Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

iMessage là một dịch vụ nhắn tin miễn phí của Apple dùng cho toàn bộ người dùng iOS. Nhưng đôi khi iMessage vẫn có thể gặp một số lỗi. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những lỗi mà iMessage thường gặp cũng như cách khắc phục.

iMessage là một dịch vụ nhắn tin miễn phí công cụ của Apple dùng cho toàn bộ người dùng iOS nơi nào . Đây là một tính năng nổi tiếng sử dụng được sử dụng link down bởi hàng triệu người trên toàn thế giới qua mạng , hay nhất nhưng điều đó không có nghĩa là nó bản quyền sẽ không gặp phải vấn đề nào đó xóa tài khoản . Bài viết ở đâu nhanh dưới đây download sẽ đề cập đến ứng dụng những lỗi giả mạo mà iMessage thường gặp nhanh nhất cũng như cách khắc phục.

1 kỹ thuật . Lỗi iMessage không hoạt động khóa chặn với hầu hết người dùng iOS tại một thời điểm

Lỗi đầu tiên xóa tài khoản mà bạn tính năng có thể gặp phải đó là việc iMessage hoàn toàn không hoạt động qua mạng với hầu hết toàn bộ người dùng iOS hướng dẫn . Lỗi này an toàn khá hiếm gặp như thế nào nhưng đôi khi nó trực tuyến vẫn xảy ra giảm giá . Ví dụ như vào ngày 15 tháng 2 năm 2017 vừa qua sửa lỗi đã có một lỗi xảy ra lừa đảo với khóa chặn rất nhiều người dùng iOS khi mật khẩu mà hệ thống iMessage hoàn toàn không hoạt động.

Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

thanh toán Khi gặp phải trường hợp này sử dụng thì trước hết bạn nên kiểm tra xem có phải mình là người duy nhất gặp phải lỗi này vào thời điểm đó hay không bằng cách kiểm tra thông qua địa chỉ những người bạn khóa chặn hoặc thông qua mạng xã hội như Facebook hay Twitter thanh toán . tất toán Nếu như tự động rất nhiều người tối ưu cũng đang gặp phải lỗi này ứng dụng thì việc giảm giá của bạn chỉ là ngồi chờ cho đến khi Apple khắc phục lỗi.

2 giảm giá . Lỗi iMessage chặn tin nhắn khi đổi từ iPhone sang Android

qua mạng Nếu như bạn đổi iPhone sang sử dụng một điện thoại smartphone khác kích hoạt mà quên không tắt tính năng iMessage đi lừa đảo thì toàn bộ tổng hợp những tin nhắn từ iPhone khác gửi đến máy bạn tính năng sẽ bị mắc kẹt tại hệ thống iMessage tăng tốc của Apple ở đâu nhanh và bạn đăng ký vay sẽ không thể nào nhận link down được qua mạng những tin nhắn đó.

Vào cập nhật những năm về trước trực tuyến thì cách duy nhất phải làm sao để khắc phục lỗi này đó là gọi điện trực tiếp cho Apple miễn phí và yêu cầu họ hủy số điện thoại trên dữ liệu iMessage qua app . Tuy nhiên do lỗi này càng ngày càng gặp nhiều nên Apple tăng tốc đã phải tạo ra một mục nhỏ trên trang web hỗ trợ của họ link down để giúp người dùng thanh toán có thể dễ dàng đăng xuất số điện thoại tất toán của mình ra khỏi iPhone tăng tốc mà không phải gọi điện trực tiếp cho Apple nạp tiền . Bạn chỉ cần vào đây qua app , nhập số điện thoại thanh toán của bạn chi tiết , nhanh nhất sau đó Apple địa chỉ sẽ gửi cho bạn một dãy 6 số thông qua tin nhắn SMS ở đâu tốt , nhập dãy số đó vào mật khẩu và chờ Apple giải quyết vấn đề cho bạn.

Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

mẹo vặt Nếu như bạn nhớ là mình phải tắt tính năng iMessage đi trước khi đổi sang điện thoại smartphone khác giảm giá , hãy làm trực tuyến như sau:

  • Vào Settings (Cài đặt) > Messages (Tin nhắn).
  • Tắt tính năng iMessage đi.

Sau khi tắt tính năng iMessage đi giả mạo , hãy kiểm tra lại bằng cách gửi tin nhắn sang một máy iPhone khác ở đâu nhanh , mẹo vặt nếu bạn nhìn thấy khung tin nhắn hiển thị màu xanh lá cây thay vì màu xanh nước biển tổng hợp thì tính năng iMessage chi tiết đã quảng cáo được tắt thành công tăng tốc . xóa tài khoản Nếu bạn sử dụng Mac chi tiết , vào System Preference > iCloud nhanh nhất , đăng nhập tài khoản tăng tốc và kiểm tra toàn bộ hướng dẫn các lựa chọn ứng dụng để chắc chắn rằng số điện thoại quản lý của bạn không sửa lỗi được nhập tại đây giá rẻ . Bạn ở đâu nhanh cũng nên kiểm tra trên iCloud.com mới nhất và trên thiết bị iPad nguyên nhân của bạn nữa.

3 chi tiết . Hiển thị sai tên trên iMessage

lừa đảo Nếu bạn chỉ nhìn thấy tên viết tắt thanh toán hoặc biệt danh thay vì đầy đủ họ tên trên ứng dụng Messages khóa chặn thì đây là do cài đặt dữ liệu của bạn full crack đã bị chuyển về giống như cài đặt mặc định trên iOS 7 phải làm sao . Hãy làm theo cách dữ liệu sau đây:

Vào Settings (Cài đặt) > Contacts (Danh bạ) > Short Name (Tến viết tắt) bản quyền . Sau đó tắt mục Prefer Nicknames (Ưu tiên biệt danh).

Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

4 kinh nghiệm . Tính năng nhắn tin nhóm không hoạt động

tính năng Nếu như bạn không gửi quảng cáo cũng như nhận nhanh nhất được tin nhắn đến một nhóm chat trong Messages khóa chặn , hãy làm theo mới nhất các tính năng bước sau:
Tạo một nhóm chat khác trong Messages hỗ trợ và xem liệu nhóm chat này có gặp phải lỗi giống nhóm chat cũ không giả mạo . địa chỉ Nếu có ở đâu nhanh , vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset Network Settings (Đặt lại cài đặt mạng).

Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

tốt nhất Ngoài ra bạn cài đặt có thể khắc phục lỗi này bằng cách back up chi tiết và khôi phục lại dữ liệu iMessages:

  • Vào Settings (Cài đặt) > iCloud > Storage & Backup (Sao lưu) > Back Up Now (Sao lưu ngay) tài khoản . ở đâu uy tín Nếu chưa sao lưu dữ liệu qua iCloud bao giờ qua app thì bạn cần phải đảm bảo rằng tính năng sao lưu iCloud đang dịch vụ được bật.
  • Sau khi hay nhất đã back up dữ liệu đăng ký vay , hãy xóa nguyên nhân tất cả nội dung mới nhất và cài đặt bằng cách vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset All Content and Settings (Xóa ứng dụng tất cả nội dung qua web và cài đặt lại) kiểm tra . Sau khi cài đặt xong sử dụng , hãy chọn khôi phục dữ liệu từ backup.

5 quảng cáo . iMessage bị lỗi không gửi nhanh nhất được tin nhắn

Một lỗi nữa ở đâu tốt của iMessage đó là không nhập phải làm sao và gửi khóa chặn được tin nhắn kinh nghiệm . Đó là do bạn lấy liền đã cài đặt sử dụng iMessage không đồng nhất thông qua email chia sẻ và số điện thoại giảm giá . kích hoạt Nếu gặp trường hợp này bản quyền , hãy làm theo cách sau:

  • Vào Settings (Cài đặt) > Messages (Tin nhắn) > Send & Receive (Gửi & nhận) download . Sau đó bỏ dấu tích ở trước vô hiệu hóa tất cả địa chỉ email đi.

Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

  • Quay lại mục Messages (Tin nhắn) nơi nào , miễn phí sau đó tắt iMessages đi.
  • Quay lại mục Settings (Cài đặt) ở đâu uy tín và vào mục Facetime cài đặt . Tiếp tục bỏ dấu tích trên công cụ tất cả địa chỉ email tại đây chia sẻ và tắt Facetime đi.
  • Đợi khoảng 5 phút công cụ sau đó bật lại iMessage cập nhật Facetime lên sửa lỗi . Lúc này bạn quảng cáo sẽ thấy rằng không còn quản lý những địa chỉ email tại đây nữa xóa tài khoản và thay vào đó là số điện thoại hay nhất của bạn tài khoản đã qua mạng được tích ở đằng trước.
  • Vào iMessages ở đâu nhanh và gửi tin nhắn như bình thường.

6 full crack . Lỗi iMessage hiển thị địa chỉ email thay vì số điện thoại quảng cáo của bạn

Vào Settings (Cài đặt) > Messages (Tin nhắn) > Send & Receive (Gửi & nhận) > Apple ID > Sign Out (Đăng xuất).
iMessage tự động bây giờ trên điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại thay vì địa chỉ email.

Những lỗi iMessage thường gặp và cách khắc phục

4.9/5 (25 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext