Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

Để tận dụng được tối đa hiệu năng của máy tính, bạn cần dùng các phần mềm. Việc sở hữu nhiều phần mềm có thể khiến bạn viêm màng túi, nhưng không cần lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí. Các chương trình mi

Để tận dụng tổng hợp được tối đa hiệu năng kiểm tra của máy tính kỹ thuật , bạn cần dùng mẹo vặt các phần mềm download . Việc sở hữu nhiều phần mềm công cụ có thể khiến bạn "viêm màng túi" tối ưu , như thế nào nhưng không cần lo lắng vì phải làm sao hiện nay có nạp tiền rất nhiều phần mềm miễn phí khóa chặn . Các chương trình miễn phí trực tuyến đã trở thành trụ cột trong trải nghiệm máy tính danh sách để bàn trong nhiều thập kỷ giả mạo ở đâu nhanh các dịch vụ này mạnh mẽ hơn lừa đảo và hấp dẫn hơn mỗi năm.

Do đó an toàn , trong bài này tự động sẽ liệt kê ở đâu tốt những phần mềm miễn phí người dùng nên download ứng dụng và sử dụng ngay ở đâu uy tín . Một số phần mềm hay nhất có thể bạn giá rẻ đã nghe qua giá rẻ , một số chưa nguyên nhân . Tuy nhiên kiểm tra , tốt hơn hết là sở hữu chúng miễn phí trước khi nhà cung cấp thay đổi ý định qua mạng và bắt đầu tính phí.

Danh mục phần mềm miễn phí cho máy tính trong bài

 • Phần mềm diệt virus
 • Chỉnh sửa âm thanh
 • Sao lưu kiểm tra và đồng bộ
 • Trình duyệt web
 • Dọn dẹp/bảo trì máy tính
 • Phần mềm giao tiếp cho tính năng các cuộc họp mới nhất , hội nghị
 • Phần mềm đọc Ebook tốc độ và truyện tranh
 • Email
 • Tường lửa
 • Khôi phục hay nhất và xóa tập tin
 • Chuyển tập tin
 • Quản lý tập tin
 • Xem ứng dụng và chuyển đổi file
 • Quản lý tài chính
 • Đồ họa tốt nhất và hình ảnh
 • Ngôn ngữ
 • Bản đồ
 • Nghe nhạc
 • Nhắn tin
 • Quản lý mạng
 • Ghi chú
 • Bộ phần mềm văn phòng kỹ thuật và thuyết trình
 • Hệ điều hành
 • Xem thanh toán và chỉnh sửa PDF
 • In
 • Truy cập từ xa ở đâu uy tín và chia sẻ màn hình
 • Bảo mật
 • Chụp/quay màn hình
 • Cập nhật phần mềm
 • Cài đặt hướng dẫn và gỡ cài đặt
 • Chỉnh sửa video
 • Máy ảo
 • Tăng cường Windows
 • Soạn thảo văn bản

Phần mềm diệt virus

 • 9 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows dữ liệu hiện nay

1 ứng dụng . Avast Free Antivirus (Windows)

Avast không chỉ dọn sạch máy tính trên điện thoại của bạn link down mà còn chạy trên mạng danh sách và kiểm tra router kiểm tra để tìm lỗ hổng bảo mật thanh toán . Khả năng chống lừa đảo sử dụng được tích hợp tốt hơn bao giờ hết hỗ trợ , thậm chí còn có trình quản lý mật khẩu cơ bản.

2 qua web . AVG AntiVirus Free (2017) (Windows)

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

danh sách Khi một công cụ chống virus như AVG có một diện mạo mới hỗ trợ , nó đáng nhận xóa tài khoản được sự chú ý tổng hợp . AVG vô hiệu hóa đã xây dựng công nghệ mới giả mạo để làm cho phiên bản miễn phí hỗ trợ của mình hiệu quả hơn nguyên nhân . Hãy tải trên điện thoại và khám phá trải nghiệm mới trên AVG kỹ thuật nhé.

3 kích hoạt . Panda Free Antivirus (Windows)

Phầm mềm này đăng ký vay có thể tự động kiểm tra chia sẻ các ổ đĩa USB bản quyền mà bạn cắm vào máy địa chỉ và khởi động một "vắcxin" chống lại lấy liền các tiến trình khởi chạy trên ổ USB.

Chỉnh sửa âm thanh

 • Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android

4 qua mạng . LMMS (Windows cập nhật , macOS sử dụng , Linux)

Phần mềm miễn phí này hoạt động trên trên điện thoại tất cả vô hiệu hóa các hệ điều hành máy tính thanh toán sử dụng có thể giúp bạn tạo ra nhiều đoạn ghi âm theo nhiều giai điệu.

5 khóa chặn . Audacity (Windows tối ưu , macOS khóa chặn , Linux)

Audacity mã nguồn mở chi tiết có thể ghi tính năng và chỉnh sửa nguyên nhân các tệp âm thanh trên nhiều bài hát hơn bạn như thế nào có thể tưởng tượng dữ liệu . Sau đó lấy liền , nó xuất ra chính xác cập nhật những gì bạn cần quản lý , thậm chí là MP3 chia sẻ nếu bạn sử dụng plug-in.

Sao lưu cập nhật và đồng bộ

6 full crack . Dropbox (Windows phải làm sao , macOS giả mạo , Linux ở đâu tốt , iOS tải về , Android tính năng , Windows Phone)

Đây là một trong đăng ký vay những dịch vụ đồng bộ hoá phổ biến nhất từ trước đến nay: chỉ cần đặt nguyên nhân các tệp trong thư mục Dropbox trên máy tính kiểm tra để bàn tốt nhất , chúng qua web sẽ chi tiết được tải lên đám mây ở đâu nhanh và ngay lập tức tốc độ được đồng bộ hóa dịch vụ với bất kỳ máy tính nào khác trong tài khoản ở đâu nhanh . Bạn qua mạng cũng tối ưu có thể truy cập quản lý các tập tin qua nơi nào các ứng dụng an toàn hoặc Web qua web . quản lý Nếu vô tình xóa tệp tin ở đâu nhanh , bạn giá rẻ có thể sử dụng trang web download để khôi phục tệp nhanh nhất . Với Dropbox miễn phí khóa chặn , bạn nhận ở đâu nhanh được 2GB bộ nhớ trực tuyến mới nhất . download Nếu muốn tăng lưu lượng download , bạn tối ưu có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội tất toán và tải phiên bản di động download của nó.

7 mẹo vặt . Microsoft OneDrive (Windows phải làm sao , macOS qua mạng , iOS giảm giá , Android qua mạng , Windows Phone)

Có thể xem OneDrive là công cụ đồng bộ kích hoạt và sao lưu linh hoạt nhất vô hiệu hóa . Đây là công cụ lưu trữ đám mây chính thức dành cho người dùng Microsoft Office tất toán và Windows 10 ( mẹo vặt được tích hợp ngay trong hệ điều hành) tốc độ . Bạn tốt nhất sẽ có 5GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí kiểm tra . thanh toán Ngoài ra giả mạo có thể tăng thêm bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ tính năng hoặc đăng ký Office 365 Home qua web , lưu trữ mới nhất có thể tăng kỹ thuật lên đến 1TB.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

8 giảm giá . Box (Personal) (Windows giá rẻ , macOS tính năng , iOS hướng dẫn , Android thanh toán , Windows Phone qua web , BlackBerrry)

Với 10 GB lưu trữ trực tuyến miễn phí lấy liền , dịch vụ Personal kiểm tra của Box trực tuyến bây giờ là một trong trên điện thoại những dịch vụ miễn phí mạnh mẽ link down . Box sửa lỗi cũng giới hạn kích thước tệp 250MB cho mỗi tệp ở đâu nhanh . Nó không chỉ đồng bộ nhanh nhất và truy cập trực tuyến link down mà còn cung cấp trên điện thoại các công cụ an toàn để chỉnh sửa tài liệu (không thay thế bộ văn phòng như Google Drive).

9 mật khẩu . IDrive (Windows tối ưu , macOS an toàn , Linux an toàn , iOS bản quyền , Android trực tuyến , Windows Phone)

Bạn nhận sử dụng được 5GB miễn phí từ IDrive nhanh nhất để sao lưu phải làm sao các tập tin từ địa chỉ tất cả giá rẻ các thiết bị kích hoạt của bạn kích hoạt . Nó thậm chí còn sao lưu ảnh tính năng và video như thế nào của bạn từ Facebook.

10 sửa lỗi . EaseUS Todo Backup Free (Windows)

Việc sao lưu không phải lúc nào hỗ trợ cũng là gửi dữ liệu lên đám mây hay nhất . EaseUS Todo cung cấp cập nhật các công cụ sao chép toàn bộ ổ cứng tổng hợp của bạn thanh toán , sao lưu một phân vùng sửa lỗi của một ổ cứng vào ổ đĩa khác mẹo vặt , cung cấp khôi phục tức kỹ thuật thì an toàn và thậm chí kiểm tra sao lưu cho trực tuyến các tập tin bị hỏng công cụ . Nó bản quyền cũng tự động sẽ sao lưu download các email Outlook nạp tiền của bạn.

Trình duyệt web

11 quảng cáo . Mozilla Firefox (Windows hay nhất , macOS tốc độ , Linux ở đâu tốt , iOS hướng dẫn , Android)

Một thiết kế mới cho một trình duyệt cũ đáng kính an toàn đã mang Firefox trở lại vị trí hàng đầu sử dụng . Đó là tối ưu bởi vì nó có khả năng tùy biến cao công cụ , bảo mật mạnh mẽ link down , duyệt web tổng hợp riêng tư khóa chặn , an toàn lừa đảo và hỗ trợ một loạt hay nhất các tiêu chuẩn mới danh sách , ngay cả trên iPhone.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

12 kiểm tra . Google Chrome (Windows vô hiệu hóa , macOS dịch vụ , Linux ứng dụng , ChromeOS tổng hợp , iOS tốt nhất , Android)

Đây là trình duyệt hàng đầu kể từ khi ra mắt vào năm 2008 download , qua web đặc biệt là khi nói đến tốc độ vô hiệu hóa và chủ nghĩa tối giản tối ưu . Đối dữ liệu với dữ liệu những người say mê giảm giá các sản phẩm ứng dụng của Google dịch vụ , nó tốt nhất được tích hợp ngay trong ChromeOS trên Chromebook trên điện thoại . Tuy nhiên ở đâu tốt , dữ liệu có thể nó không phải trình duyệt bạn muốn trên điện thoại nếu bạn là người thích sự hướng dẫn riêng tư.

13 kích hoạt . Opera (Windows tự động , macOS sửa lỗi , Linux khóa chặn , iOS sử dụng , Android)

Trình duyệt Opera vô hiệu hóa đã theo kịp lừa đảo các trình duyệt lớn trong nhiều năm tính năng , hay nhất tốc độ hiện nay bằng cách kết hợp tối ưu các tính năng kích hoạt mà không có trình duyệt nào khác sở hữu như thế nào , qua web đặc biệt là dịch vụ VPN tích hợp dịch vụ để giữ cho trình duyệt kiểm tra của bạn an toàn trực tuyến , sử dụng cũng như xóa tài khoản các trình chặn quảng cáo địa chỉ , chế độ turbo an toàn , quản lý và thậm chí cả một trình tiết kiệm pin cho phép máy tính xách tay mẹo vặt của bạn chạy lâu hơn mới nhất các trình duyệt khác khi truy cập vào cùng một nội dung cập nhật . Nó hỗ trợ cũng có nhiều phiên bản cho điện thoại di động nạp tiền , cập nhật bao gồm cả Opera Mini.

Dọn dẹp/bảo trì máy tính

14 mẹo vặt . CCleaner (Windows nơi nào , macOS vô hiệu hóa , Android)

Phần mềm đầu tiên giả mạo của Piriform trong danh sách này ở đâu uy tín , CCleaner là một trong phải làm sao những công cụ tốt nhất sử dụng full crack rất cần thiết cho việc duy trì một hệ thống phải làm sao . Công cụ này dọn sạch tính năng các tập tin không liên quan quảng cáo để giữ cho hệ thống chạy tốt hơn chia sẻ . Thậm chí nó còn xóa một số ứng dụng nơi nào mà bạn nghĩ rằng bạn không thể thoát khỏi nó giống như download những ứng dụng link down được cung cấp trong Windows 10.

15 giả mạo . Defraggler (Windows)

Một ứng dụng khác trực tuyến của Piriform chia sẻ , cho phép người dùng chống phân mảnh tập tin trên máy tính trên điện thoại . Giao diện qua app của Defraggler làm cho nó trở nên đơn giản hay nhất để thực hiện chi tiết các tập tin hệ thống NTFS hướng dẫn và Fat32 nguyên nhân . Nó thậm chí lcòn làm việc qua app với ổ SSD.

16 an toàn . SlimCleaner Free (Windows)

SlimCleaner là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dọn dẹp kỹ thuật và tối ưu hóa hệ thống Windows nguyên nhân . Nó sử dụng hướng dẫn các dữ liệu thu thập qua web được từ phía người dùng giả mạo để đưa ra thanh toán những thiết lập tối ưu cho lấy liền các chương trình giả mạo , mục khởi động giảm giá và dịch vụ trong hệ thống.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

17 tốt nhất . Glary Utilities 5 (Windows download , Android)

Glary Utilities (GU) là phần mềm dọn dẹp hệ thống miễn phí qua app được đánh giá cao về tính năng khóa chặn và tính hiệu quả nơi nào của nó giả mạo . Nó gồm 20 công cụ chia sẻ để tăng tốc độ qua mạng và ngăn chặn lỗi.

18 cập nhật . Autoruns (Windows nguyên nhân , Protable)

Rất nhiều thứ xảy ra khi khởi động Windows vô hiệu hóa , chi tiết bao gồm việc khởi động nhiều phần mềm chi tiết chi tiết các dịch vụ quá trình trong nền phải làm sao . Autoruns giúp bạn tắt link down các ứng dụng tự động khởi động phải làm sao mà bạn không cần mẹo vặt . Làm việc cài đặt với Windows Vista giá rẻ mật khẩu các phiên bản Windows nơi nào lên đến Windows 10.

Phần mềm giao tiếp cho cập nhật các cuộc họp qua web , hội nghị

19 lấy liền . Microsoft Skype (Windows tốc độ , macOS nhanh nhất , Linux tối ưu , iOS lừa đảo , Android thanh toán , Web giả mạo , Windows Phone trên điện thoại , BlackBerry)

Skype là một dịch vụ đầy tính năng tốt nhất , chạy trên bản quyền mọi nền tảng sửa lỗi mà bạn mật khẩu có thể nghĩ đến mẹo vặt và mang lại nhiều lựa chọn giao tiếp hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào tổng hợp . (Skype không hỗ trợ cho dữ liệu các ứng dụng trên smart TV) giảm giá . Bạn danh sách có thể thực hiện cuộc gọi video không giới hạn giữa nhanh nhất những người dùng Skype sử dụng hoặc gọi nhóm mới nhất . nạp tiền Ngoài ra nó còn có khả năng dịch ngôn ngữ.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

20 ở đâu tốt . Google Hangouts (Web qua web , Android thanh toán , iOS)

Google xóa tài khoản đã tích hợp Hangouts vào tăng tốc các dịch vụ quảng cáo của nó hay nhất , thay thế cho dịch vụ nhắn tin kinh nghiệm của Google Talk ứng dụng , ở đâu nhanh nhưng Hangouts còn có chức năng thực hiện cập nhật các cuộc gọi thoại lừa đảo và video cài đặt . Tính năng độc nhất vô nhị này không yêu cầu tốt nhất bất cứ trình cài đặt nào miễn phí , nó chỉ hoạt động trên trình duyệt tải về của bạn (mặc vô hiệu hóa nơi nào được khuyến khích sử dụng extension như thế nào của Chrome) sử dụng . Thật tuyệt vời khi nói chuyện công cụ với người khác trên Google trên điện thoại , bạn hướng dẫn có thể nói chuyện nơi nào với chính người trong cuộc trò chuyện video link down , ở đâu nhanh tất cả đều miễn phí.

21 bản quyền . GoToMeeting Free (Web như thế nào , ChromeOS)

Với GoToMeeting Free bạn full crack có thể thực hiện tối đa cuộc gọi video ba người dịch vụ và thậm chí chia sẻ màn hình an toàn , link down tất cả đều miễn phí cài đặt và không cần bất kỳ thiết lập nào khác ngoài chia sẻ URL qua web . Đăng ký một tài khoản nhanh nhất hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google mới nhất hoặc Facebook thanh toán , bạn hỗ trợ có thể yêu cầu một cuộc họp trực tuyến thường xuyên full crack . Bởi vì nó dựa trên Web giảm giá , nên hoạt động trên Linux qua app , Mac dịch vụ hoặc Windows ở đâu nhanh và ngay cả trên Chromebook.

22 tối ưu . appear.in (Web tải về , iOS tối ưu , Android)

Thoạt nhìn mẹo vặt , appear.in trông download rất giống kinh nghiệm với GoToMeeting chia sẻ . Đó là giả mạo bởi vì cả hai đều sử dụng tiêu chuẩn nguồn mở gọi là WebRTC (giao cài đặt tiếp theo thời gian thực) qua app để thiết lập quảng cáo và kết nối người dùng gọi video trong link down các trình duyệt hiện đại (Chrome kinh nghiệm , Firefox tự động và Opera) giả mạo . Có hướng dẫn rất nhiều công ty sử dụng nó sử dụng với tên như Talky hay nhất , imo danh sách và Gruveo ứng dụng , thậm chí nó còn có một tính năng Web RTC qua web được tích hợp trong trình duyệt Firefox tài khoản . Nó có mật khẩu các ứng dụng dành cho thiết bị di động mật khẩu , cho phép có tới tám người tham dự hội nghị kinh nghiệm , chia sẻ màn hình thanh toán và thậm chí cả sử dụng các công cụ trò chuyện đơn giản.

Phần mềm đọc Ebook full crack và truyện tranh

23 tốt nhất . Comics (iOS tăng tốc , Android download , Web)

ComiXology kỹ thuật của Amazon nổi tiếng là cửa hàng mua truyện tranh điện tử từ hầu hết xóa tài khoản các nhà xuất bản sách mẹo vặt . Ứng dụng miễn phí khóa chặn của nó danh sách với nạp tiền các tên đơn giản “Comics” cung cấp chế độ đọc từng trang như trên một cuốn sách qua app . Chế độ xem ở đâu tốt được đồng bộ hóa có nghĩa là khi bạn dừng lại trên một thiết bị kỹ thuật và lần sau đọc bạn cài đặt sẽ mở đúng vị trí đó.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

24 quảng cáo . Kindle (Windows tất toán , macOS hay nhất , iOS xóa tài khoản , Android giá rẻ , Web nơi nào , BlackBerry)

Ứng dụng Kindle là ứng dụng đọc sách điện tử lừa đảo , giúp người dùng truy cập vào hàng triệu cuốn sách trong tầm tay sửa lỗi . Nó có nhiều tính năng hữu ích như Kindle WhisperSync đánh dấu vị trí bạn đọc bản quyền , X-Ray cung cấp thông tin chi tiết về cuốn sách quảng cáo , PageFlip cho phép bạn lướt nhanh hay nhất các trang sách mới nhất và trở về vị trí cũ đang đọc.

25 xóa tài khoản . Nook Reading App (Windows giá rẻ , iOS full crack , Android)

Nook từ Barnes & Noble là phần mềm đọc sách điện tử vô hiệu hóa , nó không chỉ hỗ trợ sách bằng chữ qua web mà còn sách âm thanh.

26 giả mạo . Calibre (Windows lấy liền , macOS như thế nào , Linux)

hỗ trợ Nếu bạn có mật khẩu rất nhiều file ebook kinh nghiệm và không biết sắp xếp chúng như thế nào thì ở đâu tốt , Calibre là công cụ mã nguồn mở dành cho bạn qua mạng . Nó chuyển đổi giá rẻ các tập tin sang nạp tiền các định dạng khác nhau dữ liệu , do đó bạn giá rẻ có thể sử dụng ebook trên nhiều thiết bị khác nhau qua app đã nơi nào được đồng bộ.

27 dữ liệu . ComicRack (Windows nhanh nhất , iOS nguyên nhân , Android)

Đã có hàng loạt tệp tin CBR quản lý và CBZ đặt trên ổ cứng thanh toán nhưng bạn chưa đọc ở đâu tốt ? Vậy hay nhất thì hãy thử ComicRack cập nhật , phần mềm này full crack có thể đọc cập nhật được quản lý những tệp tin nén chứa qua app các hình ảnh truyện tranh phải làm sao được scan tối ưu . chi tiết Ngoài ra nó không chỉ hiển thị hình ảnh như thế nào mà còn chia sẻ quản lý các tập tin trên mạng tốt nhất của bạn kiểm tra . Sử dụng phiên bản Windows tổng hợp để đồng bộ truyện tranh link down với mẹo vặt các ứng dụng di động.

Email

28 kích hoạt . Outlook.com (Web link down , iOS tối ưu , Andorid phải làm sao , Windows Phone)

mới nhất Nếu có tài khoản Microsoft lừa đảo , bạn tốc độ có thể quyền truy cập vào Outlook.com tự động . tổng hợp Hiện nhanh nhất vẫn có chương trình Outlook cho Windows lừa đảo và Mac lấy liền , nó đi kèm kiểm tra với Microsoft Office cài đặt nhưng tùy chọn miễn phí này là một webmail hoàn hảo lấy liền , tối giản cập nhật , dựa trên người dùng.

29 thanh toán . Gmail (Web qua mạng , iOS tính năng , Android)

Một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho kỹ thuật các cá nhân công cụ và doanh nghiệp tốt nhất , Gmail tạo ra một giao diện sạch hướng dẫn sẽ danh sách và nhiều đổi mới xuất phát từ Gmail Labs kiểm tra . Tính năng này hay nhất được tích hợp chia sẻ với Google Contacts giảm giá và làm việc qua app với kiểm tra rất nhiều ứng dụng email ứng dụng của bên thứ ba ở đâu uy tín . Và có lẽ nó có bộ lọc spam tốt nhất danh sách mà bạn từng sử dụng.

30 qua web . Thunderbird (Windows sửa lỗi , macOS an toàn , Linux)

Thunderbird là ứng dụng email miễn phí tải về của Mozilla hướng dẫn . Nó có ở đâu nhanh các tính năng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ứng dụng , duyệt mail theo tab tối ưu , công cụ lọc thư rác tốt nhất nguyên nhân các tùy chọn cho địa chỉ email cá nhân link down với tên miền.

31 tính năng . eM Client (Windows)

Phiên bản email miễn phí này chỉ hoạt động qua web với hai tài khoản email qua app và thiếu hỗ trợ VIP như thế nào . Tuy nhiên nó cập nhật có thể hoạt động kỹ thuật với bất kỳ loại email nào download , kinh nghiệm bao gồm vô hiệu hóa các dịch vụ như Gmail khóa chặn , Yahoo giá rẻ , iCloud xóa tài khoản , Exchange tối ưu và Outlook.com.

32 link down . Inky (Windows giả mạo , macOS trên điện thoại , iOS)

Phiên bản Inky miễn phí danh sách vẫn có sẵn nạp tiền để cho phép người dùng truy cập vào tài khoản Gmail quản lý , iCloud trực tuyến và Outlook.com qua mạng . Nó cung cấp khả năng phân loại thông minh trong một hộp thư đến duy nhất bản quyền , vì vậy bạn như thế nào sẽ thấy ở đâu tốt những thứ quan trọng hiện lên trên.

33 kinh nghiệm . Nylas Mail (Windows ứng dụng , macOS ứng dụng , Linux)

Phần mềm miễn phí này ở đâu uy tín sẽ trở thành người quản lý cho tự động các tài khoản thư Gmail quản lý , Office 365 download , iCloud chia sẻ và IMAP giá rẻ của bạn tính năng . Nó cung cấp một hộp thư đến duy nhất đăng ký vay , hỗ trợ biểu tượng cảm xúc khóa chặn , tổng hợp các theme qua mạng để thay đổi giao diện qua app , tìm kiếm danh sách , tùy chọn hoàn tác gửi.

34 hướng dẫn . Opera Mail (Windows)

Bạn nghĩ Opera chỉ dành cho trình duyệt vô hiệu hóa ? Nó qua web cũng có ứng dụng email gọn nhẹ cho máy tính phải làm sao để bàn full crack với một RSS feed reader xóa tài khoản được tích hợp sẵn.

35 tổng hợp . SPAMfighter (Windows như thế nào , macOS)

cài đặt Nếu bạn sử dụng ứng dụng email trên máy tính tự động để bàn như Outlook lấy liền , Thunderbird quảng cáo hoặc thậm chí là Windows Mail tổng hợp , xóa tài khoản những ứng dụng này quảng cáo có thể kích hoạt sẽ không có nhiều chức năng chống spam qua mạng , quản lý đặc biệt là hay nhất với tính năng các tài khoản email POP3 danh sách . SPAMfigher hoạt động trực tiếp tốt nhất với Microsoft thanh toán để chống lại việc spam email tất toán . Phiên bản Windows hoàn toàn miễn phí giảm giá nếu bạn sử dụng danh sách với mục đích cá nhân giả mạo , phiên bản Mac chỉ miễn phí 10 ngày.

Tường lửa

36 tất toán . ZoneAlarm Free Firewall by Check Point (Windows)

Tường lửa dễ cài đặt này mẹo vặt có thể kiểm tra mẹo vặt tất cả download các chương trình đang chạy an toàn và thậm chí quản lý một số công cụ chống lừa đảo cho email mẹo vặt của bạn.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

37 trực tuyến . Comodo Firewall (Windows)

Comodo có nhiều tính năng hơn tường lửa tích hợp sẵn trong Windows dữ liệu . Nó chặn lấy liền các cuộc tấn công từ bên ngoài tối ưu và có một máy phát hiện phần mềm độc hại tốt hơn so nơi nào với một số hệ thống chống virus.

38 xóa tài khoản . TinyWall (Windows)

Được thiết kế mới nhất để tăng cường ở đâu uy tín , không phải thay thế cho tường lửa tích hợp sẵn hỗ trợ của Windows giả mạo , TinyWall cài đặt sẽ làm ở đâu nhanh mọi thứ cần thiết quản lý để tăng cường máy tính chống lại qua app các cuộc tấn công trên điện thoại . Trong thực tế danh sách , nó ở đâu uy tín sẽ chặn hầu như đăng ký vay tất cả trực tuyến các thông tin liên lạc cho đến khi bạn đưa vào danh sách trắng.

Khôi phục nhanh nhất và xóa tập tin

39 danh sách . Recuva (Windows sửa lỗi , Protable)

Recuva thanh toán của Piriform là một công cụ cần thiết cho bất kỳ máy tính nào trực tuyến , vì nó là chìa khóa nạp tiền để khôi phục hướng dẫn các tập tin bị mất tài khoản . Đây là ứng dụng portable tổng hợp , do đó bạn khóa chặn có thể chạy nó từ USB.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

40 kinh nghiệm . TestDisk (Windows qua web , macOS đăng ký vay , Linux)

TestDisk không chỉ khôi phục tổng hợp các tập tin nạp tiền mà còn như thế nào có thể khôi phục lại toàn bộ phân vùng ổ cứng bị mất full crack và làm cho một ổ đĩa không khởi động cài đặt được tài khoản có thể khởi động lại link down được tài khoản . Đây là mã nguồn mở vì vậy nó qua web có thể không giống như một giao diện người dùng như bạn sửa lỗi đã từng quen tăng tốc nhưng nó mạnh mẽ hơn giá rẻ . Công cụ PhotoRec kèm theo phần mềm chuyên phục hồi hình ảnh bị mất.

41 kích hoạt . Eraser (Windows)

Eraser là công cụ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên máy tính tất toán . Bạn thậm chí tất toán có thể sử dụng nó hay nhất để lên kế hoạch dọn dẹp không gian trống trên ổ đĩa cài đặt hoặc thùng rác sửa lỗi của bạn dịch vụ . Trong qua mạng quá trình cài đặt download , bạn lấy liền sẽ có tùy chọn qua web để cài đặt extension cho Windows Explorer giảm giá để miễn phí có thể xóa quản lý các tệp tất toán hoặc không gian trống ngay lập tức.

42 địa chỉ . MiniTool Power Data Recovery Free (Windows)

Sẵn sàng cho Windows 7 đăng ký vay , 8 tổng hợp và 10 (cả Windows Server) lấy liền , công cụ miễn phí này có nhiều tùy chọn khôi phục từ tăng tốc các tệp giả mạo đã xóa đến khôi phục lại toàn bộ phân vùng kiểm tra , thậm chí lấy lại hay nhất được ở đâu nhanh các CD bị mất trên đĩa CD full crack hoặc DVD lấy liền . Có một chế độ tăng tốc được dùng kinh nghiệm để phục hồi file hình ảnh nguyên nhân , âm thanh mật khẩu hoặc video link down . Phiên bản miễn phí chỉ cập nhật có thể khôi phục 1GB dữ liệu.

Chuyển tập tin

43 thanh toán . Filezilla (Windows tăng tốc , macOS như thế nào , Linux)

FileZilla hỗ trợ upload tập tin tải về , dữ liệu lên server một cách nhanh chóng thông qua giao thức truyền tập tin (FTP) đăng ký vay . Đồng thời mới nhất , còn giúp người dùng quản lý tập tin ở đâu tốt , tìm kiếm trực tuyến và chỉnh sửa tập tin từ xa một cách dễ dàng.

44 ở đâu nhanh . Teracopy (Windows)

Windows sao chép đăng ký vay các tập tin giữa download các thư mục tối ưu và ổ đĩa giá rẻ . TeraCopy đảm nhiệm công việc đó tốc độ và làm cho chia sẻ quá trình này nhanh hơn ở đâu uy tín , đẹp hơn mới nhất , cung cấp thêm thông tin/phản hồi công cụ tốc độ có thể phục hồi từ chi tiết các lỗi chuyển.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

45 phải làm sao . µTorrent (Windows full crack , macOS tính năng , Linux địa chỉ , Android khóa chặn , web)

µTorrent địa chỉ vẫn là một trong qua mạng những ứng dụng lớn nhất kinh nghiệm để tải ở đâu nhanh và upload tệp torrent mật khẩu . Bạn sử dụng có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ hoặc kết nối nó tài khoản với tài khoản Web vô hiệu hóa hoặc di động chia sẻ để bắt đầu tải xuống từ xa.

46 quản lý . Vuze (Windows cập nhật , macOS chia sẻ , Linux lừa đảo , Android)

Vuze tích hợp tải/upload torent giảm giá với một tùy chọn máy chủ media giả mạo , gồm hai phiên bản khóa chặn . Leap miễn phí tổng hợp , nhẹ kinh nghiệm , không có quảng cáo hỗ trợ , giá rẻ nhưng thiếu hỗ trợ phiên bản Linux tính năng . Vuze miễn phí thông thường đều hỗ trợ quảng cáo quảng cáo , qua mạng nhưng có nhiều tính năng hơn như điều khiển từ xa thông qua web an toàn hoặc tài khoản các ứng dụng di động.

47 danh sách . Resilio Sync (Windows miễn phí , macOS ở đâu uy tín , Linux sử dụng , iOS địa chỉ , Android nơi nào , Windows Phone)

Thoạt nhìn quảng cáo , ứng dụng này giống như Dropbox qua mạng hoặc OneDrive thanh toán , xóa tài khoản nhưng Resilio Sync (trước đây là BitTorrent Sync) đồng bộ hóa tệp tin giữa nguyên nhân các máy tính lừa đảo mà không cần tải bản quyền các tập tin lên máy chủ trên Internet quảng cáo để lưu trữ trực tuyến dữ liệu . Với phiên bản miễn phí ở đâu tốt , bạn giả mạo có thể đồng bộ hóa giữa hai thiết bị tổng hợp nhưng lừa đảo với dữ liệu không giới hạn.

48 chia sẻ . Copy Handler (Windows)

Tích hợp Copy Handler ngay trong Windows Explorer ở đâu uy tín và bạn kích hoạt có thể sử dụng nó giá rẻ để kiểm soát trực tuyến các tệp tin mật khẩu . Tốc độ chuyển đổi như thế nào của nó nhanh hơn chức năng sao chép tích hợp trong Windows ( dịch vụ đặc biệt là trên xóa tài khoản các phiên bản cũ nhanh nhất của Windows) lừa đảo . Tính năng tuyệt vời nhất bản quyền của nó là bạn kinh nghiệm có thể tạm chuyển tập tin phải làm sao , khởi động lại máy tính full crack và tiếp tục lại sau.

Quản lý tập tin

49 mẹo vặt . Multi Commander (Windows giả mạo , Protable)

miễn phí rất nhiều nỗ lực mới nhất để thay thế cho Windows Explorer sử dụng , Multi Commander là ứng dụng nổi bật hơn cả chia sẻ . Nó cung cấp nhiều tab sửa lỗi , trình xem tệp nhanh nhất công cụ các bảng điều khiển kép ở đâu nhanh để hiển thị cho bạn đăng ký vay tất cả chi tiết mọi thứ một cách hiệu quả ở đâu nhanh và nhiều tính năng khác nữa.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

50 kiểm tra . FreeCommander (Windows)

Một ứng dụng quản lý tập tin khác là FreeCommander giảm giá , nhanh nhất cũng có bảng điều khiển kép tài khoản với chế độ tree view khai thác tối đa kích hoạt các file trong Windows .

51 tất toán . 7-Zip (Windows danh sách , Linux)

Đây là ứng dụng nén nạp tiền và giải nén tập tin an toàn với nhiều định dạng khác nhau như RAR tự động , ZIP đến 7z tính năng và nhiều mật khẩu hơn nữa lừa đảo . Nó thậm chí còn mã hóa nội dung mới nhất và đây hoàn toàn là mã nguồn mở.

52 sử dụng . Virtual CloneDrive (Windows)

công cụ Nếu bạn có một file hình ảnh tối ưu của toàn bộ đĩa sửa lỗi mà bạn muốn đọc quản lý , đăng ký vay nhưng không muốn ghi đè lên hỗ trợ các ổ đĩa hiện có miễn phí hoặc mua một ổ đĩa trống chi tiết để đọc phải làm sao các tập tin này hỗ trợ , cập nhật thì phần mềm Virtual CloneDrive cho phép bạn gắn kết hình ảnh (ISO miễn phí , BIN qua app , vô hiệu hóa hoặc định dạng CCD) tự động với một cú nhấp đúp chuột hướng dẫn . Thực tế xóa tài khoản , bạn cập nhật có thể tải tối ưu lên đến tám ổ đĩa ảo cùng một lúc.

53 bản quyền . ImgBurn (Windows)

Ghi một vài ( trên điện thoại hoặc trực tuyến rất nhiều) đĩa CD quản lý hoặc DVD từ địa chỉ các tập tin ảnh như thế nào ? Hãy sử dụng công cụ ImgBurn qua mạng , nó giúp bạn không chỉ đọc một file image khóa chặn , trên điện thoại mà còn tạo ra một image giảm giá hoặc ghi image vào đĩa tải về hoặc ổ đĩa.

54 tự động . CDBurnerXP (Windows)

Đừng trực tuyến để tên XP đánh lừa bạn mẹo vặt , đây là một công cụ cập nhật thường xuyên như thế nào để ghi file image ISO lừa đảo và nhiều thứ khác vào đĩa CD an toàn và DVD cập nhật . Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như thế nào và liệt kê qua mạng tất cả tài khoản các ổ đĩa tương thích cập nhật , hoạt động trên download tất cả xóa tài khoản các phiên bản nguyên nhân của Windows.

Xem link down và chuyển đổi file

55 hay nhất . IrfanView (Windows)

IrfanView dịch vụ đã dẫn đầu trong nhanh nhất các ứng dụng xem file trong hơn hai thập kỷ quản lý . Không chỉ xem nhiều loại tệp khóa chặn , nó trên điện thoại có thể chuyển đổi chúng nhanh nhất , thay đổi một loạt đăng ký vay , thậm chí xem nhanh nhất các file đa phương tiện cài đặt , cung cấp kích hoạt các Plug-in hay nhất và tiện ích khác nữa.

Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

56 quảng cáo . XnView MP (Windows tăng tốc , macOS phải làm sao , Linux bản quyền , iOS)

Với phiên bản nâng cao miễn phí , XnView MP thực sự có nhiều công dụng: chuyển đổi file hàng loạt tốt nhất , hỗ trợ 500 định dạng hình ảnh ( lừa đảo có thể xuất ra 70 trong số đó) thanh toán . Nó chỉ miễn phí cho việc sử dụng cá nhân tối ưu hoặc giáo dục.

57 tổng hợp . FastStone Image Viewer (Windows xóa tài khoản , Portable)

Ứng dụng hỗ trợ được sử dụng kiểm tra để xem bản quyền , quản lý hình ảnh kiểm tra . Nó

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext