Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõi các quá trình download. Không chỉ vậy, các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet.

Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõi các quá trình download qua mạng . Không chỉ vậy giảm giá , các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet đăng ký vay .

Bài viết dưới đây xin giới thiệu những chương trình hỗ trợ download miễn phí và tốt nhất an toàn .

Một trong những tính năng chính của các chương trình quản lý download là đẩy nhanh tốc độ download bằng cách tách file thành các phần nhỏ và được tải về cùng một lúc giả mạo . Điều này cho phép bạn có thể đẩy nhanh thời gian download gấp 5 thậm chí là gấp 10 lần hỗ trợ .

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ download mới nhất , bạn sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager (IDM) chia sẻ , chương trình hỗ trợ download nổi tiếng nhất hiện nay hỗ trợ . Tuy nhiên tốt nhất , phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép bạn sử dụng tối đa 30 ngày xóa tài khoản . Qua nhiều năm thì con số các chương trình hỗ trợ download ngày càng gia tăng như thế nào , và có rất nhiều chương trình trong đó hoàn toàn miễn phí hỗ trợ . Dưới đây là những danh sách những chương trình tốt nhất cho hệ thống máy tính:

FlashGet | DownloadNhững phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Không hề thua kém IDM khóa chặn , FlashGet là một trong những chương trình quản lý download tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay qua app . Ngay bản thân nhà sản xuất tài khoản và cả tổng hợp những người sử dụng đều đặt cho nó một cái tên “The Best Download Manager Program” (Chương trình hỗ trợ download tốt nhất)

Chương trình này sử dụng rất it tài nguyên hệ thống tải về , vì vậy ảnh hưởng qua web của nó đến giảm giá các phần mềm khác là không đáng kể sửa lỗi . Tất cả quảng cáo các file lừa đảo đã download cài đặt có thể dễ dàng quản lý thông qua lấy liền các thư mục khác nhau kiểm tra , vì thế bạn nơi nào có thể “nói lời tạm biệt” ở đâu uy tín với tình trạng lộn xộn trên desktop sửa lỗi .

Tính năng anti-virus tự động cũng link down được tích hợp trong chương trình tổng hợp , cập nhật có thể giúp bạn kiểm tra độ an toàn của 1 file trước khi tiến hành download tính năng . Tuy nhiên link down , điểm nổi bật nhất của FlashGet đó là hỗ trợ hầu như toàn bộ các giao thức tốc độ , như HTTP ứng dụng , FTP qua web , BiTorrent địa chỉ , MMS giá rẻ và RTSP nạp tiền .

Free Download Manager | DownloadNhững phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Là tiện ích mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nguyên nhân . Điều này có nghĩa là mã nguồn tăng tốc có thể kinh nghiệm được nâng cấp và phát triển tính năng bởi người sử dụng quản lý ở đâu tốt những phiển bản cải tiến hay nhất sẽ do chính địa chỉ những người sử dụng xây dựng qua web .

Ngoài việc hỗ trợ cho các giao thức HTTP phải làm sao , HTTPS kỹ thuật , FTP thanh toán và BitTorrent xóa tài khoản , Free Downlaod Manager còn hỗ trợ download các nội dung video từ các trang web chia sẽ như YouTube địa chỉ , Daily Media sử dụng và Google Video mới nhất .

Tính năng làm cho Free Download Manager trở nên nổi bật là mục “ý kiến cộng đồng” trên hỗ trợ các file bản quyền . Điều này có nghĩa là bạn tốc độ sẽ thấy an toàn tất cả kỹ thuật những ý kiến mới nhất của hay nhất các thành viên trong cộng đồng nhận xét về file tổng hợp mà bạn đang download qua web . Thông qua tính năng này link down , Free Download Manager cố gắng cảnh báo cho bạn ở đâu tốt những file download nguy hiểm bản quyền .

Một vài tính năng khác như bộ quản lí upload nạp tiền được cài đặt sẵn giúp bạn giá rẻ có thể dễ dàng chia sẻ công cụ những file full crack với bạn bè cài đặt , đồng nghiệp cài đặt và gia đình; một mục điều khiển từ xa quảng cáo và hỗ trợ cài đặt trong tự động các thiết bị di động cài đặt . Để xem thêm về cách sử dụng và những tính năng tuyệt vời của Free Download Manager.

Download Accelerator Plus | DownloadNhững phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Với con số 200 triệu người sử dụng trên toàn thê giới cập nhật , Download Accelerator Plus tự hào là một chương trình dẫn đầu về số người dùng trong số các chương trình hỗ trợ download ở đâu tốt .

Tương tự như Free Download Manager tốc độ , tính năng tạo nên sự khác biệt tài khoản với dữ liệu các chương trình hỗ trợ download khác là Preview Function (tính năng xem trước) qua mạng , cho phép bạn kiểm tra sự hợp pháp bản quyền và chất lượng mới nhất của nguyên nhân các file video qua app và audio trước khi download quảng cáo . Ngoài ra danh sách , chương trình còn tích hợp công cụ chuyển đổi video miễn phí giúp bạn như thế nào có thể chuyển đổi các định dạng video một cách dễ dàng ở đâu uy tín . Ngoài ra ở đâu uy tín , Download Accelerator Plus còn làm việc tài khoản với nhiều chương trình antivirus mẹo vặt , giúp bạn tránh khỏi sử dụng những file download hiểm độc trên điện thoại .

Orbit Downloader | DownloadNhững phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Nhắc đến các chương trình hỗ trợ download tốt nhất nhưng không nhắc đến Orbit Downloader là một sự thiếu sót nghiêm trọng sử dụng . Ortbit là chương trình tăng tốc và quản lý download dựa vào công nghệ P2P (Peer-to-Peer) mật khẩu , và những thuật toán chuyên dụng phải làm sao .

Sau khi cài đặt qua web , Orbit tự động tích hợp vào trình vào trình duyệt Internet Explorer.Sử dụng Orbit kỹ thuật , bạn có thể đễàng download file từ server thông qua giao thức HTTP địa chỉ , FTP tăng tốc , RTSP địa chỉ , MMS mật khẩu . Ngoài ra tài khoản , Orbit còn cho phép bạn phục hồi lại những file download bị gián đoạn giữa chừng full crack , do đó bạn không cần phải download lại file đó từ đầu (dĩ nhiên đối với các host hỗ trợ tính năng này) công cụ . Và tương tự như các chương trình trên tài khoản , Orbit có thể dễ dàng download các file media từ trang web hay nhất .

Download gói ngôn ngữ tiếng Việt của chương trình tại đây lừa đảo .

Gigaget | DownloadNhững phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Tương tự như Orbit hướng dẫn , nhắc đến các chương trình hỗ trợ download mà không nhắc đến Gigaget là 1 sự đáng tiếc tối ưu . Được đánh giá là thế hệ chương trình download manager thứ 2 trực tuyến , có thể tăng tốc độ download lên gấp 7 đến 10 lần ở đâu uy tín . Và cũng tương tự như các chương trình ở trên tải về , Gigaget hỗ trợ hầu hết các chuẩn giao thức và các trình duyệt web kỹ thuật . Điểm nổi bật của chương trình là dung lượng nhỏ gọn và nhẹ hơn so với các chương trình hỗ trợ download khác nguyên nhân .

Wackget | DownloadNhững phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Với dung lượng cực kỳ nhỏ gọn sửa lỗi , chỉ 180KB download , Wackget là chương trình quản lý download nhỏ gọn nhất dành cho Windows tự động . Với giao diện quen thuộc giả mạo , cực kỳ dễ sử dụng và hầu như không ảnh hưởng gì đến tài nguyên của hệ thống kích hoạt .

Nếu bạn muốn thử cảm giác sử dụng chương trình “tí hơn” này kích hoạt .

Dĩ nhiên địa chỉ , các chương trình hỗ trợ download miễn phí không dừng lại ở đây tối ưu , tuy nhiên thanh toán , xin giới thiệu đến các bạn những “đại diện” tiêu biểu nhất link down . Hy vọng miễn phí , bạn sẽ chọn ra được 1 chương trình tốt nhất để hỗ trợ cho quá trình download khi lướt web.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext