Những cái nhất của thế giới công nghệ

Lĩnh vực công nghệ đang có những kỉ lục chờ xô đổ. Sau đây là những cái tên tiêu biểu được đăng tải trên trang công nghệ Tech Hive. Trong số này, Hàn Quốc nắm giữ hai kỉ lục.

Lĩnh vực công nghệ đang có giả mạo những kỉ lục chờ xô đổ trực tuyến . Sau đây là hay nhất những cái tên tiêu biểu full crack được đăng tải trên trang công nghệ Tech Hive nơi nào . Trong số này như thế nào , Hàn Quốc nắm giữ hai kỉ lục.

Điện thoại di động lớn nhất thế giới

Có thể nhiều người ở đâu tốt sẽ nghĩ ngay đến Galaxy Note 2 vì kích thước “khủng” hay nhất của điện thoại này vô hiệu hóa . Thật ra kỉ lục thế giới link down vẫn thuộc về điện thoại giả mạo của Samsung tốc độ nhưng lại là phiên bản cỡ lớn tính năng của dòng điện thoại SCH-R450 kỹ thuật . Chiếc điện thoại bàn phím trượt này có kích thuớc 4,5 m x 4 m x 0,9 m khi “xòe” hết cỡ cập nhật . Khối lượng lên đến 158,7 kg.

Những cái nhất của thế giới công nghệ

Sản phẩm ở đâu uy tín đặc biệt này là kết quả sự hợp tác giữa Samsung và Công ty Cricket Communications vào năm 2009 giá rẻ . Nó chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản và thực hiện các cuộc gọi nguyên nhân . Trong đoạn video ở đâu nhanh , bạn có thể thấy mỗi phím quảng cáo của SCH-R450 to bằng hai bàn tay người thường.

Máy ảnh đắt tiền nhất

Xuất xưởng từ năm 1923 nguyên nhân , mẫu máy ảnh huyền thoại Leica series-0 đã tự động được bán đấu giá hỗ trợ với mức giá 2,8 triệu USD khóa chặn , tương đương 58 tỉ đồng tiền Việt tự động . Với số tiền này nhanh nhất , bạn có thể mua tăng tốc được 412 chiếc Canon EOS 1D X đăng ký vay hoặc 467 chiếc Nikon D4 trực tuyến , hai mẫu SDLR thuộc loại “khủng” nhất full crack hiện nay.

Những cái nhất của thế giới công nghệ
Cổ vật ngành ảnh đắt nhất thế giới

khóa chặn Những sản phẩm cài đặt hiện tại nguyên nhân của Leica vốn đã có mức giá tăng tốc rất khó tin phải làm sao , riêng ở đâu uy tín với Leica Series-0 đây có lẽ là cổ vật ngành ảnh đắt nhất thế giới dịch vụ hiện nay phải làm sao . Số lượng sản phẩm này mẹo vặt cũng hỗ trợ rất hạn chế vì Leica chỉ sản xuất đúng 12 chiếc Series-0 vào năm 1923.

Người xuất hiện nhiều lần nhất trên Google Street View

Nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu cho dịch vụ bản đồ Google Maps nơi nào , qua mạng những chiếc xe Street View đã rong ruổi trên nhiều tuyến phố trên điện thoại để ghi lại các hình ảnh giao thông trên điện thoại . Hầu hết tâm điểm chỉ lọt vào ống kính sử dụng của xe Street View 1,2 lần tải về . Thế quản lý nhưng vào năm 2010 qua app , một phụ nữ quốc tịch Anh mang tên Wendy Southgate đã bản quyền được” xe phải làm sao của Google chụp ảnh đến 43 lần khi cô đang dạo bộ cùng chú chó an toàn của mình.

Nhiều người cùng lắp ráp máy tính nhất

Tại một sự kiện ở Hong Kong vào năm 2003 danh sách , trong vòng 1 giờ 19 phút quản lý , 1.912 người đã lắp ráp lừa đảo được 961 chiếc máy tính cá nhân kiểm tra . Kỉ lục này đã qua mạng được ghi vào cuốn Guinness tăng tốc của thế giới.

Video download được ưa thích nhất từ truớc tới nay

Sao teen Âu Mỹ Justin Bieber có thể đang nắm giữ kỉ lục video bị ghét nhất cập nhật mọi thời đại (hơn 3 triệu người bấm “dislike” video ca nhạc Baby) an toàn . Trái lại công cụ , video tải về được yêu thích nhất trong lịch sử YouTube lại thuộc về PSY download , một nghệ sĩ châu Á quốc tịch Hàn Quốc.

Những cái nhất của thế giới công nghệ
Trong tương lai ứng dụng , điệu nhảy ngựa Gangnam Style xóa tài khoản sẽ là một trong các điệu nhảy kinh điển nơi nào của thế giới

Video ca nhạc Gangnam Style (phong cách Gangnam) giả mạo của PSY đã thu hút ở đâu nhanh được 476 triệu lượt xem và 4,1 triệu lượt bấm “Like” (thích) kỹ thuật . Đây qua mạng cũng là sản phẩm âm nhạc đình đám nhất qua app của châu Á từ truớc đến nay khi liên tiếp gây chao đảo các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu.

Máy tính đắt nhất mới nhất , to nhất và nặng nhất

Những cái nhất của thế giới công nghệ
SAGA là “huyền thoại” về chi phí sản xuất hướng dẫn , kích thuớc và cân nặng

Được xây dựng vào thập niên 1960 cập nhật với chi phí khoảng 8 tỉ USD nạp tiền , SAGE là chiếc máy tính tốn kém nhất chia sẻ của IBM và RAND hướng dẫn . SAGE nơi nào cũng nắm luôn kỉ lục về kích thước khi chiếm diện tích đến 610 m2 ứng dụng . Cân nặng đến 250 tấn kinh nghiệm , cỗ máy này có nhiệm vụ theo dõi tín hiệu từ rađa không quân Mỹ theo thời gian thực.

Khu trò chơi cổ điển lớn nhất

Những cái nhất của thế giới công nghệ
Khu trò chơi dùng tiền xu lớn nhất thế giới

dữ liệu Nếu có dịp cập nhật , bạn hãy ghé thăm tòa nhà Weirs Beach thuộc tiểu bang New Hampshire kích hoạt , Mỹ download . Ba tầng ở đâu tốt của tòa nhà này dùng dữ liệu để trưng bày hơn 500 loại thùng máy chơi game bỏ tiền xu (Arcade game) vô hiệu hóa . Đây tốc độ cũng có thể dịch vụ được ví như một viện bảo tàng Arcade Game lớn nhất cập nhật của thế giới trực tuyến với 250 trò chơi cổ điển.

Quốc gia có tốc độ kết nối Internet nhanh nhất

Những cái nhất của thế giới công nghệ

Với tốc độ tải xuống trung bình 33,5 Mbps và tốc độ tải lên trung bình 17 Mbps kiểm tra , Hàn Quốc đang là quốc gia có tốc độ kết nối Internet trung bình cao nhất thế giới đăng ký vay . Sở dĩ Hàn Quốc nắm kỉ lục này vì đã phổ cập Internet băng thông rộng trên toàn lãnh thổ mật khẩu của mình.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext