Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Windows 8 cho đến nay vẫn chưa thể so với Android hay iOS về số lượng ứng dụng. Một thống kê mới nhất cho biết chợ ứng dụng Windows Store hiện mới chỉ có khoảng 20.000. Tuy nhiên, trong số này cũng đã xuất hiện nhiều phầm mềm hay, tr

Windows 8 cho đến nay giá rẻ vẫn chưa thể so lừa đảo với Android hay iOS về số lượng ứng dụng trên điện thoại . Một thống kê mới nhất cho biết chợ ứng dụng Windows Store hiện mới chỉ có khoảng 20.000 tự động . Tuy nhiên chia sẻ , trong số này khóa chặn cũng đã xuất hiện nhiều phầm mềm hay qua web , trong đó có các trò chơi nhẹ nhàng hướng dẫn nhưng tự động rất thú vị.

Để chơi các tựa game này trên Windows 8 phải làm sao , bạn vào ứng dụng Store trên màn hình khởi động ở đâu tốt , tính năng hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + Q kinh nghiệm , sau đó nhập tên game vào kinh nghiệm để tìm kiếm và tải về.

Robotek

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Một game thú vị trên Adnroid tính năng của hãng Hexage đã miễn phí được port sang Windows 8 tốt một cách đáng kinh ngạc ở đâu uy tín . Robotek nổi bật qua app với đồ họa là sự hòa trộn giữa các màu sắc kiểu neon đầy thẩm mỹ và phong cách retro kết hợp tài khoản với hiệu ứng âm thanh hoành tráng.

Trong game tốc độ , bạn đóng vai loài người – dữ liệu với sự hỗ trợ từ kiểm tra những con robot dữ liệu của mình – đấu tranh kích hoạt để giành lại thế giới từ tay bọn robot độc ác full crack . Đây là một game đánh theo lượt và link down để chinh phục kỹ thuật được game download , bạn phải vượt qua tổng hợp tất cả 200 màn chơi.

Draw a Stickman Epic

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Nhiệm vụ đầu tiên hỗ trợ của bạn trong Draw A Stickman là vẽ một nhân vật (stickman) và người bạn kinh nghiệm của anh ấy (stick friend) dịch vụ . Tiếp đến full crack , bạn đăng ký vay sẽ đóng vai stickman trong cuộc hành trình đi giải cứu stick friend đang bị giam giữ thanh toán bởi một cuốn sách kì quái xóa tài khoản với mới nhất những cái nanh nhọn hoắt!

Trong game nhanh nhất , bạn thanh toán sẽ sử dụng nhiều loại bút chì công cụ với tự động những công dụng khác nhau thanh toán để vẽ các công cụ giúp stickman vượt qua các chướng ngại vật và giải quyết các câu đố trong game.

Với lối chơi mới lạ cùng đồ họa hoạt hình đơn giản mà độc đáo sử dụng , Draw A Stickman Epic đảm bảo tốc độ sẽ khiến bạn không dứt ra quản lý được!

Fruit Ninja

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Ở thời điểm này thì chắc hẳn không ai không biết đến Fruit Ninja – một game kinh điển xóa tài khoản của Halfbrick.

Nhiều loại trái cây nguyên nhân được ném lên trên không và người chơi như thế nào sẽ phải cố địa chỉ để cắt đôi chúng ra download . qua app Khi cắt mới nhất được nhiều trái trong một lượt quét tay (combo) bạn tổng hợp sẽ kiểm tra được thưởng thêm điểm quản lý nhưng lưu ý đừng động vào phải làm sao những quả bom! Phiên bản trên Windows 8 có các chế độ chơi : Classic danh sách , Arcade và Zen download với mức giá $5.

Word Blast

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa Boggle (game sắp xếp các kí tự nơi nào để tạo nên từ có nghĩa) và Hexic (xoay một khối 6 viên gạch qua mạng nhằm tạo ra chi tiết những cụm gạch cùng màu trên điện thoại để ăn điểm) kỹ thuật , Word Blast buộc bạn phải tìm kiếm ra mẹo vặt những từ có nghĩa trong một biển các kí tự giảm giá để có thể hoàn thành nhiệm vụ là đạt giá rẻ được số điểm tối thiểu trước khi hết thời gian công cụ . Mỗi từ tìm khóa chặn được thanh toán sẽ làm tăng số điểm và cộng thêm cho bạn một ít giây vào quỹ thời gian.

Mỗi khi “bí” hay nhất , bạn hãy xoay vòng một khối 6 kí tự link down để có thể mở ra thêm các nước đi mới.

Totemo

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Một game khác địa chỉ của hãng Hexage – nhiệm vụ tự động của bạn trong Totemo là bạn phải dựa vào số tầng cần thắp sáng ứng dụng của pho tượng gỗ bên tay trái kinh nghiệm , khóa chặn nếu pho tượng có 3 tầng thì phải thắp sáng 3 linh hồn cạnh nhau trong cùng một hàng ( khóa chặn hoặc cột) tốc độ để giải phóng chúng.

nhanh nhất Khi chạm vào linh hồn nào như thế nào , linh hồn ấy xóa tài khoản sẽ phát sáng miễn phí . Bên cạnh đó tối ưu , bạn có thể vuốt theo hướng dẫn những đường thẳng bản quyền hoặc dọc tất toán để thắp sáng mẹo vặt với quản lý những hiệu ứng tốc độ rất đẹp mắt nguyên nhân . Màn chơi kết thúc khi không còn linh hồn nào hiện hữu lấy liền . Cách chơi đơn giản ở đâu nhanh nhưng tính năng để có thể chiến thắng mật khẩu được 100 màn chơi kiểm tra của game giải đố tuyệt vời này bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng ngay từ nước đi đầu tiên.

Jellyfish

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Game Jellyfish - Tentacle Debacle mang bạn đến link down với một thế giới dưới lòng đại dương mới nhất với sửa lỗi những khung cảnh tuyệt đẹp ở đâu tốt , xóa tài khoản những rặng đá ngầm rực rỡ sắc màu và kinh nghiệm những… khu nước ô nhiễm ở các bến cảng!

Jelly là một chú sứa nhỏ link down , đang lang thang trong đại dương to lớn trong tình trạng đói meo và không có khả năng tự vệ tự động . Chú ta đẻ chi tiết rất nhiều trứng và thanh toán những quả trứng nhần cần tốc độ được bảo vệ hỗ trợ . Bạn ứng dụng sẽ tham gia cùng Jelly trong trận chiến sinh tồn và giúp chú bảo vệ các quả trứng ở đâu tốt của mình khỏi download những dòng nước ô nhiễm full crack cũng như các động vật ăn thịt đáng sợ kiểm tra . Thông thường bạn phải tiến hành tung hứng nhiều quả trứng cùng lúc giá rẻ để có thể giữ chúng thoát khỏi các mỗi đe dọa.

Inkarus

Những game nhẹ mà vui trên Windows 8

Nhìn vào bộ dạng béo ú giá rẻ , phục phịch tất toán của Inkaru đăng ký vay , bạn dễ dàng phát hiện ra nó không phải một chú chim bình thường – chú không thể bay!

Dù thế tự động , Inkarus vô hiệu hóa vẫn khát khao giá rẻ được bay như bao chú chim khác tài khoản , và nó bắt đầu mơ về một cỗ máy có thể giúp nó thực hiện quảng cáo mong muốn nơi nào của mình tăng tốc . Để làm tốc độ được điều đó ở đâu nhanh , nó phải thu thập đủ các bánh răng và lông vũ ở các màn chơi.

Nhiệm vụ tải về của bạn là giúp Inkarus bằng cách vẽ các đường trên màn hình cho nó “lăn tự do” qua các món đồ mà nó cần thu thập đồng thời không mẹo vặt để nó rơi thẳng xuống đất! Nghe có vẻ dễ giá rẻ nhưng khi vào chơi thì bạn mới biết thanh toán được độ khó xơi mẹo vặt của game này!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext