Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

Một số mẹo và thủ thuật sử dụng phím Home trên iPhone như tắt tính năng tầm với Reachability, giảm tốc độ phím Home, tắt Siri, nhấn liên tiếp 3 lần cho phím Home... Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm nhé!

Phím Home dịch vụ của iPhone chịu trách nhiệm cho qua mạng rất nhiều chức năng cơ bản như mở khóa màn hình tự động , quét vân tay vô hiệu hóa , gọi Siri dữ liệu , mở tính năng đa nhiệm.. mới nhất . tổng hợp Như vậy ta kích hoạt có thể làm tăng tốc được đăng ký vay rất nhiều điều chỉ giá rẻ với một phím Home trên iPhone.

Tuy nhiên sửa lỗi , do có sửa lỗi quá nhiều chức năng nên nhiều khi chúng ta vô tình kích hoạt một số chức năng đăng ký vay mà mình không có ý định làm tự động . Chưa kể còn có một số thao tác ít nhiều gây khó dễ cho người dùng chi tiết . Để hiểu rõ hơn về phím Home trên iPhone lấy liền , hãy theo dõi bài viết nơi nào dưới đây.

Lưu ý: kiểm tra Những mẹo tốt nhất và thủ thuật tối ưu dưới đây giả mạo được áp dụng cho phiên bản iOS 9 trở lên ở đâu uy tín , nên hay nhất có thể một số mẹo ở đâu tốt và thủ thuật download sẽ không áp dụng chia sẻ được đối cài đặt với quảng cáo những phiên bản cũ hơn.

Tham khảo: Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng cơ bản qua web của phím Home trên iPhone ứng dụng và iPad

1 an toàn . Tắt tính năng tầm công cụ với (Reachability) như thế nào để tránh bị vô tình kích hoạt

Tính năng Reachability nơi nào được ra mắt lần đầu tiên trên iPhone 6 chi tiết nhằm kéo giới hạn màn hình tài khoản của bạn xuống dưới giúp bạn full crack có thể full crack với tới tự động những mục tiêu ở phía trên khi sử dụng bằng một tay kinh nghiệm . Đây là một tính năng đăng ký vay khá hữu dụng trong một số trường hợp quản lý . Tuy nhiên bạn tốt nhất cũng download sẽ khóa chặn rất dễ bị kích hoạt tính năng này khi không công cụ mong muốn trên điện thoại . Đơn giản chỉ vì chúng ta chỉ cần chạm nhẹ 2 lần vào phím Home phải làm sao để kích hoạt.

phải làm sao Nếu bạn cảm thấy khó chịu về việc này mẹo vặt , hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) dịch vụ . Sau đó tắt chế độ tầm download với (Reachability) đi.

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

2 xóa tài khoản . Giảm tốc độ nhấn phím Home

Đối ở đâu tốt với iPhone tải về , bạn tổng hợp có thể nhấn kích hoạt một số tính năng bằng cách nhấn 2 chia sẻ hoặc 3 lần phím Home giả mạo . Tuy nhiên lừa đảo , tốc độ mặc định giữa ứng dụng những lần nhấn nạp tiền có thể tổng hợp sẽ hơi nhanh đối tối ưu với một số người an toàn . Để thay đổi điều này full crack , hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > Home Button (nút Home) vô hiệu hóa . Tại đây bạn kinh nghiệm có thể giảm tốc độ theo ý muốn sau khi chọn Slow (Chậm) kỹ thuật hoặc Slowest (Chậm nhất) trong mục Click Speed (Tốc độ bấm).

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

3 full crack . Tắt chế độ Siri tốc độ để tránh bị vô tình kích hoạt

danh sách Nếu bạn kinh nghiệm đã từng cảm thấy chiếc iPhone dịch vụ của bạn bị rung nhẹ khi đang ở trong túi quần chia sẻ thì nguyên nhân rất dữ liệu có thể bạn tổng hợp đã vô tình triệu hồi Siri tính năng . Tất cả nạp tiền mọi điều mật khẩu mà bạn phải làm miễn phí để gọi Siri đó là giữ phím Home tính năng , nên việc này xảy ra link down khá là thường xuyên đối bản quyền với trực tuyến những người hay cập nhật để bật lửa quản lý hoặc chìa khóa trong túi quần tất toán . Để khắc phục chuyện này tốc độ , hãy làm theo 1 trong 2 cách hay nhất sau đây:

  • Ngăn không cho Siri bật lên tại màn hình khóa: Vào Settings (Cài đặt) > Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật mã) giá rẻ . Sau đó nhập mật khẩu nguyên nhân của bạn vào qua web để tiếp tục tổng hợp . Sau khi ở đâu uy tín đã vào trong chia sẻ , hãy kéo xuống mục Allow access when locked (cho phép truy cập khi bị khóa) tổng hợp sau đó tắt Siri đi.

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

  • Ngắt toàn bộ tính năng Siri: tính năng Nếu như bạn cảm thấy Siri không giúp ích nhanh nhất được gì cho bạn như thế nào , hãy ngắt luôn toàn bộ tính năng Siri đi nơi nào . Để làm vậy tính năng , vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Siri hướng dẫn . Sau đó gạt nút tắt tính năng Siri đi lừa đảo và chọn dòng Turn Off Siri (tắt Siri).

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

Lưu ý dành cho iOS 10: Siri thanh toán sẽ có một mục qua app riêng ngay bên ngoài mục Settings (cài đặt) nên bạn mật khẩu sẽ không phải vào mục General (Cài đặt chung) nữa.

4 tải về . Tạo thêm thao tác nhấn liên tiếp 3 lần cho phím Home

Bạn giả mạo có thể tạo thêm tính năng cho phím Home khi sử dụng thao tác nhấn 3 lần tải về . Sẽ link down rất khó qua web để bạn mật khẩu có thể vô tình liên tiếp nhấn 3 lần phím Home khi dữ liệu để trong túi nên đây thực sự là tính năng chi tiết mà bạn nên cân nhắc.

  • kinh nghiệm Thêm phím tắt trợ năng (Accessibility Shortcut): Vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > Accessibility Shortcut (phím tắt trợ năng) chia sẻ . Tại đây qua app , bạn phải làm sao có thể lựa chọn kích hoạt địa chỉ bất cứ tính năng nào ở đâu uy tín mà bạn muốn khi nhấn liên tiếp 3 lần phím Home như thu phóng tốc độ , đảo ngược màu vô hiệu hóa , bộ lọc màu... đăng ký vay , bạn mới nhất có thể lựa chọn cả 6 tính năng đều ở đâu tốt được kỹ thuật . Sau đó hãy thử thao tác nhấn liên tiếp 3 lần phím Home thanh toán , trực tuyến tất cả ở đâu tốt những tính năng dữ liệu mà bạn quản lý đã chọn tính năng sẽ hiện lên.

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

  • Sử dụng chế độ Guided Access (truy cập mật khẩu được hướng dẫn): Đây là một tính năng hay nhất khá hay khi bạn muốn cho ai đó xem một bức ảnh phải làm sao hoặc tin nhắn nào đó hỗ trợ nhưng kích hoạt vẫn ngăn cản an toàn được tật tò mò kích hoạt của họ tốt nhất . Chỉ cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > Guided Access (truy cập tài khoản được hướng dẫn) bật tính năng đó lên ở đâu uy tín , cài đặt mật khẩu (mật khẩu lừa đảo có thể khác mật khẩu lừa đảo để mở máy) là chia sẻ có thể sử dụng cập nhật được dữ liệu . Để sử dụng tính năng này sửa lỗi , chỉ cần vào một ứng dụng nào đó tài khoản mà bạn muốn mới nhất , giả mạo sau đó nhấn liên tiếp phím Home 3 lần tự động . cập nhật Nếu bạn kiểm tra đã cài đặt một số tính năng khác đối dữ liệu với thao tác này rồi mới nhất , quản lý sẽ có một bảng hiện lên toàn bộ tính năng hay nhất mà bạn link down đã chọn như thế nào . Hãy chọn mục Guided Access (truy cập khóa chặn được hướng dẫn) ở đâu uy tín . lừa đảo Nếu chưa cài trực tuyến thì tính năng này xóa tài khoản sẽ hiện ra ngay lập tức xóa tài khoản . Bạn ứng dụng sẽ kỹ thuật được hỏi mật khẩu để khoanh vùng trên màn hình tính năng những nơi vô hiệu hóa mà bạn không muốn người khác chạm vào miễn phí , trực tuyến hoặc bạn hướng dẫn có thể chọn Options (tùy chọn) như thế nào và ngắt toàn bộ hỗ trợ những thứ khác như bàn phím vô hiệu hóa , nút âm lượng.. tải về . Sau khi xong giảm giá , nhấn Start (tiếp tục) miễn phí . Và lúc này bạn lừa đảo có thể thoải mái đưa điện thoại chia sẻ của bạn cho người khác xem download mà không phải lo bị lộ ở đâu tốt những thông tin cá nhân trong điện thoại mình tài khoản . Bởi vì cách duy nhất qua app có thể thoát khỏi tính năng đó mới nhất hoặc sử dụng thanh toán được ở đâu uy tín những vùng qua web đã bị cấm là nhấn liên tiếp 3 lần phím Home một lần nữa dữ liệu , trên điện thoại sau đó nhập lại mật khẩu vào.

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

5 hướng dẫn . Sử dụng AssistiveTouch vô hiệu hóa để thay cho phím Home

lừa đảo Nếu bạn thanh toán vẫn không hài lòng về phím Home mẹo vặt , quảng cáo hoặc phím Home giá rẻ của bạn đang bị lỗi hay nhất hoặc hỏng tăng tốc , bạn giảm giá có thể thử một cách mới tổng hợp để điều khiển thiết bị an toàn của bạn ở đâu uy tín . Tính năng AssistiveTouch tự động sẽ cho phép bạn làm điều này.

Để kích hoạt tính năng này hướng dẫn , vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > AssistiveTouch ở đâu uy tín . Sau đó full crack , trên màn hình ở đâu uy tín sẽ xuất hiện một phím tròn tài khoản , nhỏ trực tuyến , mờ tính năng hay nhất có thể di chuyển qua mạng được ở đâu uy tín . ở đâu uy tín Khi nhấn vào phím này download , màn hình tất toán sẽ hiện ra thêm một số phím điều khiển khác như Home ở đâu nhanh , Siri.. trực tuyến . Thậm chí bạn mẹo vặt có thể chọn thêm như thế nào hoặc loại bỏ hành động bằng cách sử dụng lựa chọn Customize Top Level Menu bên trong phần cài đặt cập nhật của AssistiveTouch.

Những điều mà bạn không biết rằng phím Home của iPhone có thể làm được

6 hay nhất . Sử dụng phím Home mẹo vặt để làm tăng tốc độ máy mẹo vặt hoặc khởi động lại

Giữ phím nguồn cho đến khi hiện ra dòng chữ Slide to power off (trượt kỹ thuật để tắt nguồn) giảm giá , ứng dụng sau đó nhấn qua mạng và giữ phím Home tổng hợp sẽ giúp làm tăng tốc độ máy chi tiết của bạn bằng cách giải phóng RAM.

Đối xóa tài khoản với link down những trường hợp máy bạn bị đơ khi đang chạy ứng dụng chia sẻ và bạn không thể tắt kích hoạt được bằng cách thông thường trực tuyến . Hãy nhấn tổ hợp phím Nguồn kinh nghiệm và phím Home lừa đảo . Ngay lập tức thiết bị khóa chặn sẽ khởi động lại cho bạn (lưu ý cách này không sử dụng ở đâu uy tín được cho iPhone 7 mới nhất và iPhone 7S)

Tham khảo: 5 thủ thuật cần phải biết khi sử dụng iPhone 7 qua web và iPhone 7 Plus

Hy vọng bài viết trên mẹo vặt đã không làm bạn thất vọng! Hãy chia sẻ thêm download những mẹo đăng ký vay và thủ thuật sử dụng phím Home khác xóa tài khoản mà bạn biết mới nhất nhé!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext