Những bổ sung mới nhất của Windows 8

Càng gần đến thời điểm phát hành Windows 8 bản chính thức (26/10), người dùng đã có nhiều cơ hội trải nghiệm hoàn chỉnh những tính năng mới thông qua hai bản Consumer Preview và Release Preview, gần đây nhất là bản RTM bị “rò rỉ” trên

Càng gần đến thời điểm phát hành Windows 8 bản chính thức (26/10) quảng cáo , người dùng đã có nhiều cơ hội trải nghiệm hoàn chỉnh mới nhất những tính năng mới thông qua hai bản Consumer Preview và Release Preview qua web , gần đây nhất là bản RTM bị “rò rỉ” trên nhiều diễn đàn công nghệ.

Dưới đây là an toàn những nhận định về Windows 8 do biên tập viên trang tin PCWorld tổng hợp lại sau một thời gian sử dụng.

Bắt buộc khởi động vào Metro

Điểm gây bàn cãi nhiều nhất trên giao diện Windows là làm nút Start quen thuộc biến mất dịch vụ để màn hình thông thoáng hơn sử dụng . Một vài người muốn tìm lại nút Start có thể sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ dịch vụ . Tuy nhiên mẹo vặt , có tin đồn cho rằng Microsoft qua mạng sẽ vô hiệu các thủ thuật lấy lại nút Start trên Windows 8.

như thế nào Gần đây phải làm sao , một báo cáo miễn phí của Mary Jo Foley trên trang tin ZDNet cho biết tính năng khởi động trực tiếp vào môi trường desktop truyền thống full crack cũng đã bị loại bỏ giả mạo . Do vậy an toàn , tải về nếu đã quyết định sử dụng Windows công cụ , bạn bắt buộc phải làm quen quảng cáo với màn hình Start Screen mới qua mạng của giao diện Metro.

Vẫn download phục vụ tốt cho người dùng PC

Với giao diện Metro tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng kích hoạt , nhiều người dùng PC cho rằng Windows 8 không phải là sự lựa chọn tốt an toàn , vì HĐH này dường như quá “ưu ái” cho máy tính bảng tăng tốc . Tuy nhiên full crack , Windows 8 tự động vẫn có nhiều tính năng hữu ích cho môi trường desktop khóa chặn , điển hình là tính năng tự động sao lưu ứng dụng File History.

thanh toán Những tập tin lưu trong các thư mục Libraries sửa lỗi , Desktop lấy liền , Favorites và Contacts full crack sẽ công cụ được hệ thống quét hàng giờ (hay một thời điểm do bạn định trước) qua web , và qua web sẽ tự động sao lưu lại nguyên nhân nếu tập tin có sự thay đổi tốt nhất . Sau này cài đặt , bạn có thể khôi phục nội dung tập tin về một thời điểm trước đó nhanh nhất rất dễ dàng.

Những bổ sung mới nhất của Windows 8

Ngoài ra download , Microsoft đăng ký vay cũng vừa tung ra hai phần mềm trong bộ Windows Essential 2012 hay nhất , gồm Windows Photo Gallery và Movie Maker địa chỉ , tương thích Windows 7 lẫn Windows 8 hay nhất . Movie Maker cài đặt được bổ sung tính năng sửa lỗi rung tay khi quay video nạp tiền , lồng nhiều hiệu ứng chữ,… Trong khi đó qua mạng , Photo Gallery trang bị thêm tính năng Auto Collage giúp tạo ảnh ghép cực nhanh download , tích hợp khả năng chia sẻ lên Vimeo.

Tính năng văn phòng bị hạn chế trên Windows RT

Theo thông tin từ trang công nghệ The Verge giá rẻ , bộ ứng dụng văn phòng Office RT trên Windows 8 RT full crack sẽ không hỗ trợ add-in cài đặt của bên thứ ba nạp tiền , macro và Visual Basic for Applications công cụ . Ngoài ra qua app , Office RT còn thiếu một vài tính năng nhỏ khác so tốc độ với bản Office trên PC tốt nhất . Dù Microsoft chưa chính thức xác nhận chi tiết , song tài khoản nếu thông tin này là chính xác thì hay nhất sẽ là điểm hạn chế lớn cho người dùng Windows RT trên máy tính bảng khóa chặn , nhất là các doanh nghiệp.

Start Screen qua app sẽ có nhiều hình nền hơn

Những bổ sung mới nhất của Windows 8

Dù không cho người dùng sử dụng hình nền cá nhân cho màn hình Start Screen thanh toán , song Microsoft cho biết hãng vô hiệu hóa sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu nền có sẵn cho bạn lựa chọn quảng cáo , gồm các mẫu hình hoa có thiết kế nhanh nhất rất ấn tượng.

Chơi game thú vị hơn

Solitaire và Minesweeper là hai trò chơi có sẵn mà hầu như người dùng Windows nào qua app cũng từng chơi qua hay nhất . Ở bản Windows 8 chi tiết , các trò chơi cổ điển từng có trong nhiều phiên bản Windows trước tối ưu được gom chung vào nhóm Xbox Windows hỗ trợ , số điểm khi chơi kiểm tra sẽ như thế nào được cộng vào tài khoản Xbox Live.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext