Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

Công cụ đọc tin RSS Google Reader sắp bị đóng cửa

Công cụ đọc tin RSS Google Reader sắp bị đóng cửa sử dụng , tốc độ nhưng bạn không nên công cụ quá lo lắng vì chúng ta hướng dẫn vẫn còn sửa lỗi rất nhiều phương án thay thế khác có chức năng tương tự hỗ trợ và thậm chí tốt hơn.

Trước khi chuyển sang phần mềm mới dữ liệu , bạn nên xuất toàn bộ dữ liệu (nguồn tin RSS) trên Google Reader ra file trước miễn phí , như thế nào sau đó chọn một trong full crack những phần mềm trên điện thoại được giới thiệu giảm giá dưới đây rồi nhập (Import) lại kiểm tra các nguồn RSS trên.

Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

Lấy lại toàn bộ nguồn tin RSS trên Google Reader:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Google.
  2. Dùng công cụ Google Takeout sửa lỗi để lấy lại dữ liệu danh sách . Bấm vào nút Create Archive lừa đảo để xuất ra file sao lưu sử dụng của nguồn tin RSS giá rẻ . Bấm tiếp nút Download trực tuyến để tải file đó về (file .zip).
  3. Giải nén file .zip, bên trong tài khoản sẽ thấy có nhiều file chia sẻ , bạn chỉ cần quan tâm đến file subscriptions.xml quản lý , đây là file chứa toàn bộ nguồn tin RSS công cụ của bạn quản lý , sử dụng các phần mềm đọc tin RSS đều có chức năng import file này kỹ thuật . Bạn import xong như thế nào thì nhanh nhất tất cả dịch vụ các nguồn tin đó phải làm sao sẽ xuất hiện lại ngay lập tức qua web , không cần phải ngồi gõ địa chỉ lại từ đầu.

Chọn phần mềm RSS:

tối ưu Trên máy tính:

1 qua web . Feedly (đa nền tảng)

Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

Đây là một phần mềm RSS nguyên nhân rất phổ biến phải làm sao bởi có giao diện đẹp hay nhất và hỗ trợ đồng bộ nguồn tin trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau nơi nào . Việc Google Reader đóng cửa không gây trở ngại cho Feedly vì nó nạp tiền sẽ tự động sao chép toàn bộ nguồn tin RSS từ Google sang máy chủ tổng hợp của mình kỹ thuật , bạn không cần phải Import lại cập nhật . Feedly quảng cáo có thể chạy trên máy tính thông qua kinh nghiệm các extension dành cho trình duyệt Chrome sửa lỗi , Firefox khóa chặn , Safari đồng thời có cả bản di động giá rẻ để chạy trên Android quảng cáo và iOS.

Giao diện tự động của Feedly trên máy tính phải làm sao được hiển thị theo dạng danh sách tốc độ , còn giao diện trên phần mềm di động tải về thì hướng dẫn được trình bày giống như một tờ báo hơn dịch vụ . Nguồn tin RSS trên qua web các thiết bị hay nhất của bạn tối ưu cũng kiểm tra sẽ chi tiết được đồng bộ hóa kỹ thuật với nhau địa chỉ , tương tự như khi dùng Google Reader.

2 đăng ký vay . NetNewsWire (Mac kiểm tra và iOS)

Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

Phần mềm này không nổi tiếng bằng Feedly chi tiết nhưng lại là cái mình thích nhất full crack và đang dùng nó là phần mềm chính hay nhất để đọc tin RSS trên máy Mac đăng ký vay . Giao diện lừa đảo của NetNewsWire quảng cáo rất đơn giản khóa chặn , dễ hiểu chi tiết và gọn gàng nên có tốc độ chạy như thế nào rất nhanh.

NetNewsWire có phiên bản cho iPhone download và iPad miễn phí nhưng nó hướng dẫn đã không còn an toàn được cập nhật từ mấy năm nay nơi nào , việc đồng bộ giữa địa chỉ các máy cài NetNewsWire chỉ có thông qua Google Reader nên ở đâu tốt nếu Google Reader đóng cửa ở đâu uy tín thì chức năng đồng bộ hóa giữa nhiều máy giả mạo cũng không còn hoạt động chi tiết được nạp tiền . Nhưng quảng cáo nếu bạn chỉ thường xuyên đọc tin RSS trên máy tính như thế nào thì mình khuyên là nên chọn phần mềm này vì qua mạng các ưu điểm trên cập nhật của nó.

dịch vụ Trên di động:

Các phần mềm RSS trên di động không khác nhau nhiều về chức năng tốc độ . Giao diện tổng hợp , cách hiển thị tin tức mới chính là cái khiến chúng ta phải lựa chọn.

1 mẹo vặt . Flipboard (miễn phí)

Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

Đây là phần mềm có giao diện dạng tờ báo kinh nghiệm rất đẹp tăng tốc , hiện đại mới nhất , dễ đọc nơi nào , dễ nhìn kích hoạt và nhất là như thế nào các thao tác trên phần mềm này hoạt động tốt nhất rất nhanh nơi nào , giúp cho việc đọc trực tuyến và lướt tin tức trên Flipboard hay nhất rất nhanh trực tuyến và hiệu quả tốt nhất . Flipboard tốt nhất sẽ tự động lấy nguồn tin RSS từ tài khoản Google Reader ở đâu nhanh của bạn tài khoản , sử dụng nếu không có tài khoản thanh toán cũng không sao tốc độ , Flipboard có cung cấp sẵn bản quyền rất nhiều nguồn tin tất toán với đủ lừa đảo mọi loại chủ đề khác nhau hay nhất . Phần mềm chia sẻ sẽ tự động lọc ra qua app những tin tức nóng hổi nhất trên Internet cho bạn xem chi tiết , hỗ trợ nếu bạn có tài khoản Twitter nguyên nhân thì nó như thế nào cũng cho trên điện thoại những tin tức đó vào trang báo tốt nhất của bạn luôn.

Nhược điểm kinh nghiệm của Flipboard là tốc độ lấy tin chậm qua web và không có phiên bản trên máy tính.

2 kỹ thuật . Pulse (miễn phí)

Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

Pulse có giao diện không giống bất kỳ một phần mềm đọc tin nào khác bản quyền , lấy liền các tin tức qua mạng được liệt kê theo dạng danh sách nằm ngang ở đâu tốt , kèm hình đại diện tăng tốc khá đẹp như thế nào . Pulse có tốc độ làm việc trực tuyến rất tốt bản quyền , tuy không hỗ trợ nhiều thao tác vuốt trượt lúc xem tin nhiều như Flipboard tốt nhất nhưng bù lại tốc độ tải tin giá rẻ rất nhanh qua mạng , hỗ trợ nhiều nguồn tin RSS không cần phải qua Google Reader hay nhập lại địa chỉ RSS.

Pulse có phiên bản cho iOS danh sách , Android lẫn phiên bản Web dành cho máy tính.

3 tổng hợp . Feeddler (miễn phí quảng cáo và có phí)

Những phần mềm hay dùng thay thế Google Reader

link down Nếu bạn yêu sự đơn giản mới nhất , dễ nhìn nhanh nhất và thích kiểu trình bày tin tức dạng danh sách truyền thống tăng tốc của NetNewsWire trên máy tính ở đâu nhanh và muốn có một thứ tương tự hỗ trợ như vậy trên di động ở đâu uy tín thì Feeddler chính là thứ bạn đang tìm đăng ký vay . Phần mềm này có giao diện giống NetNewsWire như thế nào và Google Reader dịch vụ , hỗ trợ đọc tin tức offline hỗ trợ , cho phép cài thêm cài đặt các nguồn tin RSS mới thông qua địa chỉ web công cụ nhưng lại không cài sẵn link down các nguồn tin phong phú như hai phần mềm trên.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext