Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Trên iOS 9 có một số tuỳ chỉnh mới khiến cho việc ngốn dung lượng 3G trên iPhone được đẩy lên nhanh hơn. Trong trường hợp không dùng đến thì bạn có thể tắt bớt chúng đi, sau đây là các tính năng, chế độ trên iOS 9 mà bạn có thể

tài khoản Trên iOS 9 có một số tuỳ chỉnh mới khiến cho việc "ngốn" dung lượng 3G trên iPhone như thế nào được đẩy lên nhanh hơn quản lý . Trong trường hợp không dùng đến chia sẻ thì bạn giá rẻ có thể tắt bớt chúng đi tài khoản , cài đặt sau đây là an toàn các tính năng ở đâu nhanh , chế độ trên iOS 9 ở đâu nhanh mà bạn cập nhật có thể vô hiệu hoá chúng đi qua app mà không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng.

Tắt chế độ Wifi Assist

tối ưu Trên iOS 9 có một tuỳ chọn mới đó là Wi-Fi Assist nhanh nhất . Về cơ bản kích hoạt , đây là tuỳ chọn tự động bỏ qua mạng Wi-Fi yếu tốc độ . Lúc đó giảm giá , ở đâu tốt nếu có 3G bản quyền thì máy chia sẻ sẽ ưu tiên dùng 3G hơn kích hoạt để đảm bảo chúng ta mẹo vặt vẫn download có thể hoàn thành công việc hướng dẫn , không bị gián đoạn.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Vấn đề phát sinh từ đây! download Khi chúng ta đang bật 3G tổng hợp và tới quán cafe hay địa điểm nào đó có Wi-Fi kích hoạt , lấy liền mà ta lại quên tắt 3G chia sẻ . Lúc này máy lừa đảo sẽ ưu tiên Wi-Fi hơn là điều chắc chắn dữ liệu , tuy nhiên vì một lý do nào đó ở đâu tốt mà mạng Wi-Fi bỗng nhiên yếu hay chập chờn mẹo vặt thì máy download sẽ tự động dùng dữ liệu 3G chia sẻ mà không có bất kỳ thông báo nào.

Người dùng nào không ứng dụng để ý kích hoạt sẽ vô tư xem YouTube kích hoạt , xem film mới nhất , tải ứng dụng mẹo vặt , chơi game bằng...3G mẹo vặt và dĩ nhiên là bạn trực tuyến có thể bay luôn một gói dữ liệu tốc độ cao ở đâu nhanh chỉ trong vòng 1 bản quyền hoặc 2 tiếng.

Để tắt chế độ này kích hoạt , xóa tài khoản các bạn vào theo đường dẫn : Settings -> Cellular -> Wi-Fi Assist -> chạm tắt.

Tắt tự động cập nhật ứng dụng

App Store cho phép máy tự động cập nhật ứng dụng kích hoạt , tức là chúng ta không phải vào kiểm tra rồi cập nhật bằng tay thường xuyên nữa như thế nào . Tuy nhiên xóa tài khoản , có một tuỳ chọn đó là cho phép dùng dữ liệu mạng di động đăng ký vay để tự động tải cập nhật ứng dụng hướng dẫn và đây là thủ phạm kỹ thuật . Để tắt tính năng này nơi nào , bạn hãy làm qua mạng như sau

Settings -> App and iTunes Stores -> tắt Use Cellular Data.

Hoặc

Settings -> App and iTunes Stores -> Tắt phần Updates ở mục Automatic Downloads.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Tắt định vị vị trí

Rất nhiều ứng dụng đòi quyền sử dụng khả năng định vị vị trí nguyên nhân và theo nguyên lý tài khoản thì máy kiểm tra sẽ tận dụng mạng 3G cập nhật để định vị tốt sửa lỗi và chính xác hơn miễn phí . Có ở đâu tốt rất nhiều app yêu cầu dịch vụ này tài khoản , một số app miễn phí thì bắt buộc phải dùng mới hoạt động mẹo vặt được như Google Maps kích hoạt , Apple Maps vô hiệu hóa , Uber qua mạng , GrabTaxi hay Swarm.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Tuy nhiên ứng dụng , một số app giá rẻ thì có hay không định vị vị trí download cũng chẳng quan trọng trực tuyến và ảnh hưởng nhiều lắm giả mạo . Ví dụ như Evernote mật khẩu , Twitter trên điện thoại , Skitch nơi nào , Shazam giảm giá , Facebook Messenger chi tiết thì nên tắt định vị vị trí quảng cáo để đỡ hao pin tăng tốc cũng như tốn thêm dung lượng 3G.

Cách điều chỉnh: Settings -> Privacy -> Location Services -> tắt hết tải về hoặc tắt từng ứng dụng.

Tắt tính năng Background App Refresh

Tính năng Background App Refresh hay tự động làm mới ứng dụng tất toán sẽ cho phép một số ứng dụng tự động cập nhật thông tin sửa lỗi và làm mới thông tin khi chạy nền.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Ví dụ như dịch vụ những app email đăng ký vay , thời tiết danh sách , chứng khoán thanh toán , quản lý các ứng dụng chat đăng ký vay , mạng xã hội mẹo vặt , lịch...chúng thường bản quyền sẽ "xin thêm một tí" dung lượng 3G quản lý bởi bản chất xóa tài khoản những app này đòi hỏi có mạng mới cập nhật thông tin mới nhất được an toàn . Vì vậy cách tốt nhất là chỉ mở công cụ những ứng dụng nào thật sự cần quản lý được cập nhật liên tục theo thời gian như email hay lịch.

Cách điều chỉnh: Settings -> General -> Background App Refresh -> tắt hết hoặt tắt từng ứng dụng.

Tắt nơi nào quá trình sao lưu dữ liệu lên iCloud Drive

Một số ứng dụng full crack sẽ lưu giữ bản quyền và chuyển đổi thông tin/dữ liệu lên iCloud Drive kiểm tra . Thế dữ liệu nhưng vấn đề ở đây là chúng nguyên nhân có thể trên điện thoại sẽ tận dụng chính 3G giả mạo để bắt đầu tính năng quá trình sao lưu dữ liệu lên mây sửa lỗi . kinh nghiệm Những app dạng này thường là WhatsApp an toàn , PowerPoint khóa chặn , Word ở đâu nhanh và Excel hay Safari.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Cách tắt: Settings -> iCloud -> iCloud Drive -> kéo xuống tìm tăng tốc và tắt mục Use Cellular Data.

Tắt chế độ tự động phát video trên News Feed Facebook

kỹ thuật Khi lướt News Feed giả mạo , mới chỉ lướt qua mỗi video là nó trên điện thoại sẽ tự động chạy quảng cáo . Độ nhạy ở đâu tốt của chế độ tự động chạy video trên Facebook di động là giả mạo rất cao tính năng , chỉ lướt qua là nó hướng dẫn sẽ chạy khóa chặn mà không cần hỏi.

Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Và xem video bằng 3G kiểm tra thì kích hoạt các bạn tốc độ cũng thừa hiểu kết cục như thế nào đúng không.

Cách tắt: Vào ứng dụng Facebook -> More -> Settings -> Account Settings -> Videos and Photos -> Autoplay -> chọn Never Autoplay Videos.

  • Thủ thuật tăng tốc ứng dụng và giảm hao pin trên iOS 9
  • Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả
  • Làm thế nào quảng cáo để bật 3G trên iPhone 5/5S/6?

Chúc nhanh nhất các bạn vui vẻ!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext