Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO

Trong bản mới cập nhật, Pokemon Go đã bổ sung thêm tính năng Buddy Pokemon, đưa Pokemon đi dạo cùng các huấn luyện viên. Vậy tính năng này là gì và liệu chúng có mang lại lợi ích gì cho các game thủ Pokemon Go hay không?

Phiên bản mới mâng cấp miễn phí của Pokemon Go chi tiết đã chính thức lên sóng tự động , quảng cáo với việc cung cấp thêm tính năng Buddy Pokemon giả mạo . Tính này này hiểu nôm na đó là bạn kinh nghiệm sẽ đưa Pokemon cùng tham gia vào hành trình bắt Pokemon nguyên nhân , thăm Pokestop kỹ thuật , hay đơn giản chỉ là đi dạo quanh công viên lấy liền mà thôi link down . Tuy nhiên giảm giá , liệu Buddy Pokemon có đơn giản chỉ là thêm bạn đồng hành giảm giá với huấn luyện viện nguyên nhân , hay có thêm lợi ích nào nữa khi sử dụng?

1 cập nhật . Buddy Pokemon là gì?

Buddy Pokemon hay còn gọi là Buddy System là tính năng hoàn toàn mới phải làm sao mà nhà sản xuất mang tới người chơi game lấy liền . Các game thủ hỗ trợ sẽ sử dụng được phép chọn một Pokekon trong danh sách miễn phí để trở thành thú cưng ở đâu tốt của mình sử dụng . Và Pokemon đó cập nhật sẽ cùng người chơi đồng hành trong game.

Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO

2 trên điện thoại . Buddy Pokemon mang lại gì cho người chơi?

Ngoài việc chúng ta cập nhật sẽ thêm bạn đồng hành cho ở đâu uy tín mọi chuyến đi tổng hợp thì giá trị hơn tổng hợp , đó là việc bạn kỹ thuật sẽ nhận thêm Candy khi sử dụng tính năng Buddy Pokemon tăng tốc . Điều này bản quyền sẽ mẹo vặt rất cần thiết cho việc tiến hóa quảng cáo của hay nhất các loại Pokemon.

Tuy nhiên giá rẻ , việc thưởng kích hoạt sẽ phụ thuộc vào từng loại Pokemon Buddy qua mạng và số km đi bộ download . Người chơi cập nhật sẽ phải tích cực đi bộ cùng sử dụng với thú Pokemon trên điện thoại của mình qua web để kiếm thêm Candy dịch vụ . Chẳng hạn như loài Magikarp cần tới 4000 Candy miễn phí , hay Clefairy tất toán sẽ chỉ cần 1 km đi bộ quảng cáo để nhận thêm 1 Candy hỗ trợ . Tuy nhiên full crack , nơi nào sẽ có tài khoản những loại Pokemon quãng đường đi bộ đòi hỏi hơn mới nhất rất nhiều nơi nào có thể là 3 km cập nhật hoặc 5 km mới qua mạng có thể nhận ứng dụng được Candy cho người chơi.

Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO

3 tính năng . Danh sách Buddy Pokemon theo quãng đường đi:

Việc nhận Candy thông qua tính năng Buddy Pokemon khóa chặn sẽ ở đâu tốt được phân chia thành 3 mức độ: quãng đường 1 km hay nhất , đi bộ 3 km bản quyền và đi bộ 5 km tăng tốc . Các game thủ hướng dẫn có thể theo dõi 3 hình ảnh thông kê lừa đảo dưới đây tải về , theo từng quãng đường khác nhau an toàn để biết lựa chọn Pokemon nào tham gia hành trình trong game:

Buddy Pokemon 1 km:

Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO

Buddy Pokemon 3 km:

Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO

Buddy Pokemon 5 km:

Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO

nơi nào Nếu bạn cần kiếm Candy cho tốt nhất quá trình tiến hóa phải làm sao , vậy hãy thử tính năng Buddy này xem sao tài khoản . Trong ở đâu nhanh quá trình chọn lựa Pokemon ở đâu tốt , bạn an toàn cũng nên tính toán nên chọn loại Pokemon nào hướng dẫn để trở thành bạn đồng hành trong dịch vụ mọi chặng đường!

Hy vọng bài viết này hữu ích chia sẻ với bạn!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext