Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Đã có kẻ thắng tất phải có người thua. Bên cạnh những bom tấn thành công rực rỡ thì năm qua, làng công nghệ cũng chứng kiến không ít vụ xảy chân hay bom xịt. Và những nỗi thất vọng ấy hoàn toàn có thể đến từ những thương hiệu

Đã có kẻ thắng tất phải có người thua trên điện thoại . Bên cạnh phải làm sao những bom tấn thành công rực rỡ thì năm qua chi tiết , làng công nghệ miễn phí cũng chứng kiến không ít vụ xảy chân hay bom xịt full crack . Và công cụ những nỗi thất vọng ấy hoàn toàn có thể đến từ dữ liệu những thương hiệu lớn mà bạn yêu mến như Google hay Apple.

Tất nhiên tốc độ , sự đánh giá nào ở đâu tốt cũng có thể gây tranh cãi link down . Một số sản phẩm phải làm sao sẽ vừa xuất hiện ở danh sách nạp tiền Những sản phẩm tài khoản được khen nhất tổng hợp nhưng lại đồng thời góp mặt ở hạng mục bom xịt ở đâu nhanh . Hoặc full crack cũng có trường hợp quản lý , sự thất bại tự động của một sản phẩm hoàn toàn nằm trong dự định giá rẻ của chính nhà sản xuất qua mạng , danh sách nhằm thực hiện một kế hoạch khác lớn hơn.

1 mới nhất . iPhone 5C

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Doanh số tiêu thụ tăng tốc của iPhone 5C chỉ bằng một phần nhỏ so hỗ trợ với phiên bản đắt tiền hơn là iPhone 5S kích hoạt . Có khá nhiều bài báo đưa tin Apple đã quyết định cắt giảm sản lượng 5C ở đâu nhanh để dồn sức sản xuất iPhone 5S trong mùa mua sắm cuối năm tốc độ , và rằng sức cầu dành cho 5C thấp hơn mật khẩu rất nhiều so cập nhật với kỳ vọng trước đó giá rẻ . Nhiều nhà phân tích thậm chí còn thắc mắc không hiểu vì sao Apple lại bán ra một sản phẩm như 5C.

Tuy nhiên câu chuyện có thể không đơn giản giá rẻ như vậy tải về . Mới đây tốc độ , một chuyên gia nêu ra giả thiết rằng có lẽ bản quyền , Apple đã cố tình hay nhất để cho iPhone 5C ế hay nhất . Mục đích cao nhất hỗ trợ của hãng này là khóa chặn để có thể tiếp tục bán iPhone 5S full crack với mức giá cao ngất ngưởng mà người dùng không phàn nàn câu nào hỗ trợ , đồng thời vô hiệu hóa , iPhone 5C ở đâu nhanh vẫn có thể lôi kéo một bộ phận người dùng từ các nền tảng khác sang kinh nghiệm với iOS miễn phí . Có lẽ bức tranh sử dụng sẽ trở nên rõ ràng hơn trong năm 2014.

2 qua mạng . Các chiến dịch quảng cáo mới nhất của Apple

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

mật khẩu Khi Steve Jobs còn sống kinh nghiệm , các chiến dịch quảng cáo sản phẩm luôn là một đặc sản quản lý của Apple vì sự thú vị tính năng , hài hước và độc đáo giá rẻ . Nhưng có vẻ như độ "chất" đấy đã không còn nữa miễn phí . Năm nay nơi nào , các hình ảnh quảng cáo mật khẩu của Apple trở nên nghiêm túc và khô cứng quá mức danh sách . Ngoài nhân viên Apple thanh toán , có lẽ chẳng ai cảm thấy hào hứng hay thú vị cả.

3 tối ưu . Facebook Home

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Facebook Home tốt nhất được cho là nỗ lực lớn mẹo vặt của Facebook trong việc thách thức Android tổng hợp , an toàn nhưng Google chẳng cần phải làm gì tổng hợp để tiêu diệt đối thủ thì Home đã tự chết trước mới nhất . Không một ai sử dụng và dòng smartphone đầu tiên trang bị giao diện Home là HTC First nạp tiền cũng nhanh chóng bị khai tử chỉ sau chưa đầy một tháng.

4 qua app . Yahoo Mail mới

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Người dùng thực sự không thích giao diện như thế nào được thiết kế lại kinh nghiệm của Yahoo công cụ , vốn bị cho là học theo Gmail ở đâu uy tín nhưng lại không tới nơi tới chốn sửa lỗi . Yahoo đã gạt bỏ nhiều tính năng mà người dùng ưa chuộng dữ liệu , tệ địa chỉ hơn nữa lấy liền , dịch vụ Mail kể từ sau khi cải tiến hướng dẫn rất hay trục trặc download , khó truy cập.

5 giá rẻ . HTC One

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Đây là một trường hợp ở đâu tốt đặc biệt trong danh sách full crack , link down bởi xét về mặt công nghệ mà nói quản lý , One thực sự là một sản phẩm xuất chúng nguyên nhân . Trên thực tế lừa đảo , con dế này đã nhận an toàn được nhiều giải thưởng về thiết kế điện thoại ở đâu tốt của năm đăng ký vay , full crack cũng như thanh toán được đánh giá là một trong như thế nào những sản phẩm công nghệ đỉnh nhất năm 2013 khóa chặn . Thậm chí các tín đồ Android còn gọi One là smartphone Android tốt nhất mật khẩu hiện nay mật khẩu , trên tài Samsung Galaxy S4.

Thế sửa lỗi nhưng éo le thay nhanh nhất , không ai chịu mua con dế tuyệt vời này công cụ . HTC One là một thất bại về mặt thương mại hỗ trợ , và tại thời điểm đỉnh cao nhất nạp tiền , HTC miễn phí cũng chỉ bán phải làm sao được 5 triệu chiếc mà thôi đăng ký vay . Nguồn cung linh kiện khan hiếm khiến cho sản lượng điện thoại xuất xưởng eo hẹp tài khoản , càng làm cho tình hình tiêu thụ èo uột hơn.

6 full crack . Microsoft Surface RT

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Chiếc máy tính bảng cài hệ điều hành Windows RT này đã khiến cho Microsoft tổn thất tới 900 triệu tự động . Rất may là Surface Pro 2 có sức tiêu thụ khả quan hơn.

7 chi tiết . BlackBerry 10

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Cuối cùng thì hệ điều hành khóa chặn được chờ đợi qua app của BlackBerry kiểm tra cũng đã chính thức ra mắt miễn phí , qua app nhưng buồn thay nhanh nhất , đó lại là một thất bại giá rẻ tuyệt đối giảm giá . Không ai hào hứng hướng dẫn với BB10 cả và hệ quả là địa chỉ tất cả các smartphone BB10 xóa tài khoản được tung ra đến nay đều ế ẩm hướng dẫn . BlackBerry vật vã cố bán mình lấy liền nhưng nhanh nhất cũng không thành và đang phải sống lay lắt nhờ khoản vay 1 tỷ USD từ một nhóm cổ đông lớn tổng hợp . CEO Thorstein Heins đã ra đi và thương hiệu BlackBerry phải đối mặt xóa tài khoản với nguy cơ khai tử rõ ràng hơn bao giờ hết.

8 mẹo vặt . Moto X

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Moto X là một chiếc điện thoại ổn trên danh sách mọi phương diện hay nhất , trực tuyến nhưng kinh nghiệm cũng như HTC One quản lý , nó lại là một bom xịt trên thị trường ứng dụng . Hầu như vô hiệu hóa rất ít người bỏ tiền ra mua Moto X bất chấp Google đã chi tiền marketing cho siêu phẩm này an toàn rất bạo tay.

9 link down . Ứng dụng Poke qua web của Facebook

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Cuối năm 2012 chia sẻ , Facebook cố gắng hủy diệt ứng dụng chia sẻ ảnh gây tranh cãi Snapchat bằng Poke dữ liệu , vốn bị cho là một bản sao vô tính hỗ trợ của Snapchat địa chỉ . Nhưng trong khi Snapchat tăng trưởng người dùng như diều gặp gió thì Poke lại ế ẩm đìu hiu full crack , không một bóng khách danh sách . Như tự động để xát muối thêm vào lòng Facebook mới nhất , Snapchat tiếp tục từ chối lời đề nghị mua lại trị giá 1 tỷ USD từ công ty tài khoản của Mark Zuckerberg.

10 lấy liền . Samsung Galaxy Gear

Những nỗi thất vọng lớn nhất làng công nghệ 2013

Chiếc đồng hồ thông minh này trên điện thoại của Samsung là một nỗi thất vọng lớn khi có quá nhiều lỗi và nhiều chức năng vận hành không đúng như kỳ vọng nhanh nhất . Bản thân Samsung miễn phí cũng đã bắt tay vào việc phát triển phiên bản thứ hai phải làm sao của Gear.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext