Những lỗi phổ biến trên Windows 8 CP

Tuy rất hào hứng nhưng cộng đồng người dùng Việt cũng phản ánh Windows 8 CP gặp lỗi tương thích driver, ứng dụng Metro ngừng hoạt động khó hiểu.

Tuy kích hoạt rất hào hứng ở đâu uy tín nhưng cộng đồng người dùng Việt full crack cũng phản ánh Windows 8 CP gặp lỗi tương thích driver quảng cáo , ứng dụng Metro ngừng hoạt động khó hiểu.

Những lỗi phổ biến trên Windows 8 CP
Windows 8 CP ở đâu tốt được nhiều người dùng ưa thích ứng dụng nhưng hướng dẫn vẫn cần khắc phục nhiều trước khi xuất hiện chính thức địa chỉ . (Ảnh: Tuấn Hưng)

nạp tiền Hơn một tháng sau khi Microsoft cho phép tải về miễn phí bản dùng thử bản thử hệ điều hành mới nhất qua app của hãng tổng hợp , Windows 8 Consumer Preview mới nhất , nhiều người dùng tại Việt Nam đã cài đặt và sử dụng ngay máy tính cá nhân tải về của mình.

cài đặt Những ấn tượng ban đầu lấy liền rất lớn đã khiến nhiều thành viên cho biết đã xóa hẳn Windows 7 và thay thế bằng Windows 8 Consumer Preview dù đây chưa phải là phiên bản chính thức danh sách . Giao diện Metro ấn tượng qua web , quá trình khởi động nhanh cập nhật , hiệu suất hoạt động chi tiết được đánh giá tốt hơn Windows 7 và quan trọng nhất là nạp tiền những trải nghiệm mới đã khiên phiên bản này qua app được lòng người dùng trong nước.

Tuy nhiên tài khoản , đi kèm thanh toán với kích hoạt những sự mới mẻ nơi nào , hệ điều hành mới lấy liền cũng gặp phải khá nhiều lỗi phổ biến sửa lỗi được hỏi đáp trên các diễn đàn như Softvnn qua app , Windowsvn hay Diendantinhoc. Được Microsoft cho tải về các gói nâng cấp nhỏ mỗi tuần dù là phiên bản thử nghiệm mật khẩu nhưng điều này tự động vẫn không tránh khỏi một số lỗi mà người dùng lo ngại hãng giảm giá sẽ không sửa hết như trường hợp giảm giá của Windows 7 năm ngoái.

Dưới đây là vô hiệu hóa những lỗi phổ biến qua web được người dùng Việt Nam phản ảnh.

Không tương thích kỹ thuật với một số driver phần cứng.

Những lỗi phổ biến trên Windows 8 CP
Nhiều lỗi trên Windows 8 CP vô hiệu hóa được phản ánh trên các diễn đàn.

Windows 8 mẹo vặt được đánh giá khá cao về khả năng tương thích nguyên nhân với phần cứng ở đâu nhanh , hầu hết các thiết bị tổng hợp , linh kiện phổ biến đều tất toán được nhận diện và sử dụng ngay mà không cần cài đặt sử dụng . Tuy nhiên tất toán , chi tiết với các thiết bị ít sử dụng hơn như card màn hình đời cũ như thế nào , webcam bản quyền được một số người dùng phản ánh không thể sử dụng giảm giá . Ngay cả các file driver trước đó giá rẻ vẫn thường sử dụng tốt trên hệ điều hành Windows 7 thì nay không thể cài đặt và hỗ trợ cũng không nhận thiết bị.

Một trong các rào cản cho vấn đề này là phần mềm không nhận diện và không tương thích sử dụng với hệ điều hành Windows 7 nhanh nhất , thành viên Nhieu92 trên Windowsvn chia sẻ kinh nghiệm có thể giải nén trực tiếp file cài đặt driver và tìm đến phần dành cho hệ điều hành Windows 7 thì khả năng thành công danh sách sẽ cao hơn.

Các ứng dụng Metro gặp lỗi.

Những lỗi phổ biến trên Windows 8 CP
Sau một thời gian sử dụng cập nhật , khi bật các phần mềm Metro full crack , máy chỉ hiện logo sau đó tự thoát ra ngoài.

Đây là một trong dịch vụ những lỗi kích hoạt được nhiều người dùng phản ảnh nhất và khá nhiều cách qua mạng được đưa ra giá rẻ để khắc phục ở đâu tốt nhưng không hiệu quả tính năng . Lỗi này phần lớn xuất hiện sau một thời gian sử dụng cập nhật , thành viên Eminent1410 cho biết các ứng dụng Metro đột nhiên không mở giảm giá được mà không rõ lý do download . Các ứng dụng như Mail công cụ , People hay Weather ở đâu tốt vẫn hiện các cập nhập mới ở ngoài giao diện chính hỗ trợ nhưng khi nhấp vào đều tự động thoát ra dữ liệu . Nhiều thành viên khác mẹo vặt cũng cho biết an toàn tất cả các ứng dụng Metro hiện đều đã không thể hoạt động trừ phần cài đặt chung cho máy sau khoảng một tháng không thể sử dụng.

Trang trợ giúp cập nhật của Microsoft dù đã đăng ký vay được gửi khá nhiều thắc mắc đăng ký vay nhưng hỗ trợ cũng tổng hợp vẫn chưa có ứng dụng những giải đáp thỏa đáng cập nhật . Nhiều khả năng đây quản lý sẽ chỉ là lỗi trong giai đoạn beta và chi tiết sẽ khóa chặn được hãng phần mềm Mỹ giải quyết trước khi cho ra mắt thị trường.

Nhiều phần mềm công cụ , ứng dụng không thể cài đặt.

Đây là một lỗi tương tự như khi hệ điều hành Windows 7 trong giai đoạn beta kích hoạt . Nhưng ngay cả sau khi đã ra mắt mẹo vặt , một lượng phần mềm nhỏ nơi nào vẫn không thể chạy tốt đã khiến nhiều người dùng lo ngại điều tương tự có thể xuất hiện trên Windows 8 trên điện thoại . Các phần mềm phổ biến như Kaspersky Anti-Virus có thể cài đặt lấy liền nhưng hoạt động khá chậm chạp và tự tắt bất thường hướng dẫn . Phần mềm diệt virus tăng tốc của Microsoft thì không thể hoạt động do báo không hỗ trợ phiên bản này trong khi một số phần mềm như Autocad hay game Kiếm thế giá rẻ cũng ở đâu nhanh được báo cáo là không thể sử dụng.

Lỗi tự tương tự "màn hình xanh" trên Windows 7 và Windows XP.

Thành viên Thamtudn cho biết khi đang chơi game Dota trên máy cài Windows 8 CP thì máy tự xuất hiện cảnh báo lỗi và tự tắt máy trong vòng 10 giây sau đó tăng tốc . Đây tải về được cho là lỗi tương tự như lỗi màn hình xanh giống như trên hệ điều hành Windows 7 và Windows XP trước đó giảm giá , chỉ khác ở thông báo cài đặt . Microsoft mới nhất cũng đã đăng cách sửa "tạm" vấn đề này qua mạng nhưng lại khá phức tạp trong cách thực hiện cài đặt với một người dùng phổ thông.

Những lỗi phổ biến trên Windows 8 CP
Tốc độ khởi động quảng cáo của Windows 8 "không đều" trên các cấu hình máy khác nhau.

Tốc độ khởi động "lúc nhanh bản quyền , lúc chậm"

Được quảng cáo và yêu thích vì khả năng khởi động nhanh đăng ký vay nhưng có vẻ như Windows 8 không thể hiện ở đâu tốt được hết ưu điểm trên các cấu hình máy dịch vụ . Một số thành viên cho biết dù cấu hình máy khá cao link down nhưng thời gian khởi động còn lâu hơn khi cài đặt Windows 7 đăng ký vay . Tuy nhiên nhanh nhất , phải làm sao cũng có người lại cho biết thời gian khởi động kiểm tra rất nhanh chỉ khoảng hơn 10 giây địa chỉ . Đây cài đặt cũng nạp tiền được ghi nhận là do tương thích như thế nào với các phần cứng chưa thực sự tốt.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext