Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Trên iOS 9 có một số tuỳ chỉnh mới khiến cho việc "ngốn" dung lượng 3G trên iPhone địa chỉ đẩy lên nhanh hơn. Trong trường hợp không dùng đến thì bạn sửa lỗi tắt bớt chúng đi miễn phí qua web trực tuyến tính năng thanh toán chế độ trên iOS 9 mà bạn cài đặt vô hiệu hoá chúng đi mà không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng.

Tắt chế độ Wifi Assist

Trên iOS 9 có một tuỳ chọn mới đó là Wi-Fi Assist. Về cơ bản tải về đây là tuỳ chọn tự động bỏ qua mạng Wi-Fi yếu. Lúc đó nguyên nhân sử dụng có 3G thì máy ở đâu nhanh ưu tiên dùng 3G hơn để đảm bảo chúng ta mới nhất tổng hợp hoàn thành công việc tốc độ không bị gián đoạn.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Vấn đề phát sinh từ đây! Khi chúng ta đang bật 3G ứng dụng tới quán cafe hay địa điểm nào đó có Wi-Fi hỗ trợ mà ta lại quên tắt 3G. Lúc này máy ở đâu uy tín ưu tiên Wi-Fi hơn là điều chắc chắn mẹo vặt tuy nhiên vì một lý do nào đó mà mạng Wi-Fi bỗng nhiên yếu hay chập chờn thì máy tốc độ tự động dùng dữ liệu 3G mà không có bất kỳ thông báo nào.

Người dùng nào không để ý xóa tài khoản vô tư xem YouTube hướng dẫn xem film trên điện thoại tải ứng dụng tốt nhất chơi game bằng...3G bản quyền dĩ nhiên là bạn ứng dụng bay luôn một gói dữ liệu tốc độ cao chỉ trong vòng 1 hoặc 2 tiếng.

Để tắt chế độ này chia sẻ mới nhất bạn vào theo đường dẫn : Settings -> Cellular -> Wi-Fi Assist -> chạm tắt.

Tắt tự động cập nhật ứng dụng

App Store cho phép máy tự động cập nhật ứng dụng tính năng tức là chúng ta không phải vào kiểm tra rồi cập nhật bằng tay thường xuyên nữa. Tuy nhiên tính năng có một tuỳ chọn đó là cho phép dùng dữ liệu mạng di động để tự động tải cập nhật ứng dụng nguyên nhân đây là thủ phạm. Để tắt tính năng này khóa chặn bạn hãy làm tối ưu

Settings -> App and iTunes Stores -> tắt Use Cellular Data.

Hoặc

Settings -> App and iTunes Stores -> Tắt phần Updates ở mục Automatic Downloads.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Tắt định vị vị trí

Rất nhiều ứng dụng đòi quyền sử dụng khả năng định vị vị trí tốt nhất theo nguyên lý thì máy ở đâu uy tín tận dụng mạng 3G để định vị tốt kiểm tra chính xác hơn. Có dịch vụ nhiều app yêu cầu dịch vụ này full crack một số app thì bắt buộc phải dùng mới hoạt động giá rẻ như Google Maps kích hoạt Apple Maps tất toán Uber quảng cáo GrabTaxi hay Swarm.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Tuy nhiên bản quyền một số app thì có hay không định vị vị trí cài đặt chẳng quan trọng tốc độ ảnh hưởng nhiều lắm. Ví dụ như Evernote sử dụng Twitter tất toán Skitch ở đâu uy tín Shazam hay nhất Facebook Messenger thì nên tắt định vị vị trí để đỡ hao pin tốc độ như tốn thêm dung lượng 3G.

Cách điều chỉnh: Settings -> Privacy -> Location Services -> tắt hết hoặc tắt từng ứng dụng.

Tắt tính năng Background App Refresh

Tính năng Background App Refresh hay tự động làm mới ứng dụng an toàn cho phép một số ứng dụng tự động cập nhật thông tin hay nhất làm mới thông tin khi chạy nền.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Ví dụ như qua app app email kích hoạt thời tiết danh sách chứng khoán tài khoản tốc độ ứng dụng chat tự động mạng xã hội bản quyền lịch...chúng thường ứng dụng "xin thêm một tí" dung lượng 3G tính năng bản chất vô hiệu hóa app này đòi hỏi có mạng mới cập nhật thông tin bản quyền . Vì vậy cách tốt nhất là chỉ mở trên điện thoại ứng dụng nào thật sự cần cài đặt cập nhật liên tục theo thời gian như email hay lịch.

Cách điều chỉnh: Settings -> General -> Background App Refresh -> tắt hết hoặt tắt từng ứng dụng.

Tắt trên điện thoại trình sao lưu dữ liệu lên iCloud Drive

Một số ứng dụng chi tiết lưu giữ nhanh nhất chuyển đổi thông tin/dữ liệu lên iCloud Drive. Thế nhưng vấn đề ở đây là chúng qua web mới nhất tận dụng chính 3G để bắt đầu giảm giá trình sao lưu dữ liệu lên mây. tất toán app dạng này thường là WhatsApp tải về PowerPoint kiểm tra Word bản quyền Excel hay Safari.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Cách tắt: Settings -> iCloud -> iCloud Drive -> kéo xuống tìm mật khẩu tắt mục Use Cellular Data.

Tắt chế độ tự động phát video trên News Feed Facebook

Khi lướt News Feed qua web mới chỉ lướt qua mỗi video là nó download tự động chạy. Độ nhạy ở đâu tốt chế độ tự động chạy video trên Facebook di động là sử dụng cao hay nhất chỉ lướt qua là nó lừa đảo chạy mà không cần hỏi.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Và xem video bằng 3G thì ứng dụng bạn hay nhất thừa hiểu kết cục như thế nào đúng không.

Cách tắt: Vào ứng dụng Facebook -> More -> Settings -> Account Settings -> Videos and Photos -> Autoplay -> chọn Never Autoplay Videos.

  • Thủ thuật tăng tốc đăng ký vay giảm hao pin trên iOS 9
  • Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả
  • Làm thế nào để bật 3G trên iPhone 5/5S/6?

Chúc sửa lỗi bạn vui vẻ!

4.9/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next