Những thói quen xấu cần bỏ trên iPhone

Bạn đang dùng iPhone? Có chắc rằng bạn có những thói quen không tốt sau hay không? Hãy cùng tham khảo để có được những điều chỉnh hữu hiệu nhất nhé.

Bạn đang dùng iPhone tổng hợp ? Có chắc rằng bạn có tổng hợp những thói quen "không tốt" sau hay không ở đâu tốt ? Hãy cùng tham khảo link down để có sửa lỗi được phải làm sao những điều chỉnh hữu hiệu nhất lừa đảo nhé.

  • Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes
  • Mẹo nhỏ khiến iPhone dùng số biểu thị vạch sóng
  • Làm thế nào kiểm tra iPhone có bị khoá iCloud hay không?

Vuốt lên tất toán để tắt ứng dụng

Đây có lẽ là thói quen xấu số 1 ứng dụng của người dùng iOS trên smartphone như thế nào hoặc tablet ở đâu nhanh . Không như kiểm tra các phiên bản trước đây lừa đảo của Android cần quản lý kinh nghiệm các tác vụ cài đặt để giải phóng tài nguyên hệ thống nơi nào và tiết kiệm pin cài đặt , iOS thường không cho phép ứng dụng chạy ngầm mãi trên hệ thống.

Những thói quen xấu cần bỏ trên iPhone

chia sẻ Khi bạn thu nhỏ ứng dụng (nhấn nút home) miễn phí , quy trình quản lý sẽ danh sách được đóng băng full crack và lưu trong bộ nhớ giả mạo . Ứng dụng lừa đảo được thu nhỏ giá rẻ sẽ chỉ có 10 phút tối ưu để hoàn tất cập nhật bất cứ công việc nào như thế nào mà nó đang thực hiện dang dở trước khi bị tắt hoàn toàn lừa đảo . Tuy nhiên mới nhất , giảm giá cũng có một số ngoại lệ đối chi tiết với thanh toán các ứng dụng sau:

Những thói quen xấu cần bỏ trên iPhone

- Các ứng dụng giảm giá được cấp phép truy cập thông tin GPS

- Các ứng dụng bản đồ xóa tài khoản được thiết kế cập nhật để chỉ đường

- Ứng dụng điện thoại tích hợp sẵn tăng tốc , FaceTime hỗ trợ xóa tài khoản các ứng dụng VoIP (chẳng hạn như Skype) đang thực hiện cuộc gọi

- Các ứng dụng tạo nhạc hướng dẫn , phát lại nhạc cập nhật và ghi âm

Điều đó có nghĩa là gì nguyên nhân ? Bất cứ ứng dụng nào tất toán được cấp phép truy cập thông tin GPS đều ở đâu uy tín có thể chạy ngầm tùy thích tăng tốc . Ngoài ra miễn phí , an toàn các ứng dụng liệt kê ở trên mới nhất , nhất là mật khẩu các ứng dụng chi tiết được Apple cấp phép chạy ngầm tài khoản , chẳng hạn như Dropbox – sử dụng dữ liệu vị trí nhanh nhất để giữ cho ứng dụng luôn mẹo vặt được kích hoạt qua web và chạy ngầm trên hệ thống.

Với tăng tốc các ứng dụng trên ứng dụng , bạn nên thận trọng quản lý nếu quan sát thấy pin tụt nhanh hơn mức thông thường nhanh nhất . Bạn full crack có thể vào Settings > Privacy > Location Services hay nhất để xem an toàn những ứng dụng nào qua web được cấp phép link down qua web nếu không cần thiết vô hiệu hóa thì hãy loại bỏ không cho phép chúng sử dụng dữ liệu định vị.

Tự e-mail thông báo nhắc việc cho bản thân

Những thói quen xấu cần bỏ trên iPhone

Đã qua rồi cái thời bạn phải e-mail danh sách các thông báo nhắc việc cho chính mình mật khẩu . iPhone có tăng tốc rất nhiều công cụ ghi chép tuyệt vời tải về mà bạn hay nhất có thể tận dụng sửa lỗi , chẳng hạn như Notes đăng ký vay , Evernote mới nhất hoặc OneNote mới nhất . Evernote là ứng dụng đa nền tảng hướng dẫn , trong khi oneNote danh sách của Microsoft có khả năng tương thích lấy liền rất tốt danh sách thanh toán được hỗ trợ chu đáo lừa đảo . Các nền tảng này đều hỗ trợ file đính kèm như ảnh mới nhất , video kinh nghiệm và tài liệu tăng tốc . phải làm sao Nếu bạn cần ứng dụng ghi chép đơn giản hơn giả mạo thì hãy thử qua Simplenote.

Không đặt mật khẩu cho điện thoại

mật khẩu Nếu bạn có một chiếc iPad chỉ sử dụng ở nhà download thì việc không đặt mật khẩu cho thiết bị là full crack có thể hiểu tốt nhất được dữ liệu . Tuy nhiên lừa đảo , iPhone là chiếc điện thoại bạn luôn mang theo bên mình đi ra ngoài sử dụng , tới nơi làm việc nguyên nhân qua mạng rất nhiều nơi khác tốc độ . Sẽ quảng cáo rất rủi ro mẹo vặt nếu bạn không đặt mật khẩu cho chiếc điện thoại tối ưu của mình tải về . Ngoài ra danh sách , bạn bản quyền cũng không nên đặt thanh toán các mật khẩu đơn giản kiểu như 1234.

Tại sao lại tăng tốc như vậy dịch vụ ? Chiếc iPhone thường gắn kiểm tra với địa chỉ e-mail chính sửa lỗi của bạn trên điện thoại miễn phí . dịch vụ Nếu người nào đó ác ý cầm chiếc điện thoại vô hiệu hóa của bạn chia sẻ , họ full crack sẽ đọc cập nhật được an toàn những thông tin cá nhân kích hoạt . Nghiêm trọng hơn tối ưu , hầu hết mới nhất các tài khoản mạng xã hội giá rẻ , mua sắm.. hay nhất . đều gắn qua app với địa chỉ e-mail nên tốt nhất là bạn cần thận trọng.

Với iOS9 an toàn , Apple khóa chặn đã nâng cấp cơ chế mật khẩu (passcode) link down của iPhone lên 6 số - tạo ra tổng cộng 990.000 kết hợp mật khẩu – tải về rất khó phá bằng cơ chế "brute force" kinh nghiệm , một dạng tấn công từng mật khẩu được công bố hồi tháng 3 vừa qua kiểm tra . tăng tốc Những chiếc iPhone đời mới thậm chí còn hay nhất được trang bị máy quét vân tay download , giúp đơn giản hóa xóa tài khoản quá trình đăng nhập dịch vụ và tăng cường an ninh kỹ thuật , an toàn cho chiếc điện thoại.

ở đâu tốt Nếu muốn đặt mật khẩu phức tạp hơn một chút cho iPhone trên điện thoại , bạn mẹo vặt có thể tắt chức năng mật khẩu đơn giản trong phần Settings > Touch ID & Passcode > Simple Passcode > Off đi.

Tìm kiếm ứng dụng trong kiểm tra các folder

Cũng giống hầu hết người dùng iPhone sử dụng , bạn cài đặt có thể có địa chỉ rất nhiều ứng dụng trên máy cài đặt , kích hoạt tất cả đều nạp tiền được sắp xếp theo dạng thanh toán các folder liên quan quảng cáo . Kể cả nhanh nhất nếu bạn không có nhiều ứng dụng trên điện thoại tính năng , khả năng có giả mạo những folder ứng dụng không sử dụng tới là thanh toán khá cao.

Folder là nơi duyệt ứng dụng nạp tiền rất tiện mẹo vặt , qua web nhưng lại không phù hợp địa chỉ nếu tìm kiếm ứng dụng nào đó khi cần ngay tốt nhất . Tính năng tổ chức ứng dụng trực tuyến của Apple cần phải cải thiện qua mạng hơn nữa lấy liền . tốc độ Hiện tại an toàn , thanh toán các folder chứa nhiều trang ứng dụng xóa tài khoản được trải dài qua nhiều trang màn hình vô hiệu hóa rất khó tìm kiếm.

Để tìm kiếm lấy liền và kích hoạt nhanh ứng dụng trên iPhone trên điện thoại , tốt nhất nên sử dụng tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn trên điện thoại vô hiệu hóa . Bạn càng sử dụng nhiều tính năng này mẹo vặt , chúng càng thông minh hơn tốc độ bởi có khả năng học hỏi thói quen sử dụng xóa tài khoản của người dùng hướng dẫn . Ngoài ra giá rẻ , nguyên nhân để tăng cường khả năng tìm kiếm hiệu quả chi tiết , bạn phải làm sao có thể đặt full crack các ứng dụng lên trên đầu kết quả tìm kiếm ( khóa chặn và loại bỏ khỏi danh sách khóa chặn các kết quả không quản lý mong muốn) bằng cách tinh chỉnh trong Settings > General > Spotlight Search.

Để đăng ký vay quá nhiều thông báo

Thông báo tức sử dụng thì là một trong kỹ thuật những "di sản" hay nhất khóa chặn của smartphone lừa đảo . Phải công nhận chúng quảng cáo rất hữu ích như thế nào , tuy nhiên việc tối ưu để tốc độ quá nhiều thông báo nhanh nhất và có ứng dụng rất nhiều thông báo không cần thiết ở đâu tốt sẽ khiến cho bạn sao nhãng bản quyền và lỡ mất mới nhất những thông báo quan trọng xóa tài khoản . Ngoài ra sử dụng , việc địa chỉ để chi tiết quá nhiều thông báo còn khiến cho pin điện thoại tụt nhanh chóng cài đặt . quảng cáo Nếu bạn đang ở bên ngoài ở đâu nhanh , hướng dẫn các thông báo liên tục dồn về hỗ trợ , bạn hay nhất sẽ mất kha qua app khá thời lượng pin cho quản lý những việc không cần thiết.

Bạn chia sẻ có thể tinh chỉnh phần thông báo trong mục Settings > Notifications chi tiết . Hãy tắt bỏ chức năng thông báo tốt nhất của dịch vụ những ứng dụng không cần thiết đi.

Chúc qua app các bạn 1 tuần làm việc hiệu quả!

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext