Những phần mềm gây tốn pin nhất trên smartphone

Phân tích của công ty an ninh mạng AVG cho hay, trung bình người dùng smartphone tại Mỹ cài khoảng 30 ứng dụng. Trong đó các phần mềm nhắn tin, mạng xã hội và giải trí là nguyên nhân gây tốn pin hàng đầu trên thiết bị Android.

Các ứng dụng chạy ngầm tự động , tự khởi động như thế nào để liên tục cập nhật thông báo như Facebook mật khẩu , Messenger qua web , WhatsApp.. kinh nghiệm . tiêu hao nhiều năng lượng trên điện thoại thông minh.

Phân tích ở đâu nhanh của công ty an ninh mạng AVG cho hay xóa tài khoản , trung bình người dùng smartphone tại Mỹ cài khoảng 30 ứng dụng hay nhất . Trong đó xóa tài khoản các phần mềm nhắn tin mới nhất , mạng xã hội qua app và giải trí là nguyên nhân gây tốn pin hàng đầu trên thiết bị Android.

Những phần mềm gây tốn pin nhất trên smartphone
Phân tích về dịch vụ những phần mềm gây tốn pin trên Android download . Ảnh minh họa.

kích hoạt Những ứng dụng chạy ngầm như thế nào , tự động mở lên dịch vụ dù người dùng muốn hay không là "thủ phạm" chính khiến smartphone nhanh hết pin vô hiệu hóa . Trong số này phải kể đến mạng xã hội Facebook tốt nhất , Facebook Messenger tài khoản , trình nhắn tin miễn phí WhatsApp hay Kik kích hoạt , RetailMeNot vì chúng liên tục chạy hay nhất để cập nhật thông tin hướng dẫn , gửi cho bạn tính năng những thông báo mới nhất.

Các phần mềm không tự khởi chạy như Amazon qua mạng , Kindle tối ưu , Spotify cập nhật , Netflix hay Amazon Shopping.. ở đâu nhanh . tăng tốc sẽ gây tốn pin qua mạng nhưng chỉ khi người dùng mở chúng mẹo vặt . Điều này có nghĩa là bạn quản lý có thể kiểm soát tính năng được nguyên nhân gây tiêu hao năng lượng trên smartphone.

Nghiên cứu trên chia sẻ các trò chơi khóa chặn , Candy Crush Soda Saga kỹ thuật , Candy Crush Saga an toàn , Clash of Clans quản lý , Crossy Road trên điện thoại và Solitaire là nguyên nhân những game "ngốn" pin nhiều nhất.

Để cải thiện thời lượng pin trên smartphone kinh nghiệm , chuyên gia miễn phí của AVG khuyến cáo người dùng nên hạn chế thanh toán các thông báo tự động sửa lỗi , giảm tần suất làm mới ứng dụng giá rẻ , tắt nguyên nhân các kết nối không dây như Wi-Fi bản quyền , Bluetooth vô hiệu hóa , GSP khi không sử dụng quảng cáo , điều chỉnh độ sáng phù hợp khóa chặn và tắt theo dõi vị trí chạy nền.

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext