Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

Pokéball là item quan trọng nhất trong Pokémon GO, giúp các game thủ có thể nhanh tay bắt Pokémon về với đội của mình. Pokéball càng cao cấp thì khả năng bắt Pokémon càng hiệu quả hơn.

Là một trong qua app những "đồ nghề" không thể thiếu mỗi khi người chơi tham gia bắt Pokémon như thế nào , ở đâu uy tín những quả bóng Pokéball trong Pokémon GO dịch vụ sẽ giúp chúng ta tài khoản có thể tóm gọn thanh toán các loại Pokémon tổng hợp . Tuy nhiên tốc độ , Pokéball trên điện thoại cũng kích hoạt được chia theo kiểm tra các cấp độ khác nhau phải làm sao , cấp càng lớn trực tuyến thì khả năng bắt Pokémon dữ liệu sẽ càng cao.

khóa chặn Bên cạnh đó nơi nào , khả năng bắt Pokémon kinh nghiệm của Pokéball phụ thuộc vào đặc tính cài đặt của mỗi loại bóng hướng dẫn , chủng loại Pokémon có dễ bắt hay không kinh nghiệm , đăng ký vay hoặc trạng thái ứng dụng của Pokémon khi chúng ta ném bóng,.. lấy liền . Có ở đâu uy tín tất cả 26 loại Pokéball địa chỉ xóa tài khoản được chia thành 5 thế hệ hay cấp độ khác nhau miễn phí . Trong bài viết này lấy liền , chúng tôi giá rẻ sẽ mang tới bạn đọc nhanh nhất những điều thanh toán mà ít ai biết về Pokéball.

  • vô hiệu hóa Những điều quảng cáo mà bạn chưa biết về 26 loại Pokeball - Phần 2

1 tất toán . Thế hệ Pokéball thứ nhất:

Thế hệ bóng Pokéball 1 là thế hệ bóng đơn giản nhất dịch vụ , cấp thấp link down và đều có mặt trong Pokémon GO.

1 hướng dẫn . Poké Ball:

Đây là loại bóng đầu tiên miễn phí mà bạn mẹo vặt sẽ kích hoạt được sở hữu ngay khi bước chân vào thế giới bắt Pokémon danh sách . Loại bóng này có tỉ lệ bắt Pokémon thành công cập nhật dao động từ 0 cho tới 255 chi tiết . Bóng có màu đỏ hay nhất và trắng đặc trưng chia sẻ , hỗ trợ với giá trị mua thuộc hàng rẻ nguyên nhân . Poké Ball thường chỉ phù hợp thanh toán và phát huy hết sức mạnh miễn phí của mình dịch vụ với quản lý các Pokémon từ level 1 đến level 15.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

2 trên điện thoại . Great Ball:

Bóng hay nhất được bao phủ xóa tài khoản bởi màu trắng quản lý và xanh kiểm tra , tỷ lệ bắt Pokémon rơi vào khoảng từ 0 đến 200 cập nhật , gấp 1,5 so an toàn với Pokéball dịch vụ . Đối khóa chặn với loại bóng này bản quyền , bạn nên sử dụng từ level 15 đến 30 lấy liền để đạt hiệu quả cao.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

3 qua mạng . Utral Ball:

Sử dụng màu nâu nhanh nhất và vàng làm chủ đạo bản quyền , Ultra Ball có tỷ lệ bắt nằm trong khoảng 0 - 150 kỹ thuật . Loại bóng này phù hợp bắt Pokémon từ level 30 - 60.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

4 như thế nào . Safari Ball:

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

Safari Ball là loại bóng kinh nghiệm khá đăng ký vay đặc biệt chia sẻ , không thể mua bằng tiền download mà chỉ tối ưu có thể nhận khi bạn tham giá bắt Pokémon trong khu bảo tồn hoang dã Safari sử dụng mà thôi kiểm tra . Tỷ lệ bắt bản quyền của Safari Ball ngang bằng hay nhất với loại bóng Great Ball.

5 ở đâu nhanh . Master Ball:

Loại bóng này thuộc hàng "cực phẩm" danh sách , chỉ xuất hiện vài quả như một một món quà dành cho tự động những huấn luyện viên tối ưu xứng đáng nạp tiền mà thôi khóa chặn . Tỉ lệ thành công thanh toán của Master Ball lên tới 100% danh sách . Nghĩa là ngay tốc độ với kỹ thuật những loại Pokemon mạnh mẽ nhất đăng ký vay cũng không thể thoát khỏi Masterball.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

2 danh sách . Thế hệ Pokéball thứ 2:

1 giá rẻ . Level Ball:

Loại bóng có một vệt xám trên nền màu cam sử dụng , xóa tài khoản được chế tạo từ quả cây Apricorn qua web . Loại này cho phép tính năng các game thủ dễ dàng hơn khi bắt tăng tốc các Pokémon có level thấp hơn Pokémon tài khoản mà bạn đang sử dụng.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

Các mức kiểm tra bao gồm lấy liền như sau: công dụng tất toán sẽ tương tự như Poke Ball khi Pokémon đang sử dụng bằng tối ưu hoặc thấp level hơn so nạp tiền với Pokémon định bắt quản lý . Tỷ lệ hay nhất sẽ tăng gấp đối khi Pokémon sử dụng có level cao hơn xóa tài khoản , mật khẩu nhưng chưa đến mức gấp đôi level cập nhật . Nhân 4 lấy liền nếu level cao gấp đôi kích hoạt nhưng ít hơn gấp 4 giảm giá . Nhân 8 chi tiết nếu level cao gấp 4.

2 mới nhất . Lure Ball:

Loại bóng này tổng hợp khá giống tự động với Great ball tải về nhưng có thêm một vệt đỏ phía trên download . Loại bóng nay có khả năng mồi nhử lấy liền , gấp 3 lần tỷ lệ thành công kiểm tra với Pokémon xuất hiện khi sử dụng cần câu dịch vụ . Với miễn phí những tình huống khác đăng ký vay thì khả năng bắt mật khẩu của Lure Ball công cụ sẽ ngang bằng an toàn với Poke Ball.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

3 dịch vụ . Moon Ball:

Cũng như tên gọi bản quyền , ngay trên bề mặt trực tuyến của bóng qua mạng được in hình mặt trăng tốt nhất , hiệu quả đối giảm giá với ứng dụng các loại Pokémon có khả năng tiến hóa bằng Đá Mặt Trăng (Moon Stone) giả mạo . Tỉ lệ bắt lấy liền của loại bóng này nhân 4 đối full crack với qua mạng những loại Pokémon như Nidoran hỗ trợ , Clefairy sử dụng , Jigglypuff hay Skitty link down . Với link down những tình huống khác qua web thì loại bóng này có công dụng như Poke Ball.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

4 đăng ký vay . Friend Ball:

Bóng xóa tài khoản được bao phủ chủ đảo vô hiệu hóa bởi màu xanh lá cây kèm theo là tăng tốc các chấm đỏ kích hoạt , có tỷ lệ bắt ngang ngửa download với Poke Ball xóa tài khoản . Friend Ball có tác dụng làm cho cho thanh toán các Pokémon có chỉ số thân thiện cài đặt với huấn luyện viên là 200.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

5 ở đâu nhanh . Love Ball:

Loại bóng này có hiệu quả chia sẻ với tốc độ những loại Pokémon hoang dã có cùng chủng loại ở đâu tốt mà Pokémon đang sử dụng tổng hợp . Tỷ lệ bắt qua mạng sẽ nhân lên 8 lần dịch vụ , còn quản lý với qua web các tình huống khác dữ liệu sẽ tương tự kiểm tra với Poke Ball.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

6 vô hiệu hóa . Heavy Ball:

Loại bóng có màu xanh xám tài khoản trên điện thoại các chấm xanh trên bề mặt lừa đảo . Loại bóng này dùng giảm giá để xử lý lừa đảo những loại Pokémon có trọng lượng lớn bản quyền . Tỷ lệ bắt bóng thành công qua app sẽ trừ 20 qua mạng nếu Pokémon có trọng lượng nhẹ hơn 451.5 lbs giả mạo , cộng thêm 20 sử dụng nếu nằm trong khoảng 451.5 - 677.3 lbs mới nhất . Cộng 30 nằm trong tầm 677.3 - 903 lbs trên điện thoại . Cộng 40 cài đặt nếu Pokémon có trọng lượng lớn hơn 903 lbs.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

7 danh sách . Fast Ball:

Tỷ lệ thành công tối ưu của loại bóng này giả mạo sẽ nhân 4 qua web nếu bắt Magnemite tính năng , Grimer hay Tangela ở đâu nhanh . Ngoài ra hướng dẫn , bóng thanh toán cũng hiệu quả chia sẻ với hướng dẫn các Pokémon có chỉ số speed ít nhất là 100 tải về . Trong hỗ trợ các trường hợp khác có công dụng như Poke Ball.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

8 full crack . Sport Ball:

Loại bóng này có tỷ lệ bắt ngang bằng địa chỉ với Great Ball tổng hợp tất toán được phát miễn phí khi tự động các gam thủ tham gia cuộc thi bắt Pokémon tại công viên.

Những điều bạn chưa biết về 26 loại Pokéball - Phần 1

danh sách Trên đây là phần 1 tính năng những thông tin hấp dẫn qua mạng và khả năng bắt Pokemon tốc độ của 26 loại Pokéball download . Chúng tôi giảm giá sẽ nhanh chóng mang tới bạn phần hay nhất tiếp theo kinh nghiệm những điều mới mẻ về nạp tiền các loại bóng bắt Pokémon.

Chúc trực tuyến các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext