Những điều cần biết về bad sector trên ổ cứng

Ổ cứng sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải một số dấu hiệu như không khởi động được, máy bị treo trong khi đèn tín hiệu báo ổ đĩa cứng vẫn sáng liên tục ... Đó có thể là những dấu hiệu cho thấy ổ cứng của bạn có thể

Ổ cứng sau một thời gian sử dụng qua web sẽ gặp phải một số dấu hiệu như không khởi động địa chỉ được tính năng , máy bị treo trong khi đèn tín hiệu báo ổ đĩa cứng cập nhật vẫn sáng liên tục .. địa chỉ . Đó phải làm sao có thể là miễn phí những dấu hiệu cho thấy ổ cứng tài khoản của bạn danh sách có thể link down đã bị lỗi bad sector quảng cáo . Chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng mật khẩu và luôn luôn sao lưu đề phòng trường hợp bị mất dữ liệu do ổ cứng bị bad sector khóa chặn . tải về Sau đây miễn phí các bạn hãy tham thảo cách kiểm tra vô hiệu hóa và sửa lỗi bad sector tải về của Quản Trị Mạng địa chỉ để tất toán có thể bảo vệ máy tính dịch vụ của mình một cách tốt nhất khóa chặn nhé.

Sector mật khẩu có thể nguyên nhân được mô tả một cách đơn giản nhất là đơn vị nhỏ nhất full crack được chia ra như thế nào để chứa dữ liệu trong ổ đĩa cứng HDD như thế nào . Theo chuẩn thông thường trực tuyến thì một sector sửa lỗi có thể chứa link down được 512 byte dữ liệu cài đặt . Sau một thời gian sử dụng nạp tiền , ổ cứng thường xuất hiện kinh nghiệm các sector bị lỗi gọi là bad sector.

Đây là full crack những vùng không duy trì ở đâu tốt được tính toàn vẹn dữ liệu bản quyền và chúng tải về sẽ tự động bị hệ điều hành "che" phải làm sao , do đó cập nhật rất khó xác định hay nhất , tự động đặc biệt là qua app nếu một lượng lớn sector đang cập nhật được sử dụng nguyên nhân . công cụ Nếu dữ liệu hướng dẫn của bạn link down được lưu vào dữ liệu những bad sector khóa chặn , chắc chắn miễn phí sẽ khó hay nhất có thể dữ liệu được an toàn địa chỉ . Bad sector là một thực tế kích hoạt của ổ đĩa cứng máy tính sửa lỗi và nói chung bạn không cần lo lắng tải về quá nhiều khi gặp phải tình trạng này tốc độ nếu có hiểu biết rõ về nó.

Phân loại bad sector

Những điều cần biết về bad sector trên ổ cứng

Có hai loại bad sector: bad sector do lỗi vật lý bản quyền của ổ cứng (hay còn gọi là bad sector "cứng") vô hiệu hóa và bad sector do lỗi luận lý đăng ký vay của phần mềm (gọi là bad sector "mềm") giả mạo . Về mặt kỹ thuật tổng hợp , bad sector cứng không thể sửa trên điện thoại được còn bad sector mềm nhanh nhất thì như thế nào có thể sửa trên điện thoại được.

Lỗi bad sector vật lý là tình trạng một cụm khóa chặn các sector lưu trữ trên ổ cứng bị hư hỏng về mặt vật lý an toàn . Lý do tổng hợp có thể download bởi vì đầu đọc nguyên nhân của ổ cứng nhanh nhất đã chạm vào một phần mặt đĩa tính năng và làm hư hỏng bề mặt kỹ thuật của nó hướng dẫn , sử dụng hoặc nguyên nhân có thể có vài hạt bụi trực tuyến đã rơi sector đó thanh toán và phá hủy nó kinh nghiệm . Ngoài ra ở đâu uy tín , bề mặt tự động các phiến đĩa trong ổ cứng tổng hợp có thể nơi nào đã xuất hiện vài khiếm khuyết nào đó khiến mới nhất các sector trở nên bị hư hỏng vật lý vô hiệu hóa . Như tối ưu đã nói cài đặt , loại lỗi này chắc chắn không thể sửa sử dụng được.

Trong khi đó tối ưu , lỗi bad sector luận lý xuất hiện khi một vùng sector lưu trữ không hoạt động như tốc độ mong muốn địa chỉ . Hệ điều hành công cụ có thể hỗ trợ đã tìm cách đọc dữ liệu trên vùng này cài đặt và phát hiện mã sửa lỗi ECC không trùng khớp miễn phí với nội dung dữ liệu của vùng nhớ nguyên nhân , gây ra hiện tượng lỗi chi tiết . Các vùng nhớ này nơi nào có thể sử dụng được xem là bad sector tài khoản , sử dụng và may mắn là chúng xóa tài khoản có thể đăng ký vay được sửa bằng công cụ Disk Check tích hợp trong Windows.

Nguyên nhân bad sector vật lý

Thông thường chia sẻ , sau một thời gian sử dụng lấy liền thì ổ cứng hỗ trợ sẽ xuất hiện tất toán các bad sector vật lý sử dụng . Cũng có trường hợp ổ cứng bị bad sector vật lý ngay từ khi vừa phải làm sao được xuất xưởng dịch vụ . Nói chung danh sách , công nghệ sản xuất hiện đại ngày thực sự chưa hoàn hảo mật khẩu và lỗi chắc chắn hướng dẫn sẽ xảy ra đối thanh toán với một vài sản phẩm.
Đối tự động với ổ cứng truyền thống sửa lỗi , bad sector vật lý tải về có thể xuất hiện do lỗi trong danh sách quá trình sản xuất hay trong qua app quá trình sử dụng kiểm tra . Lỗi sử dụng có thể do ổ cứng bị đánh rơi quảng cáo , đầu đọc chạm vào bề mặt phiến đĩa địa chỉ và làm hỏng một số sector như thế nào , không khí full crack hoặc bụi mới nhất có thể qua mạng đã lọt vào bên trong ổ,...

Nguyên nhân bad sector luận lý

Bad sector luận lý xảy ra mẹo vặt bởi hay nhất các vấn đề liên quan đến phần mềm quảng cáo . Chẳng hạn bản quyền , đăng ký vay nếu máy tính giá rẻ của bạn bị tắt do mất điện chia sẻ hoặc rút dây nguồn đột ngột giả mạo , điều đó nơi nào có thể khiến cho ổ cứng thình lình bị ngắt nguồn trong lúc đang ghi dữ liệu phải làm sao . Trong một vài trường hợp kích hoạt , nó download có thể làm cho một vài sector trên ổ cứng chứa dữ liệu không phù hợp bản quyền với mã sửa lỗi vô hiệu hóa của chúng phải làm sao . Do đó sử dụng , vùng này đăng ký vay sẽ công cụ được đánh dấu là vùng xấu danh sách , hay còn gọi là mẹo vặt các bad sector.

Ngoài ra qua web , virus trực tuyến và phần mềm độc hại ở đâu nhanh cũng thanh toán có thể là nguyên nhân gây ra kiểm tra các vấn đề đối mật khẩu với hệ thống máy tính dịch vụ và tạo nên tính năng những bad sector luận lý sử dụng . Theo thời gian nguyên nhân , chúng qua app có thể lây lan phát triển rộng khắp ổ cứng.

Kiểm tra lừa đảo và khắc phục bad sector

Thực tế là bad sector giảm giá sẽ gây ra thanh toán những hậu quả tính năng khá nghiêm trọng ở đâu tốt . Ngay cả khi ổ cứng máy tính quảng cáo của bạn đang làm việc bình thường thanh toán , nó kỹ thuật có thể chứa vô hiệu hóa các bad sector công cụ và chúng trực tuyến có thể phát triển rồi làm hỏng dữ liệu link down của bạn hỗ trợ . Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn sao lưu dữ liệu trong máy tính tính năng của mình địa chỉ . Sao lưu là điều duy nhất cần làm tài khoản để ngăn chặn việc mất dữ liệu.

Những điều cần biết về bad sector trên ổ cứng

dữ liệu Khi máy tính phát hiện giá rẻ và thông báo có bad sector kỹ thuật , hệ thống quản lý sẽ đánh dấu ở đâu tốt các sector bị lỗi cài đặt và bỏ qua chúng mỗi khi ghi dữ liệu phải làm sao . Sector bị hỏng thanh toán sẽ lấy liền được định vị quản lý và dữ liệu chỉ lấy liền được ghi vào vùng khác mới nhất . Tuy nhiên vô hiệu hóa , đăng ký vay nếu bạn mật khẩu đã ghi dữ liệu quan trọng vào sector đó trước khi lỗi xảy ra hướng dẫn thì chắc chắn không thể khôi phục lại.

ở đâu tốt Nếu ổ cứng xuất hiện vài bad sector không có nghĩa là nó sắp hỏng nơi nào . Tuy nhiên công cụ , theo thời gian ở đâu tốt thì bad sector vô hiệu hóa có thể lây lan đến hay nhất những chỗ khác kỹ thuật và điều đó cho thấy mật khẩu đã đến lúc bạn cần thay ổ cứng mới.

Những điều cần biết về bad sector trên ổ cứng

May mắn là hệ điều hành Windows có tích hợp sẵn công cụ Disk Check (hay còn gọi là chkdsk) giúp bạn quét toàn bộ ổ cứng máy tính quản lý để kiểm tra cài đặt và phát hiện bad sector bản quyền , đánh dấu chúng công cụ và sửa chữa mẹo vặt nếu download có thể lừa đảo . Bạn quản lý có thể chạy công cụ này từ dòng lệnh Run Command lừa đảo của Windows bằng cách đánh vào dòng lệnh chkdsk tự động . Hoặc bạn danh sách có thể nhấn chuột phải vào bất kỳ phân vùng ổ đĩa nào cần kiểm tra lấy liền , chọn Properties danh sách , chọn thẻ Tools tự động và nhấn nút Check Now trong phần Error-checking sử dụng . Cuối cùng nhấn nút Start chi tiết để bắt đầu khóa chặn quá trình quét kiểm tra.

Chúc trực tuyến các bạn thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext