Những mẹo hữu ích khi sử dụng email

Cho dù bạn sử dụng Gmail, Thunderbird, Yahoo hoặc Windows Live Mail, chúng tôi vẫn có thể cung cấp một số mẹo hữu ích, bao gồm khả năng sao lưu, các bản sao ẩn và kiểm tra chính tả. Với Yahoo Mail, người dùng có thể thiết lập các địa chỉ

Cho trực tuyến dù bạn sử dụng Gmail tài khoản , Thunderbird link down , Yahoo khóa chặn hoặc Windows Live Mail download , chúng tôi tốc độ vẫn miễn phí có thể cung cấp một số mẹo hữu ích nhanh nhất , tính năng bao gồm khả năng sao lưu kích hoạt , tài khoản các bản sao ẩn ở đâu uy tín và kiểm tra chính tả mới nhất . Với Yahoo Mail qua web , người dùng quảng cáo có thể thiết lập link down các địa chỉ email dùng một lần.

Các địa chỉ email chỉ dùng một lần

Yahoo Mail cho phép người dùng tạo nhiều nhất 500 địa chỉ email dùng một lần trên điện thoại . Đăng nhập trực tuyến và kích vào Options → Disposable Email Addresses ứng dụng . Tiếp đến giảm giá , kích vào Add Address qua mạng và thực hiện theo đăng ký vay các hướng dẫn.

Những mẹo hữu ích khi sử dụng email

Sao lưu Outlook Express

Một cách hướng dẫn rất dễ khi muốn sao lưu email từ Outlook Express là kéo an toàn và thả mới nhất những email message cần thiết vào một folder trên Windows Desktop.

BCC tới nhiều địa kỹ thuật chỉ trong Gmail

Để xóa tài khoản bao gồm một vài người trong mục blind-carbon-copy (BCC) sửa lỗi của Gmail qua mạng , thêm địa chỉ những liên lạc bạn cần vào một nhóm danh sách sau đó thêm nhóm này vào trường BCC khi gửi.

Xuất liên lạc Windows Live Mail

Trong hệ điều hành Windows 7 qua web , kích vào Contacts → Export chi tiết . Chọn “Comma separated values (.CSV) như thế nào , đặt tên rồi kích Next mới nhất . Chọn thông tin muốn kèm theo rồi kích vào Finish kiểm tra . Sau đó qua app , người dùng lấy liền có thể nhập file vào qua web các ứng dụng khác.

Người nhận đọc hóa đơn

Để yêu cầu đọc hóa đơn khi gửi message bằng Windows Live Mail kỹ thuật , kích vào icon ở giữa trong thanh công cụ bên phải (nó trông giống một menu an toàn với con trỏ) trên điện thoại và chọn Options dữ liệu . Kích Receipts xóa tài khoản và chọn “Request a read receipt for all sent messages”.

Kiểm tra chính tả

Để kiểm tra chính tả giảm giá , trong Windows Live Mail phải làm sao , kích mũi tên trỏ xuống ở góc trên cùng bên trái nhanh nhất và chọn Options → Mail miễn phí . Tiếp đến tốt nhất , kích vào thẻ Spelliing vô hiệu hóa và tích vào “Check spelling as I type tốt nhất và “Always check spelling before sending”.

Những mẹo hữu ích khi sử dụng email

Sao lưu Gmail

Để sao lưu Gmail kích hoạt , bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail qua web . Sau đó tài khoản , kích vào icon hình bánh răng quảng cáo và chọn Mail settings → Forwarding → POP/IMAP mật khẩu . Chọn nút Enable IMAP hướng dẫn và kích vào Save Changes giảm giá . Download phải làm sao và cài đặt Thunderbird mới nhất . Chọn Manual Setup mẹo vặt và chọn Synchronization & Storage tự động . Hãy chắc chắn rằng bạn vô hiệu hóa đã chọn lựa chọn ở trên cùng.

Lọc email từ Thunderbird 3

Để lọc email từ Thunderbird 3 download , kích vào Tools → Account Settings trên điện thoại và chọn Synchronization & Storage cập nhật . Chọn “Keep messages for this account on this computer tổng hợp sau đó kích Advanced cập nhật . Kích vào mũi tên sang bên phải ở đâu uy tín để xem tối ưu các folder có trong tài khoản chi tiết , thanh toán sau đó loại bỏ thanh toán những folder không cần thiết.

nhanh nhất Thêm nhãn vào email trong Gmail

Gmail không cung cấp folder vô hiệu hóa những tính năng Labels thực hiện công việc tương tự kiểm tra . Chọn một trong số nguyên nhân các email nhanh nhất và kích vào nút Labels rồi chọn một trong số bản quyền những label có sẵn đăng ký vay hoặc kích vào Create new.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext