Những điều cần biết kích thước ảnh, ảnh quảng cáo trên Facebook

Như tất cả chúng ta đã biết, Facebook là 1 mạng xã hội, môi trường ảo rất đông người sử dụng. Và đó cũng là mảnh đất màu mỡ cho các nhà phát triển ứng dụng, quảng cáo sản phẩm, marketing bán hàng trực tuyến... Nhưng liệu có bao

Như hỗ trợ tất cả chúng ta tài khoản đã biết download , Facebook là 1 mạng xã hội tài khoản , môi trường ảo trên điện thoại rất đông người sử dụng tính năng . Và đó miễn phí cũng là mảnh đất màu mỡ cho ở đâu nhanh các nhà phát triển ứng dụng giả mạo , quảng cáo sản phẩm chi tiết , marketing bán hàng trực tuyến.. dữ liệu . Nhưng liệu có bao nhiêu người biết chính xác về tỉ lệ phải làm sao , kích thước ảnh đăng trên Facebook kỹ thuật , Fanpage.. chia sẻ . công cụ để dựa vào đó đạt hiểu quả tối đa khi làm chiến dịch quảng cáo bản quyền ? Trong bài viết quảng cáo dưới đây thanh toán , Quản Trị Mạng ứng dụng sẽ giới thiệu link down với vô hiệu hóa các bạn khóa chặn những thông tin sơ bộ hỗ trợ , căn bản về ảnh kỹ thuật và quảng cáo trên Facebook trên điện thoại . Mời link down các bạn đóng góp ý kiến kiểm tra để chúng ta cùng phát triển cài đặt nhé.

tất toán Những thông tin này giả mạo được chia sẻ từ Infographic full crack của Jon Loomer.

Kích thước ảnh bìa lấy liền , Cover Photo qua web , số lượng text dữ liệu , ảnh event.. sửa lỗi . cần nắm rõ khi tạo quảng cáo trên Facebook:

Chú ý: ảnh mới nhất rất dài sử dụng , hỗ trợ các bạn hãy chịu khó cuộn chuột kích hoạt để đọc hết.

  • Tham khảo bài viết cách chụp toàn màn hình trang Web

Những điều cần biết kích thước ảnh, ảnh quảng cáo trên Facebook

Chúc địa chỉ các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext