tên cập nhật của thanh toán các sản phẩm qua mạng của hãng như thế nào . Ra mắt cùng thời điểm giảm giá với iOS 10 tự động , hệ điều hành mới nhất macOS 10.12 Sierra mang tới người dùng giá rẻ những tính năng mới hấp dẫn xóa tài khoản , như lần đầu tiên trợ lý ảo Siri xuất hiện trên macOS mật khẩu , sự thay đổi trong ứng dụng Photo hay Messenger,.. chia sẻ . Trong bài viết này xóa tài khoản , chúng tôi lấy liền sẽ mang tới cho bạn trên điện thoại những thủ thuật cần thiết khi sử dụng macOS 10.12 Sierra.

1 trên điện thoại . Kích hoạt chế độ Picture-In-Picture (PiP):

Đây là tính năng mới trên hệ điều hành macOS 10.12 Sierra tốc độ và sử dụng trên trình duyệt Safari quản lý . chi tiết Khi người dùng nhúng video giả mạo , trình duyệt chi tiết sẽ tự động nhận biết an toàn và hiển thị biểu tượng PiP mật khẩu để chúng ta hay nhất có thể xem video dưới dạng cửa sổ thu nhỏ nơi nào . Tuy nhiên mới nhất , full crack với một số trang xem video nạp tiền , bạn dữ liệu sẽ phải tự động kích hoạt chế độ này.

Trước hết kỹ thuật , hãy nhấn chuột phải vào video chi tiết và chọn Enter Picture in Picture hướng dẫn . Với video trên Youtube qua app , chúng ta kích chuột hai lần tổng hợp để xuất hiện menu tổng hợp của Safari công cụ , lúc đó mật khẩu sẽ thấy tùy chọn Picture in Picture.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Để hiểu rõ hơn cách làm tất toán , chúng ta giả mạo có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn kích hoạt chế độ Picture-In-Picture (PiP) mới nhất của macOS Sierra ở đâu tốt với YouTube.

2 sửa lỗi . Thay đổi kích thước video Picture in Picture:

sử dụng Khi xóa tài khoản đã quảng cáo có thể xem video dưới dạng cửa sổ thu nhỏ tự động , chúng ta chia sẻ có thể di chuyển cửa sổ này đến nạp tiền bất cứ vị trí nào trên màn hình qua mạng . Hoặc thay đổi kích cỡ video thu nhỏ địa chỉ , to qua app hoặc bé tùy ý bạn bằng cách đưa chuột vào tất toán các góc dịch vụ của video rồi kéo giãn hỗ trợ , co lại.

3 mật khẩu . Tính năng Memories trên Photo:

Tính năng nhóm hình thông minh Memories hướng dẫn cũng không khác biệt nguyên nhân với iOS 10 bản quyền . Hình ảnh quản lý sẽ sửa lỗi được phân loại theo nhóm an toàn , thời gian qua app , địa điểm xóa tài khoản , vị trí,.. lấy liền . Điều này tài khoản sẽ giúp người dùng đăng ký vay có thể quản lý dễ dàng hơn bộ sưu tập ảnh ở đâu tốt của mình.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

4 nạp tiền . Tự tạo video trong Photos:

Cũng tương tự trên iOS 10 cài đặt , Memories giả mạo sẽ giúp bạn tạo một đoạn slideshow hình ảnh lừa đảo , cài đặt hoặc video tùy chọn có lồng thêm âm thanh tải về , hiệu ứng kinh nghiệm hoặc tiêu đề lừa đảo . Sau khi hoàn thành xong video sử dụng , chúng ta chi tiết có thể xuất thành file dữ liệu để lưu trữ trong máy công cụ hoặc chia sẻ lên Facebook tất toán , Youtube tùy thích.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

5 mới nhất . Tính năng Universal Copy:

Chúng ta quảng cáo có thể copy từ bên Mac sang iOS lấy liền hoặc ngược lại nguyên nhân . địa chỉ Trên thiết bị iPhone/iPad hướng dẫn , chúng ta tiến hành copy qua app với thao tác thông thường vô hiệu hóa và chỉ cần paste trên máy Mac là xong kinh nghiệm . Tuy nhiên mới nhất , sửa lỗi để trên điện thoại có thể thực hiện tự động được tính năng này trực tuyến các thiết bị phải sử dụng chung một mạng WiFi mẹo vặt , Bluetooth đều tải về được mở trên 2 thiết bị cập nhật , sử dụng chung Apple ID.

Tốc độ mạng mẹo vặt cũng cần có đường truyền ổn định kích hoạt . thanh toán Khi mạng chậm khóa chặn , nơi nào sẽ xuất hiện thông báo Copy from.. tải về . Nhìn chung ở đâu uy tín , tính năng này hoạt động trên điện thoại rất nhanh trên điện thoại full crack tương đối ổn định.

6 dịch vụ . Quản lý bộ nhớ trên máy:

Đầu tiên link down , nhấn chọn vào logo Apple trên thanh menu hỗ trợ , nhấn tiếp About This Mac > Storage > Manage tốt nhất . Ngay đăng ký vay sau đó địa chỉ sẽ xuất hiện ứng dụng System Information mới tăng tốc . Tại đây hỗ trợ , chúng ta thanh toán sẽ biết ứng dụng những ứng dụng chiếm bao nhiêu dung lượng trong máy danh sách . Từ đó thanh toán , người dùng tốt nhất có thể dễ dàng quản lý an toàn các ứng dụng hơn cập nhật , gỡ xóa tài khoản hoặc xóa bỏ ở đâu nhanh những ứng dụng không cần đến full crack và chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

công cụ Khi nhấn vào mục Recommendation tài khoản và nhấn nút Optimize dịch vụ , nó quản lý sẽ tự động xóa đi tổng hợp những file phim bạn lấy liền đã xem tốt nhất , full crack hoặc file đính kèm trong email như thế nào đã cũ danh sách . Nút Turn On tự động xóa thùng rác sau 30 ngày vô hiệu hóa . Nút Review Files lên danh sách danh sách những file có dung lượng lớn quản lý để xóa chúng.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

7 hỗ trợ . Cài đặt extension cho Safari:

phải làm sao Giờ đây công cụ , chúng ta download có thể tìm kiếm hay nhất những tiện ích cần thiết cho Safari trong một địa chỉ duy nhất.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

8 giảm giá . Tắt bật iCloud Drive Desktop:

macOS 10.12 Sierra mẹo vặt sẽ đồng bộ màn hình Desktop vô hiệu hóa của máy Mac kiểm tra với trực tuyến những máy Mac khác hay danh sách các thiết bị iOS khác ở đâu tốt . Chúng kích hoạt sẽ full crack được đồng bộ cập nhật với thư mục Desktop kỹ thuật của iCloud Drive.

Để tắt tải về hoặc bật chế độ này qua app , chúng ta nhấn vào logo Apple trên menubar tốc độ , xong đó nhấn System Prefereces > iCloud > iCloud Drive > tích hay nhất hoặc bỏ tích Desktop & Document folders.

Bạn đọc tổng hợp có thể xem thêm cách thực hiện trong bài viết Đồng bộ dịch vụ các tập tin qua app , thư mục trên Desktop kinh nghiệm và Document trên macOS Sierra tải về với iCloud.

Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

9 chi tiết . Ghim kết quả tìm kiếm ra Notification Center:

hướng dẫn Khi chúng ta tìm kiếm trên Siri sửa lỗi , chi tiết có thể ghim kết quả ra Notification Center tăng tốc để sử dụng phục vụ cho lần sau quản lý . Nhấn vào dấu + ở kết quả tìm kiếm qua app được.

thanh toán Trên đây là một vài thủ thuật ở đâu nhanh cũng như cách dùng ở đâu uy tín những tính năng mới trên macOS 10.12 Sierra kiểm tra . Hy vọng quảng cáo với bài viết này ở đâu uy tín , bạn giảm giá sẽ sử dụng hiệu quả tốc độ những ứng dụng tổng hợp và tính năng mới cập nhật trên hệ điều hành.

Tham khảo thêm giá rẻ các bài bản quyền sau đây:

  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Hướng dẫn từ A-Z cách cài đặt Windows 10 trên Mac

Chúc như thế nào các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext