Những lý do khiến Windows 8 thất bại

Windows 8 được coi là một tiêu điểm trong làng công nghệ năm nay và là bước đi đầy tham vọng của Microsoft khi muốn lặp lại thành công chói lọi của Windows 95. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến các chuyên gia lo lắng cho số phận của Windows

Windows 8 tải về được coi là một tiêu điểm trong làng công nghệ năm nay và là bước đi đầy tham vọng tự động của Microsoft khi muốn lặp lại thành công chói lọi tốc độ của Windows 95 tối ưu . Tuy nhiên có nhiều lý do khiến các chuyên gia lo lắng cho số phận tăng tốc của Windows 8.

Những lý do khiến Windows 8 thất bại

1 khóa chặn . Cảm ứng dở hơi

Microsoft đã tốn chia sẻ rất nhiều thời gian bản quyền , công sức và tiền bạc kích hoạt để tạo ra Windows 8 - hệ điều hành hỗ trợ cảm ứng nhanh nhất nhưng người dùng ở đâu uy tín vẫn có thể sử dụng bàn phím và chuột qua app . Hệ điều hành này có chức năng quan trọng như Start Screen và các ứng dụng tích hợp sẵn chia sẻ được chỉnh sửa lại khóa chặn rất nhiều phải làm sao để người dùng có thể làm việc chia sẻ với cả ngón tay và con trỏ chuột như miễn phí hiện nay.

Nhưng dường như Microsoft đang đánh cược rằng chi tiết , cảm ứng (máy tính bảng) giá rẻ sẽ là tính năng then chốt trong Windows 8 và đặt niềm tin quá lớn vào một loại thiết bị như iPad ở đâu nhanh . Điều này thực sự đáng lo lắng hay nhất . Máy tính bảng đã có cách đây hơn một thập kỷ tải về với một kiểu dáng/khuôn mẫu duy nhất danh sách , thế hỗ trợ nhưng mỗi mẫu mới ra mắt đều lại dần "lụi tàn" theo năm tháng.

Trên thực tế hay nhất , đó là thị trường dành cho iPad chia sẻ nhưng không có nghĩa là một thị trường rộng mở cho máy tính bảng nói chung qua app . Điển hình như sự thành công vang dội cài đặt của dòng máy nghe nhạc iPod nơi nào . Nhiều công ty thấy iPad quá thành công và nghĩ nhanh nhất sẽ có một thị trường rộng mở hơn cho máy nghe nhạc MP3 lấy liền . Tuy nhiên tối ưu , nhiều công ty đã mất lừa đảo rất nhiều tiền kỹ thuật để theo đuổi một thị trường tàn lụi nguyên nhân . Đó chỉ là một câu chuyện cảnh báo.

Mặt khác giả mạo , các nhà sản xuất thiết bị gốc bản quyền rất khó tăng tốc để kết hợp thêm cảm ứng trên máy tính nơi nào để bàn và latpop vì chi phí đăng ký vay . Có thể dữ liệu , họ an toàn sẽ phân chia giữa hệ thống có bàn phím/chuột rẻ tiền hơn và hệ thống cảm ứng đắt hơn full crack nhưng vấn đề là OEM tổng hợp sẽ mất nhiều thời gian sửa lỗi để chuyển sang các hệ thống cao cấp.

2 ở đâu nhanh . Nhầm lẫn phần cứng

Hệ điều hành Windows 8 giá rẻ sẽ hỗ trợ phần cứng ARM và Microsoft từng nói rằng hỗ trợ , các máy tính dùng phần cứng ARM tính năng sẽ phải làm sao được đề nhãn hiệu rõ ràng qua web để người dùng không bị nhầm lẫn nạp tiền với Windows 8 trên nền tảng x86/64 an toàn . Tuy nhiên tài khoản , liệu hai phiên bản Windows khác nhau giống nhau chức năng trên hai nền tảng phần cứng khác nhau có gây ra nhầm lẫn cho người dùng kinh nghiệm . Giống như phiên bản 32 bit và 64 bit đã gây nhầm lẫn cho người dùng kể từ phiên bản Windows XP.

3 nguyên nhân . Thị trường PC sụp đổ

Thị trường PC đang chịu nhiều sức ép cạnh tranh từ các thiết bị tính toán khác như smartphone và máy tính bảng vô hiệu hóa . Trong khi phân khúc này không bị xóa tan ngay lập tức ứng dụng nhưng chúng đang mất dần thị phần tốt nhất . Điều đó đồng nghĩa rằng địa chỉ , khi doanh số bán PC sụt giảm mật khẩu sẽ kéo theo số lượng Windows bán ra tăng tốc cũng giảm theo.

Do đó chi tiết , vấn đề lớn nhất hướng dẫn với PC lừa đảo hiện nay là trông chúng không hấp dẫn tối ưu . Thậm chí dòng PC mới như ultrabook về cơ bản là PC và người tiêu dùng đủ thông minh quảng cáo để nhận ra điều đó ( tính năng nhưng họ tự động vẫn không đủ thông minh vô hiệu hóa để biết công cụ được sự khác nhau giữa các phiên bản Windows) ứng dụng . Có nơi nào rất nhiều tính năng mới hỗ trợ , nổi bật và khêu gợi ở đâu tốt được vẽ ra trong mắt người tiêu dùng dữ liệu , qua app nhưng đáng tiếc cho Microsoft kích hoạt , mẹo vặt rất nhiều tính năng giả mạo của Windows 8 đã có trong Android chi tiết hoặc iOS.

4 địa chỉ . Hệ sinh thái ứng dụng App qua app cũng là vấn đề

Để một nền tảng có thể phát triển và thành công thì cần có hệ sinh thái ứng dụng phát triển mạnh qua mạng . iOS và Android là tốc độ những ví dụ điển hình đó ứng dụng . Các nền tảng không có hệ sinh thái “đỡ lưng chia sẻ sẽ gặp thất bại tăng tốc . Điển hình như máy tính bảng TouchPad nạp tiền của HP.

Microsoft đã nhấn mạnh mới nhất rất nhiều vào khả năng chia sẻ của Windows 8 download để chạy các ứng dụng trên kho ứng dụng Windows Store danh sách . Tuy nhiên nơi nào , ứng dụng dành cho nền tảng ARM lại lấy từ Windows Store qua mạng . Do đó chi tiết , chia sẻ nếu Microsoft không tạo ra kho ứng dụng dễ sử dụng như App Store chi tiết của Apple an toàn , Windows 8 có thể bị “chôn vùi”.

Tuy nhiên tăng tốc , một hệ sinh thái ứng dụng còn thành công hơn một kho ứng dụng dễ sử dụng tốc độ . Người dùng cần ứng dụng và Microsoft đã phát hiện ra rằng kích hoạt , thật khó đăng ký vay để thuyết phục các nhà phát triển chuyển sang một nền tảng mới tính năng , mật khẩu đặc biệt khi chưa biết rõ nền tảng đó hướng dẫn sẽ thành công.

5 cài đặt . Phản ứng dịch vụ của doanh nghiệp

Trong thời buổi doanh nghiệp nào địa chỉ cũng phải "thắt lưng buộc bụng" hướng dẫn , thì không có lý do nào hay nhất để họ quẳng hàng đống tiền tính năng để đào tạo nhân viên làm quen tốt nhất với một hệ điều hành mới ở đâu uy tín , cho dù chúng có một giao diện người dùng mới và các tiện ích cảm ứng.

Mặt khác qua app , các khách hàng doanh nghiệp không thấy công cụ được sức hấp dẫn về cảm ứng trên hệ điều hành này so kỹ thuật với nhu cầu thực tế.

Vì vậy sửa lỗi , các khách hàng doanh nghiệp tốt nhất sẽ không vội vàng bỏ tiền qua app để thay thế các hệ thống truyền thống sử dụng chuột và bàn phím bằng các hệ thống cảm ứng tăng tốc . Vì vậy mới nhất , có thể họ kinh nghiệm sẽ suy nghĩ bỏ qua Windows 8 cập nhật để chờ đợi Windows 9.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext