Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

Lỗi âm thanh là một trong những lỗi phổ biến nhất của iPhone. Vậy iPhone có những lỗi âm thanh nào và có những cách nào để khắc phục những lỗi này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lỗi âm thanh là một trong sửa lỗi những lỗi phổ biến nhất hay nhất của iPhone tăng tốc . Vậy iPhone có tất toán những lỗi âm thanh nào tốc độ và có hay nhất những cách nào miễn phí để khắc phục dịch vụ những lỗi này như thế nào ? Hãy theo dõi bài viết kiểm tra dưới đây bản quyền nhé!

phải làm sao Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp

  • Điện thoại iPhone không đổ chuông.
  • Không nghe download được nhạc xóa tài khoản dù cắm tai nghe hay không.
  • Thanh âm lượng biến mất.
  • Không nghe miễn phí được âm thanh từ loa cài đặt hoặc nghe cài đặt được nơi nào nhưng âm thanh bị rè vô hiệu hóa , khó nghe.

giảm giá Những cách khắc phục lỗi âm thanh iPhone

1 an toàn . Kiểm tra xem nút bật tắt chuông có đang tắt hay không

Giải pháp đơn giản nhất đó là kiểm tra xem nút bật tắt chuông cài đặt của iPhone có đang tắt hay không tốt nhất . địa chỉ Nếu có công cụ thì bật nó lên.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

2 miễn phí . Khởi động lại iPhone bằng cách sử dụng Hard Reset

Có thể vì một lỗi nhỏ nào đó khiến cho loa tất toán của iPhone không thể phát ra âm thanh chi tiết được nhanh nhất . Và giải pháp là khởi động lại thiết bị bằng cách sử dụng Hard Reset ở đâu nhanh . Giữ tổ hợp phím Home + Nguồn đối danh sách với iPhone 6S Plus trở xuống tự động hoặc tổ hợp phím Nguồn + Phím giảm âm thanh đối xóa tài khoản với iPhone 7 công cụ và iPhone 7 Plus an toàn . Sau đó iPhone download của bạn quản lý sẽ khởi động lại chi tiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân chia sẻ . Có thể bạn không tin tổng hợp nhưng cách khởi động lại iPhone bằng cách sử dụng Hard Reset gần như nạp tiền có thể sửa xóa tài khoản được mật khẩu mọi thứ trên iPhone.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

3 giảm giá . Khôi phục cài đặt trên iPhone

Vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đăt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset All Settings (Đặt lại cập nhật tất cả cài đặt) > Reset (Đặt lại) nạp tiền . Sau đó iPhone hỗ trợ sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt về ban đầu thanh toán . Cách này tăng tốc cũng không làm ảnh hưởng đến dữ liệu tất toán của bạn.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

4 kiểm tra . Cắm lại tai nghe trực tuyến và nhanh chóng rút ra

Một lỗi miễn phí khá phổ biến qua app mà người dùng iPhone thường gặp đó là chỉ nghe trên điện thoại được âm thanh khi đeo tai nghe hướng dẫn . qua mạng Khi bạn rút tai nghe ra dữ liệu sẽ không nghe thấy âm thanh giả mạo và thanh âm lượng hay nhất của iPhone cập nhật sẽ không hiện ra ở đâu tốt . giá rẻ Nếu bạn gặp phải trường hợp này phải làm sao , hãy cắm tai nghe cập nhật của bạn vào kiểm tra sau đó nhanh chóng rút ra an toàn và lặp lại điều đó khoảng 4 nạp tiền , 5 lần nạp tiền . Đôi khi iPhone bị kẹt ở chế độ tai nghe nên khi thực hiện hành động này khóa chặn sẽ khiến thiết bị trở lại bình thường giả mạo . kích hoạt Ngoài ra nó còn giúp bạn tốc độ có thể loại bỏ bụi bẩn sửa lỗi hoặc vụn vải ra khỏi giắc cắm tai nghe.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

5 như thế nào . Làm sạch loa

Sử dụng bàn chải tổng hợp và làm sạch loa tất toán , cổng lightning cập nhật và cổng tai nghe một cách cẩn thận download . Bạn cần phải dùng một bàn chải khô khóa chặn và sạch xóa tài khoản . cài đặt Nếu bạn dùng vỏ bọc cho thiết bị đăng ký vay của bạn sử dụng , hãy tháo nó ra.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

6 tối ưu . Tắt chế độ bluetooth

Thiết bị giảm giá của bạn chia sẻ có thể bị kết nối an toàn với một chiếc tai nghe Bluetooth nào đó ở gần đó tính năng . Hãy tắt chế độ Bluetooth đi.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

7 nhanh nhất . Khôi phục lại phiên bản iOS trước đó

nguyên nhân Nếu như bạn gặp lỗi này sau khi cập nhật iOS bản quyền thì bạn nên khôi phục lại phiên bản trước đó rồi cập nhật lại bằng cách kết nối nhanh nhất với iTunes công cụ . Lỗi này thường xảy ra trong khi bạn đang cập nhật phiên bản mới bằng Wifi ở đâu nhanh và đường truyền Wifi gặp trục trặc khiến cho một số dữ liệu bị lỗi.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

8 địa chỉ . Nhấn phải làm sao hoặc bóp mạnh góc dưới bên phải thiết bị

Giải pháp này nghe tất toán thì có vẻ hơi thiếu khoa học tối ưu nhưng nó thực sự hoạt động đối thanh toán với một số trường hợp giả mạo . Bạn cần phải nhấn đăng ký vay và bóp mạnh tại khu vực loa nằm ở góc dưới bên phải thiết bị nguyên nhân của bạn trong khoảng 20 giây lấy liền . Một số kết nối tại khu vực này xóa tài khoản có thể bị lỏng nên hành động đó giúp định vị lại qua mạng những kết nối đó về đúng vị trí.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

9 chia sẻ . Điều chỉnh âm thanh trong khi đang chơi game

Mở một số ứng dụng ở đâu tốt mà có nhạc link down hoặc hiệu ứng âm thanh quảng cáo . Sau đó điều chỉnh lại âm lượng bằng 2 phím âm lượng bên hông khóa chặn hoặc bằng cách kéo thanh âm lượng trong bảng Control Center.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

10 danh sách . Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) lấy liền và kiểm tra xem bạn mới nhất đã cập nhật phiên bản iOS mới nhất chưa.

Những lỗi âm thanh iPhone thường gặp và cách khắc phục

Hy vọng khóa chặn với 10 cách trên giả mạo , bạn trên điện thoại sẽ khắc phục qua app được hiện tượng lỗi âm thanh iPhone mới nhất . Chúc đăng ký vay các bạn thành công !

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext