Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

Microsoft Powerpoint tích hợp trong bộ Office là một phần mềm thông dụng nhất hiện nay dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo, giảng dạy... Ngoài ra, PowerPoint 2013 vẫn còn có một số tính năng hấp dẫn mà nhiều người không biết.

Microsoft Powerpoint tích hợp trong bộ Office là một phần mềm thông dụng nhất kinh nghiệm hiện nay dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo lừa đảo , giảng dạy.. dữ liệu . Ngoài ra phải làm sao , PowerPoint 2013 kiểm tra vẫn còn có một số tính năng hấp dẫn mà nhiều người không biết.

Sáng tác truyện tranh

Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

PowerPoint là một trong tăng tốc những công cụ giáo dục trực quan dễ sử dụng nhất tốc độ . Nó là một trong công cụ những công cụ đơn giản nhất chia sẻ để làm sinh động câu chuyện kích hoạt của bạn download . Một cuốn truyện tranh PowerPoint có thể là một tập hợp các bức ảnh tĩnh đi kèm ô lời thoại tải về hoặc một cuốn sách sinh động kinh nghiệm với các đường dẫn và hình ảnh động.

Bạn có thể tìm các video hướng dẫn trên Youtube như video dưới đây:

Viết tự truyện

PowerPoint có thể giúp bạn liệt kê ra sử dụng những mục tiêu trong cuộc sống mà bạn đã tốt nhất hoặc chưa đạt ở đâu tốt được một cách sinh động và hấp dẫn qua mạng . Bạn có thể cắt lấy danh sách những bức ảnh đại diện cho từng mục tiêu và dán chúng lên một tấm bảng thực tối ưu , tối ưu hoặc dùng PowerPoint hay nhất để tạo nên một tấm bảng trực quan kỹ thuật số.

Với một tấm bảng PowerPoint nơi nào , bạn có thể thêm vào đó một chuỗi các hình ảnh – mỗi ảnh một slide – về các mốc sự kiện trong đời mình và tạo thành một slideshow lừa đảo với thứ tự hợp lý.

Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

Vẽ đồ họa vector

PowerPoint là một công cụ ở đâu uy tín rất hữu ích cho việc thiết kế biểu tượng hay biểu đồ vector thanh toán . Mặc dù xóa tài khoản vẫn còn thiếu sự hoàn chỉnh như phần mềm Adobe Illustrator giá rẻ , hướng dẫn nhưng bù lại nó hoàn toàn miễn phí ở đâu uy tín . PowerPoint cho chúng ta một công cụ hỗ trợ minh họa hoàn hảo là Shapes dịch vụ . Các hình khối trong Shape có thể cập nhật được kết hợp trực tuyến với nhau full crack , nhập vào chia sẻ , tách ra tốt nhất , gộp nhóm danh sách , sắp xếp theo thứ tự và tạo thành một biểu đồ thú vị.

Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

Bạn ở đâu uy tín cũng có thể sử dụng các video hướng dẫn cho Adobe Illustrator dữ liệu để áp dụng vào Powerpoint địa chỉ . Dưới đây là một video hướng dẫn bạn cách kinh nghiệm để làm một logo hình phong bì bằng PowerPoint:

Thiết kế tờ rơi

Tạo ra các tờ rơi khóa chặn được thiết kế chuyên nghiệp bằng PowerPoint miễn phí cũng mật khẩu rất dễ dàng qua app . Tờ rơi giúp cho thông điệp cập nhật của bạn lừa đảo được truyền tải rộng rãi và rõ ràng qua app . Nó có thể link down được dùng cho các hoạt động marketing tốc độ , các hoạt động ngoài trời quản lý , các sự kiện và cả việc giảng dạy trên lớp nữa.

Hãy bắt đầu thiết kế một tờ rơi bằng việc điều chỉnh kích cỡ kích hoạt của một slide đơn lẻ full crack . Chúng ta thường có thói quen nhìn slide dưới dạng nằm ngang ứng dụng , trong khi tờ rơi có thể nơi nào được in theo chiều dọc link down . Tờ rơi thường giảm giá được làm theo bốn loại kích cỡ - tự động nhưng thông dụng nhất là 8.5" x 11".

Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

Bạn có thể tạo nên tờ rơi lừa đảo của mình bằng cách kết hợp các hình ảnh ở đâu uy tín , chữ viết và các hình khối trong PowerPoint mật khẩu . Ngoài ra full crack , bạn có thể tìm thêm mới nhất được kinh nghiệm rất nhiều mẫu tờ rơi trên Microsoft Office.

Làm cây phả hệ

PowerPoint SmartArt có thể kỹ thuật được dùng bản quyền để biểu diễn gia phả mới nhất của gia đình bạn qua một cây phả hệ ở đâu uy tín . Sử dụng các sơ đồ đơn giản là một cách nhanh chóng full crack nhưng hiệu quả tính năng để giúp cho nơi nào mọi người thấy quảng cáo được mỗi quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn qua web . Ngoài ra tốc độ , cách này còn có thể xóa tài khoản được dùng như một công cụ hỗ trợ giảng dạy sử dụng để thể hiện mối quan hệ giữa các loài sinh vật.

Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

Bạn có thể lựa chọn từ nhiều mẫu sơ đồ có sẵn hay tự làm một mẫu sơ đồ mới danh sách . Dưới đây là tóm tắt các bước tất toán để làm một cây phả hệ bằng PowerPoint:

Đầu tiên nhấn vào tab Insert trên thanh công cụ tốc độ , chọn Smart Art như thế nào . Sau đó vào mục Hierarchy chọn Organization chart.

Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

Để đơn giản hóa sơ đồ cây khóa chặn , loại bỏ dịch vụ những ô mà bạn thấy không cần thiết bằng cách chọn ô đó và ấn Delete.

Phía trên cùng tốc độ của một cây phả hệ thường có một ô và hai nhánh phía dưới mật khẩu . Đánh tên kích hoạt của người bố và người mẹ tính năng của đứa trẻ vào các nhánh tương ứng đó.

Thêm vào bản quyền những nhánh phụ như thế nào để thể hiện mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình bằng cách nhấn chuột phải vào một ô chọn Add ShapeAdd Assistant.

Tiếp tục thêm tên chi tiết của các thành viên trong gia đình và mối quan hệ giữa họ tính năng để tạo thành một cây phả hệ hoàn chỉnh sửa lỗi . Giống như bất kỳ công cụ vẽ biểu đồ nào khác trên PowerPoint tốc độ , sơ đồ cây có thể nguyên nhân được tùy chỉnh tăng tốc với bất kỳ màu sắc và phong cách nào địa chỉ . Sau khi hoàn thành phải làm sao , bạn có thể thêm một bức ảnh gia đình làm nền cho cây phả hệ giá rẻ của mình.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext