Những điểm được yêu thích trên Windows 8

Windows 8 là HĐH được thiết kế “ưu ái” cho tablet hơn là PC truyền thống, do đó, Microsoft có thể sẽ chịu không ít “chỉ trích” từ người dùng Windows từ trước tới nay.

Windows 8 là HĐH sử dụng được thiết kế “ưu ái” cho tablet hơn là PC truyền thống tốc độ , do đó công cụ , Microsoft có thể ứng dụng sẽ chịu không ít “chỉ trích” từ người dùng Windows từ trước tới nay kỹ thuật . Tuy nhiên chia sẻ , dưới đây là full crack những tính năng độc đáo mà có lẽ ngay cả người dùng PC giá rẻ cũng trên điện thoại sẽ yêu thích phải làm sao với HĐH này.

Đồng bộ cài đặt

Những điểm được yêu thích trên Windows 8

khóa chặn Nếu bạn có 2 hay nhiều thiết bị cùng chạy Windows 8 dịch vụ , tài khoản Windows Live ID ở đâu uy tín sẽ giúp bạn đồng bộ triệt kích hoạt để các thiết lập giữa các máy này tốc độ . Microsoft qua web cũng cung cấp lựa chọn cho phép tắt hay bật tính năng đồng bộ này trong tính năng Settings mới mật khẩu . Bạn rê con trỏ đến bên trên góc phải màn hình khóa chặn , chờ đợi 1 chút và menu cài đặt đăng ký vay sẽ hiện ra.

Các biểu tượng Tile sống động

Những điểm được yêu thích trên Windows 8

Giao diện Metro hướng dẫn bao gồm các biểu tượng ứng dụng nơi nào được gọi là các Tile (ô gạch) link down . Không như các icon nhỏ xíu và không có nhiều tác dụng trong Android hay iOS trực tuyến , các Tile trong Windows 8 tỏ ra hữu dụng hơn khi nó có thể hiển thị một số thông tin quan trọng về ứng dụng đó mà bạn không cần phải click chuột vào tất toán . Tưởng tượng chỉ cần nhìn vào Tile Email ở đâu tốt , bạn có thể biết ngay trong hòm thư mình có bao nhiêu thư chưa đọc quảng cáo , nhìn vào Tile lịch bạn biết ngay ngày giờ…

Truy cập tới ứng dụng nhanh hơn

Những điểm được yêu thích trên Windows 8

Bạn click chuột phải vào màn hình Start Screen cập nhật , một biểu tượng có tên All Apps dịch vụ sẽ hiện ra như hình chụp trên danh sách . Với một chiếc PC có màn hình độ phân giải cao lừa đảo , biểu tượng All Apps dịch vụ sẽ hiển thị khóa chặn được giả mạo rất nhiều ứng dụng trên màn hình kiểm tra , cài đặt rất tiện lợi.

Giao diện Metro hiện đại

Những điểm được yêu thích trên Windows 8

Mặc dù Metro không phải là giao diện tối ưu cho thao tác chuột tài khoản , đây là một giao diện hiện đại miễn phí . Các Tile phải làm sao với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho Metro danh sách rất bắt mắt và hấp dẫn.

Màn hình khóa máy tiện lợi

Những điểm được yêu thích trên Windows 8

So nơi nào với các phiên bản Windows trước full crack , màn hình khóa máy kiểm tra của Windows 8 tỏ ra tiện dụng hơn hướng dẫn rất nhiều link down . Ngay ở màn hình khóa máy dữ liệu , bạn giả mạo được cung cấp thông tin về ngày/giờ kinh nghiệm , thời lượng pin giả mạo của máy sử dụng , email…

Hệ thống tìm kiếm thông minh

Những điểm được yêu thích trên Windows 8

Windows 8 cho phép bạn tìm kiếm một cách dễ dàng kỹ thuật . Microsoft cung cấp 3 lựa chọn tìm kiếm gồm tìm ứng dụng (Apps) nguyên nhân , cài đặt (Settings) download , tập tin (Files) hỗ trợ . Ngay bên trong các ứng dụng chi tiết cũng cung cấp lựa chọn tìm kiếm tiện lợi.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext