Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất

Công cụ tăng tốc máy tính là cách tuyệt vời để cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính mà không cần phải nâng cấp phần cứng.

QuanTriMang - Công cụ tăng tốc máy tính là cách tuyệt vời trên điện thoại để cải thiện tốc độ hoạt động khóa chặn của máy tính mà không cần phải nâng cấp phần cứng ứng dụng . Chúng có thể giải quyết tốc độ những vấn đề gây ra lỗi mất ổn định bản quyền hoặc BSOD (blue screen of death). Thêm vào đó ở đâu tốt , ở đâu tốt những công cụ này còn giúp máy tính ứng dụng của bạn quảng cáo được bảo mật hơn bằng cách loại bỏ phải làm sao tất cả các dấu vết thông tin cá nhân nơi nào . Công cụ tăng tốc máy tính chắc chắn phải là một phần trong chiến dịch duy trì máy tính ( dịch vụ bao gồm firewall download , phần mềm chống spyware địa chỉ , diệt virus và chống phân mảnh ở đâu nhanh . Công cụ tăng tốc máy tính thực sự cần thiết giống như dịch vụ chăm sóc công cụ , sửa chữa xe do mỗi dịch vụ chăm sóc tự động đều liên quan tới tốt nhất những phần khác nhau và công cụ tăng tốc máy tính ở đâu uy tín cũng vậy.

Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất

Nhìn chung qua app , chúng là một bộ kỹ thuật , một tập hợp các module tập trung vào sửa lỗi những vấn đề phổ biến nhất đăng ký vay hoặc có thể thường gây lỗi nhất trên máy tính giả mạo . Ứng dụng độc lập tập trung vào một dữ liệu hoặc 2 lĩnh vực cụ thể khóa chặn . Có tất toán rất nhiều tác vụ phần mềm tăng tốc máy tính có thể thực hiện dữ liệu , ví như xóa các file tạm thời tổng hợp , gỡ bỏ entry registry lỗi download , đảm bảo quyền riêng tư cá nhân bằng cách xóa dấu vết thông tin cá nhân hướng dẫn để lại ở đâu nhanh bởi các phiên sử dụng Internet và các điều chỉnh khác ở đâu uy tín . Bộ công cụ tăng tốc "General Purpose" giảm giá sẽ xóa và loại bỏ kỹ thuật những vấn đề liên quan tới nhận dạng; một số khả năng dò tìm hiệu quả và chi tiết hơn so chi tiết với các phần mềm khác qua app . Thông thường chúng không thêm bất kì thứ gì ngoài kỹ thuật những file phần mềm yêu cầu chia sẻ được chạy hay nhất . Một bộ ứng dụng general purpose tốt như thế nào sẽ phải có khả năng giữ cho máy tính chạy mượt và nhanh hướng dẫn , trong khi quảng cáo vẫn bảo vệ mới nhất được người dùng.

Thêm vào đó khóa chặn , hầu hết các bộ ứng dụng đều đã mật khẩu được kiểm tra giá rẻ nhằm đảm bảo độ tương thích giữa các module và một số còn cung cấp một nút link down . Hy vọng rằng người dùng đều cảm thấy hài lòng lấy liền với chế độ tự động trong bộ ứng dụng và không mạo hiểm sử dụng quá nhiều công cụ khi không nhận thức rõ hay nhất những gì mình đang làm chia sẻ . Nhược điểm mật khẩu của một bộ ứng dụng là trong khi mỗi bộ đều có sức mạnh riêng kinh nghiệm của mình thì không phải kỹ thuật tất cả các module sửa lỗi được mạnh mẽ như module mạnh nhất cài đặt của mình; thông thường các sản phẩm độc lập từ bản quyền những nguồn khác nhau có thể cung cấp khả năng hoạt động tốt hơn mới nhất . Mạo hiểm bản thân bằng một bộ sưu tập các module độc lập nơi nào sẽ tốn nhiều thời gian hơn và nguy hiểm hơn như thế nào . Trong khi khả năng thực hiện có thể đăng ký vay được cải thiện nhanh nhất , người dùng có thể đối mặt sửa lỗi với nguy cơ hướng dẫn những công cụ từ nhiều nguồn khác nhau thanh toán sẽ không tương thích miễn phí , gây xung đột kỹ thuật , lỗi và undo lại tốt nhất những gì công cụ khác trước đó đã thực hiện thành công qua web . nhanh nhất Nếu không quen hỗ trợ với kích hoạt những công cụ tối ưu hoặc module khác nhau địa chỉ , quản lý hoặc không hiểu ngôn ngữ an toàn được sử dụng ở đâu nhanh , có thể bạn đã tình cờ mạo hiểm vượt quá mức hiểu biết tăng tốc của mình.

Nói chung tài khoản , các bộ ứng dụng có thể dễ sử dụng và thực hiện tốt công việc bảo vệ bản thân bạn nhanh nhất nhưng không phải lúc nào bản quyền cũng đứng đầu khi so ở đâu tốt với các công cụ khác cùng ngành lấy liền . Phần mềm đơn có thể khá hơn ở tốc độ thực hiện xóa tài khoản nhưng nhìn chung lại yêu cầu chuyên môn cao hơn và tăng nguy cơ xảy ra lỗi người dùng kỹ thuật hoặc xung đột quảng cáo với ứng dụng khác.

hướng dẫn Nếu chưa bao giờ thử tăng tốc máy tính an toàn , bạn nên thử sự khác biệt về tốc độ ở môi trường thực và kết quả nhận giả mạo được ở lần đầu tiên chạy danh sách những phần mềm này kỹ thuật . Tuy nhiên kiểm tra , khi sử dụng thường xuyên kinh nghiệm , kết quả nhận miễn phí được tất toán sẽ khó nhận ra hơn quản lý . Dẫu vậy mẹo vặt , bạn kích hoạt vẫn nên chạy chúng thường xuyên.

Chú ý: Cho dù phần mềm có tinh vi đến đâu kiểm tra hoặc bạn có kinh nghiệm nhiều như thế nào địa chỉ , tất toán bất cứ lúc nào thực hiện một thay đổi ở hệ thống ở đâu nhanh hoặc trên registry xóa tài khoản , nó đồng nghĩa qua mạng với việc bạn đang gây nguy hiểm cho máy tính an toàn của mình kinh nghiệm . Vậy nên phải làm sao , trước khi sử dụng bất kì phần mềm tăng tốc máy tính nào tất toán , có một vài điều quan trọng ở đâu nhanh rất phổ biến bạn nên thực hiện dịch vụ để tránh gặp phải link down những lỗi phổ biến link down cũng như trang bị cho mình một cách dịch vụ để khôi phục lại khóa chặn nếu có bất kì điều gì xảy ra nhanh nhất . Đề phòng có lẽ là "công cụ" quý giá nhất bạn có.

a mẹo vặt . Đảm bảo rằng bạn có một điểm khôi phục gần nhất chia sẻ với Windows tăng tốc . Sở hữu một điểm khôi phục tự động sẽ giúp hệ điều hành quay trở về thời điểm trước khi tốt nhất những thay đổi công cụ được thực hiện ứng dụng . Hãy nhớ qua app , điểm khôi phục không phục hồi lại các phần mềm cũ cài đặt hoặc gỡ bỏ phần mềm mới dịch vụ , chỉ hiệu ứng chúng có trên cài đặt hệ điều hành.

b danh sách . Sao lưu mật khẩu những dữ liệu quan trọng

c ở đâu uy tín . Đọc thông tin về công cụ hỗ trợ , xem qua hướng dẫn mẹo vặt , làm quen nơi nào với chế độ tự động và thủ công trước khi chính thức sử dụng.

d tốt nhất . Kiểm tra menu các lựa chọn kiểm tra của phần mềm đang dùng mật khẩu . Ví dụ kích hoạt , chúng tôi đang sử dụng phần mềm Comodo System Cleaner và nó có lựa chọn giúp tạo một điểm khôi phục trước khi bạn xóa registry vô hiệu hóa vẫn chưa chi tiết được chọn theo mặc định chi tiết . Một phầ mềm tốt luôn sở hữu tất toán những lựa chọn phù hợp kinh nghiệm với suy nghĩ như thế nào của người dùng tăng tốc nếu chúng ta cho phép.

e quảng cáo . Tải đĩa cứu trợ vào ổ USB mới nhất hoặc đĩa CD/DVD.

Các công cụ chính:

Glary Utilities free v2.41 là lựa chọn tốt tất toán với 1-Click Maintenance Tab đăng ký vay bao gồm 6 tác vụ dọn dẹp chuẩn (Registry errors phải làm sao , junk data quản lý , shortcuts phải làm sao , history và Spyware) quản lý . Rất nhiều công cụ tiên tiến hơn yêu cầu người dùng tham khảo thẻ Modules Tab và các menu.

Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất

Cài đặt: Mặc định cài đặt thanh công cụ ASK kiểm tra , mặc định đổi trang tìm kiếm và cập nhật màn hình nag miễn phí . Các ghi chú phía dưới bản quyền sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan tới thanh công cụ nơi nào , màn hình nag có thể tiếp tục xảy ra công cụ . Tháo gỡ tăng tốc rất gọn gàng.

Thẻ ModulesTab cung cấp 20 công cụ độc lập bản quyền được nhóm lại thành 5 danh mục khác nhau kỹ thuật . Hầu hết các công cụ đều hữu dụng tốc độ nhưng khá cơ bản tăng tốc , khóa chặn rất nhiều trong số chúng cung cấp cách truy cập vào công cụ tính năng của Microsoft kỹ thuật . Phần mềm này chi tiết cũng không có công cụ chống phân mảnh ổ cứng chia sẻ . Nó có công cụ dọn dẹp ổ cứng trực tuyến , một công cụ xóa thông tin cá nhân và tốc độ rất nhiều công cụ khác địa chỉ để gỡ bỏ shortcut bị hỏng thanh toán , file trùng và folder trống khóa chặn . Tính năng phân tích dung lượng ổ cứng qua mạng rất tuyệt vời công cụ , cung cấp thông tin tất toán rất chi tiết chi tiết . Glary tính năng cũng có tính năng xóa file và xóa dung lượng lừa đảo cũng như khôi phục các file đã xóa giả mạo . Công cụ xóa regisstry hoạt động tốt nhất rất tốt và nó hay nhất cũng có khả năng chống phân mảnh registry.

Ghi chú: download Nếu bạn muốn tránh thanh công cụ ASK xóa tài khoản , hãy thử sử dụng phiên bản rút gọn công cụ của phần mềm này kích hoạt . lấy liền Nếu không kích hoạt , trình cài đặt khóa chặn sẽ cài thanh công cụ ASK theo mặc định giả mạo . Để tránh việc cài đặt thanh công cụ này đăng ký vay , nó đòi hỏi 2 lần kích trong quá trình cài đặt; bỏ dấu tích ở hộp thoại thứ 2 đầu tiên sau đó ở hộp thoại thứ 1 bản quyền . Chúng tôi không thể tìm ra thuật toán mã hóa nào Glary sử dụng cho công cụ mã hóa/giải mã lừa đảo của mình phải làm sao , vậy nên chúng tôi không thể dựa vào nó tự động để mã hóa dữ liệu quan trọng cập nhật của mình tải về . Trong trường hợp này tối ưu , chúng tôi khuyến cáo người dùng nên sử dụng công cụ độc lập khác sử dụng . Module spyware không cung cấp thông tin vô hiệu hóa hoặc dữ liệu nào về mật khẩu những gì nó có thể làm link down hoặc cách cập nhật rule dò tìm spyware thanh toán . Do không thể truy cập riêng biệt từ các thẻ module qua mạng , vậy nên chúng tôi không sử dụng tính năng này vô hiệu hóa bởi hay nhất vẫn còn ứng dụng rất nhiều công cụ tuyệt vời khác trên thị trường tốc độ . Bên cạnh đó nạp tiền , phần mềm này quảng cáo cũng lừa đảo sẽ làm phiền bạn phải làm sao để thuyết phục người dùng cập nhật lên phiên bản Pro.

WinUtilities Free v10.39 là bộ ứng dụng tăng tốc máy tinh cập nhật với trên điện thoại rất nhiều tính năng khác nhau tính năng , tính năng bao gồm 1-Click Maintenance tối ưu . Nó hoạt động nhanh và tự động tạo file bản ghi mới nhất để quay trở lại các thay đổi khi cần tải về . Hầu hết các chức năng xuất hiện an toàn rất trực quan vậy nên nó chi tiết rất có lợi đối qua mạng với người mới dùng trong chế độ 1 lần kích và đủ thông tin đối nạp tiền với các module riêng kỹ thuật . Có lẽ người dùng danh sách sẽ thấy ngạc nhiên khi Registry Cleaner có link down rất nhiều công cụ mà phần mềm khác không có chia sẻ cũng như hiếm thấy lỗi xảy ra khi sử dụng phần mềm sửa lỗi . WinUtilities Free có cùng một giao diện kích hoạt với phiên bản trả phí hay nhất , Pro version sửa lỗi , vậy nên bạn giảm giá sẽ thấy khá nhiều tính năng bị disable lấy liền . Dễ thấy nhất trong danh sách này là thẻ Schedule.

Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất

WinUtilities Free không phải là không có nhược điểm cập nhật , dễ nhận thấy nhất là các module cá nhân hiển thị kết quả quét trước khi thực hiện tải về . Trong khi phần mềm này không cung cấp cho người dùng cách nào lừa đảo để undo lại quản lý những hoạt động trước đó và phục hồi một điểm khôi phục tất toán , thuật ngữ kỹ thuật được dùng nơi nào để đặt tên cho các lựa chọn xóa trong phần mềm này là "Create Restore Point" ở đâu nhanh . Chú ý rằng đây là một bản ghi khôi phục độc quyền và không thể bị nhầm lẫn tự động với điểm khôi phục dữ liệu của Microsoft giá rẻ . Theo mặc định trực tuyến , nó giữ undo các file trong khoảng 7 ngày trừ phi người dùng tự đổi cài đặt . Đường link update download sẽ dẫn tới trang download chính địa chỉ . Tính năng auto update chỉ dành cho phiên bản trả phí.

Chú ý: Rất nhiều mặc định đã hỗ trợ được đặt trước mới nhất , khởi động ngay khi cài đặt hỗ trợ . quản lý Nếu bạn download ở trang download của nhà sản xuất kinh nghiệm , thanh công cụ ASK và ASK Search và trang chủ download sẽ phải làm sao được quảng cáo để mặc định quảng cáo . Người dùng có thể bỏ thanh công cụ này link down với 3 lần tích công cụ rất đơn giản.

Comodo System Utilities v3.0 thực sự mạnh mẽ cập nhật . Phần mềm này nơi nào được tạo qua mạng bởi nhà cung cấp firewall miễn phí Comodo ở đâu uy tín rất phổ biến kích hoạt . System Utilities là sản phẩm duy nhất có lựa chọn lên lịch cho các tính năng ở đâu tốt . Tuy nhiên tốt nhất , nó lại không có khả năng xóa chỉ tăng tốc với một lần kích hỗ trợ . Bên cạnh đó vô hiệu hóa , System Utilities không có tính năng chống phân mảnh ổ cứng kinh nghiệm . Nó có thói quen xấu khi dừng qua app những ứng dụng đang nguyên nhân được mở toàn màn hình tổng hợp nhằm thông báo cho người dùng về việc thực hiện công việc xóa đã lên lịch trước đó vô hiệu hóa . Comodo System Utilities là bộ ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng có kinh nghiệm nhờ chia sẻ những tính năng mạnh mẽ trên điện thoại của nó.

Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất

Tính năng dọn dẹp ổ cứng và xóa thông tin cá nhân link down rất mạnh mẽ trực tuyến , dữ liệu nhưng nó có thể gây nguy hiểm đối qua web với người mới dùng giả mạo . System Utilities có download rất nhiều công cụ dành cho file trực tuyến , nhanh nhất với khả năng mã hóa/giải mã cập nhật , công cụ đổi tên và tính toán tổng dung lượng,... tốt nhất . Tính năng xóa registry hướng dẫn cũng ứng dụng rất mạnh mẽ trên điện thoại . Các tính năng khác mật khẩu bao gồm tính năng phân tích dung lượng ổ cứng nhỏ nhất tăng tốc , quản lý các quá trình sửa lỗi , quản lý khởi động tính năng , công cụ điều chỉnh tốc độ cơ bản chi tiết , thông tin và phân tích hệ thống chia sẻ . Công cụ này quá mạnh và không dành cho người mới sử dụng.

CCleaner v3.14 là ví dụ điển hình trực tuyến của bộ công cụ siêu nhỏ công cụ . Giao diện người dùng ở đâu uy tín của công cụ này ứng dụng rất đơn giản và khả năng hoạt động cùng tốc độ dữ liệu của nó trực tuyến cũng hay nhất rất tốt sửa lỗi . Mặc dù mẹo vặt được đánh giá cao hay nhất , nó lừa đảo vẫn thiếu chế độ tự động tốc độ để thực hiện lấy liền tất cả các hoạt động giảm giá của mình tốt nhất , mỗi một menu module cần nạp tiền được hoàn thành một cách thủ công và tách biệt.

Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất

Dọn dẹp là module chính chia sẻ , giúp xóa file như thế nào , rác Internet và cache ứng dụng ở đâu tốt , có khả năng thực hiện công việc mới nhất rất tốt mà không yêu cầu bất kì thay đổi nào miễn phí . Sau khi chạy Analyze tốt nhất , người dùng ở đâu tốt sẽ thấy qua app những gì cần xóa xóa tài khoản , vô hiệu hóa được sắp xếp theo danh mục và bạn có lựa chọn loại bỏ các danh mục bằng cách tích vào hộp thoại ở bên trái quản lý nếu không muốn xóa một mục nào đó trực tuyến . Sau khi đã quen thuộc kinh nghiệm với công cụ này qua app , người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua tính năng phân tích và đi trực tiếp vào hỗ trợ những gì mình muốn xóa.

CCleaner hỗ trợ cũng có tính năng Registry Integrity (cleaner) quảng cáo rất đáng tin cậy dịch vụ . Mặc dù không phải là công cụ dọn dẹp registry tự động nhất giá rẻ hiện nay phải làm sao , nó giả mạo cũng đủ khả năng ứng dụng để giữ cho registry link down được gọn gàng và sạch khóa chặn sẽ tính năng . Registry có thể tạo một file về qua mạng những thay đổi đã tạo trong trường hợp cần phải undo một thay đổi nào đó tất toán . Có lựa chọn cài đặt thủ công ở dưới lựa mục options/advanced mới nhất để nhanh chóng sao lưu các vấn đề tải về của registry và link down được khuyến cáo rằng người dùng nên tích vào lựa chọn này lừa đảo bởi nó nguyên nhân chỉ mất một vài giây ở đâu nhanh để hoàn thành tác vụ.

Nút thứ 3 trên thanh menu là Tools lừa đảo , dữ liệu bao gồm tối ưu những công cụ đơn dành cho tính năng Startup Manager tăng tốc , Program Uninstaller và quản lý Restore Point dữ liệu . Startup Manager trên điện thoại sẽ cải thiện thời gian khởi động máy tính bằng cách cho phép người dùng disable link down hoặc xóa kỹ thuật những mục tin không cần thiết đã danh sách được thiết lập tự khởi động cùng máy tính tự động . Do nó không giúp bạn xác định tổng hợp những mục tin nào là an toàn miễn phí để disable an toàn hoặc xóa nạp tiền , chúng tôi khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng tính năng này khi đã biết rõ tầm quan trọng link down của lấy liền những gì mình muốn xóa nhanh nhất . Chọn xóa sai một mục nào đó địa chỉ sẽ ảnh hưởng tới hệ thống mỗi khi khởi động tự động . Tiếp đến là Uninstaller mật khẩu . Uninstaller “bắt chước” lại các chức năng nạp tiền của công cụ remove programs trong Windows control panel tính năng . Tuy nhiên chia sẻ , nó lại thêm khả năng đổi tên và xóa một entry ở đâu nhanh . Có sửa lỗi những thời điểm bạn không thể gỡ một phần mềm nào đó và chỉ muốn sử dụng nút xóa sử dụng để xóa toàn bộ entry từ danh sách và sau đó xóa folder miễn phí của phần mềm này trực tiếp trong explorer nơi nào . Uninstaller tính năng sẽ giúp người dùng hoàn thành công việc trong download những lúc này.

Cuối cùng thanh toán , nút Options là dành cho người dùng tiên tiến cập nhật . Với dịch vụ những ngoại lệ về cài đặt Registry nêu bên trên tính năng , chúng tôi không nghĩ người dùng thông thường nên truy cập vào khu vực này.

Nhà sản xuất phần mềm nhanh nhất , Piriform xóa tài khoản , hướng dẫn cũng cung cấp công cụ chống phân mảnh miễn phí quản lý , độc lập Defraggler quản lý , tăng tốc nhưng nó không tích hợp khóa chặn với CCleaner nên không nguyên nhân được nhắc đến trong bài quảng cáo . CCenhancer sửa lỗi được nhắc đến là một addon tiên tiến dành cho CCleaner; thêm hơn 500 ứng dụng không có trong mặc định vào CCleaner full crack . CCleaner không xác nhận tổng hợp hoặc hỗ trợ addon này vậy nên nó quảng cáo cũng không trên điện thoại được nói kỹ trong bài viết.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext